Trung tâm Gia sư online uy tín hàng đầu tại TPHCM

Đối với những bạn học sinh cần được hỗ trợ dạy kèm ngoài giờ nhưng gặp nhiều bất cập về thời gian, vấn đề đi lại hoặc điều kiện kinh tế còn eo hẹp thì các trung tâm gia sư online chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay, bên cạnh dạy kèm tại nhà thì hình thức học này đang được khá nhiều phụ huynh cùng các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn nhờ những ưu thế đáng kể.

Hãy cùng trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tìm hiểu chi tiết về hình thức dạy kèm ngoài giờ này thông qua bài viết sau đây nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của việc học tại các trung tâm gia sư online

Gia sư online là một trong những hình thức hỗ trợ học tập mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho học viên. Tuy nhiên, hình thức học tập này cũng tồn tại những ưu điểm và nhược điểm song song. Vì vậy, học viên cần nắm rõ ưu – nhược điểm của nó để cân nhắc và đưa ra vlựa chọn cho phù hợp.

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm điển hình của các trung tâm gia sư online:

 • Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí: Học cùng gia sư online cho phép các học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian để di chuyển đến các trung tâm học tập trung. Ngoài ra, mức học phí của gia sư online cũng thường thấp hơn rất nhiều so với học phí của gia sư dạy kèm tại các trung tâm và dạy kèm tại nhà.
 • Tính tiện lợi cao và rất linh hoạt: Học cùng gia sư online TPHCM giúp các bạn học viên có thể chủ động hơn trong quá trình lựa chọn thời gian cùng địa điểm học tập. Lúc này, học viên có thể thoải mái học ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, miễn là có thiết bị thông minh với kết nối internet.
 • Tương tác với gia sư một cách trực tiếp: Học cùng gia sư online giúp học viên dễ dàng tương tác trực tiếp với gia sư theo thời gian thực, thông qua các phần mềm học trực tuyến. Theo đó, các bạn có thể tự do đặt câu hỏi, trao đổi thắc mắc và yêu cầu gia sư hỗ trợ trong quá trình học tập.
 • Chất lượng học tập cực kỳ cao: Các trung tâm gia sư online chất lượng thường sở hữu đội ngũ nhân lực vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm và cực kỳ tận tâm với nghề.

>> Xem thêm: Dạy kèm tại nhà Bình Dương và 5 lợi ích “đáng đồng tiền”

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm kể trên, hình thức học cùng gia sư online cũng tồn tại một số nhược điểm, cụ thể:

 • Học cùng các gia sư online rất dễ khiến học viên bị thụ động, sinh ra tâm lý lười biếng và phân tâm bởi các yếu tố xung quanh.
 • Gia sư và phụ huynh có thể gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát và quản lý tiến độ học tập. Điều này yêu cầu học viên phải có ý thức tự giác cao học tập cực kỳ cao thì mới có thể kiểm soát tiến độ học tập của mình.
 • Học cùng các gia sư online bắt buộc phải có kết nối internet ổn định. Nếu không thì chất lượng học tập có thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm để tìm gia sư uy tín tại trung tâm Mạc Đĩnh Chi

Học cùng trung tâm gia sư online và gia sư tại nhà cái nào tốt hơn?

Để có thể lựa chọn cho bản thân hoặc con em mình hình thức học tập phù hợp nhất, quý phụ huynh và các bạn học viên cần cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau đây:

 • Học viên cần xác định một cách rõ ràng nhu cầu học tập của bản thân mình là gì? Muốn học để nâng cao kỹ năng và kiến thức trong môn học nào? Cần cải thiện điểm số và kiến thức dài lâu hay chỉ có nhu cầu luyện thi?
 • Điều kiện kinh tế, thời gian, chi phí và khả năng kết nối internet của bản thân và gia đình.
 • Xác định phong cách học tập và khả năng tự học, tập trung của học viên. Nếu học viên có tính cách thụ động, dễ bị phân tâm thì học cùng gia sư tại nhà được đánh giá là lựa chọn phù hợp hơn so với các trung tâm gia sư online.

Tóm lại, nếu bạn cần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, đồng thời có ý thức tự học, tự giác cao thì hình thức học cùng gia sư online TPHCM sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn cần tương tác trực tiếp với gia sư và có điều kiện kinh tế cùng thời gian thoải mái, thì hình thức học cùng gia sư tại nhà là rất phù hợp.

>> Xem thêm: Thuê gia sư uy tín không khó khi biết 6 điều này!

Trung tâm gia sư online uy tín hàng đầu tại TPHCM – Bình Dương

Trung tâm gia sư online Trí Tuệ Việt là một trong những đơn vị uy tín – chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và Bình Dương. Trung tâm được thành lập đến nay đã hơn 10 năm bởi đội ngũ giảng viên, giáo viên chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Gia sư online TTV có các yếu tố đảm bảo chất lượng dịch vụ như:

 • Quy trình tuyển chọn gia sư cực kỳ nghiêm ngặt, khắt khe.
 • Đội ngũ gia sư đông đảo và là các giảng viên, giáo viên, sinh viên có trình độ cao đẳng – đại học trở lên, đã được đào tạo chuyên ngành sư phạm hoặc sở hữu các chứng chỉ liên quan.
 • Gia sư đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm gia sư,… với kỹ năng giảng bài tốt, khả năng truyền đạt kiến thức logic, dễ hiểu, tính cách hòa đồng, thân thiện và dễ thu hút học viên.
 • Cam kết thông tin về gia sư đầy đủ, rõ ràng, minh bạch để đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự an toàn về mọi mặt cho người học.

Trung tâm dạy kèm Trí Tuệ Việt hiện còn cung cấp dịch vụ gia sư cực kỳ đa dạng. Cam kết đáp ứng một cách toàn diện và đầy đủ nhu cầu học tập của học viên ở mọi lứa tuổi và cấp độ.

>> Xem thêm: TOP 3 các trung tâm gia sư HCM uy tín – chất lượng nhất hiện nay

Kết luận

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn về các trung tâm gia sư online hoặc gia sư dạy kèm tại nhà, quý phụ huynh và các bạn học viên có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0906801079

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: