Cách học tiếng Hàn tại nhà cho người mới bắt đầu

Làm sao để học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu khi việc học offline khá khó khăn trong tình hình hiện nay? Câu trả lời chính là học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Hàn thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Tham khảo: Thuê gia sư uy tín tại TPHCM – Học thử hoàn toàn miễn phí

Mới bắt đầu học tiếng Hàn nên học cái gì?

Nhiều người mới bắt đầu học tiếng Hàn thường rất hoang mang không biết nên học cái gì trước, cái gì sau. Vì thế trước khi tìm hiểu về học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nên học những cái gì khi bắt tay vào học tiếng Hàn nhé.

Học thuộc mặt chữ

Nếu như bạn đã tìm hiểu về tiếng Hàn thì đã biết tiếng Hàn không phải chữ tượng hình mà chúng được cấu tạo từ các chữ cái. Vì thế khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, thứ mà bạn nên học đầu tiên đó là bảng chữ cái tiếng Hàn.

Để dễ dàng hơn trong việc học thuộc mặt chữ tiếng Hàn thì bạn nên chia bảng chữ cái tiếng Hàn thành 4 nhóm và học thuộc dần từng nhóm một:

  • các nguyên âm cơ bản làㅏ, ㅑ, ㅓ, ㅕ, ㅗ, ㅛ, ㅜ, ㅠ, ㅡ, ㅣ, . Mỗi nguyên âm cơ bản đều được xây dựng theo một trật tự nhất định. Do đó, khi viết tiếng Hàn, bạn cần tuân thủ theo quy tắc viết từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.
  • 14 phụ âm cơ bản của tiếng Hàn bao gồm: ㄱ, ㄴ, ㄷ, ㄹ, ㅁ,ㅂ,ㅅ,ㅇ,ㅈ, ㅊ,ㅋ,ㅌ,ㅍ,ㅎ
  • Bảng chữ cái tiếng Hàn có các nguyên âm ghép bao gồm các nguyên âm: 애, 얘, 에, 예, 와, 왜, 외, 워, 웨, 위, 의
    5 phụ âm đôi tiếng Hàn bao gồm: ㄲ,ㄸ,ㅃ,ㅆ,ㅉ
  • Việc học theo từng nhóm như trên sẽ giúp bạn nhanh nhớ và tránh bị nhầm lẫn.

Tập viết các ký tự

Như khi mới học tiếng Việt, bạn nên tập viết các ký tự tiếng Hàn thật nhiều, mỗi ký tự nên viết từ 5-6 trang giấy để vừa viết vừa nhớ. Bạn lưu ý khi viết tiếng Hàn cần viết từ trên xuống dưới, từ trái sang phải để cách viết được đúng và đẹp.

Học phát âm

Song song với việc học chữ cái, bạn hãy học luôn phần phát âm để việc học phát âm được dễ dàng hơn. Sau khi đã quen với việc phát âm tiếng Hàn thì sau này khi thấy một chữ bất kỳ, dù bạn không biết nghĩa vẫn có thể biết được cách phát âm của từ đó.

Tập ghép vần

Sau khi đã thuộc bảng chữ cái, bạn sẽ bắt đầu ghép chữ cái thành những câu có nghĩa. Việc này khá giống với việc ghép chữ và đánh vần trong tiếng Việt nên bạn có thể làm điều này khá dễ dàng.

Học phụ âm cuối

Phụ âm cuối của tiếng Hàn còn được gọi là patchim. Những patchim chủ yếu và 7 phụ âm cơ bản ㄱ ㄴ ㄷ ㄹ ㅂ ㅁ ㅇ.Với những patchim này, bạn cần học cách đọc theo đúng cách ghép vì chúng rất quan trọng trong việc học tiếng Hàn đấy.

Xem thêm: Gia sư Tiếng Trung chất lượng cao

Học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu qua gia sư Trí Tuệ Việt

Việc học và tim gia sư dạy tiếng Hàn dù là ở giai đoạn này cũng nên có sự hướng dẫn để việc học được nhẹ nhàng, đơn giản và tránh được những lỗi sai cơ bản. Vì thế nếu bạn có ít thời gian, hãy tìm kiếm cách học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu.

Hiện nay tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt có khá nhiều gia sư tiếng Hàn có thể giúp bạn học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn học tiếng Hàn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: