Bật mí cách tìm gia sư không qua trung tâm cha mẹ nên tham khảo

Một trong những cách có thể tìm gia sư nhanh nhất cho con mình đó là tìm đến các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, nhiều gia đình hiện nay đang tìm gia sư không qua trung tâm do lo sợ những vấn đề lừa đảo hay phí môi giới hiện nay đang rất cao. Nếu bạn cũng đang tìm cách để có thể có được những gia sư chất lượng nhưng lại không muốn qua trung tâm thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Những cách tìm gia sư không qua trung tâm

Hiện nay, có 2 cách để bạn có thể tìm gia sư không qua trung tâm đó là đăng trên các trang mạng xã hội và tìm gia sư qua người thân của gia đình mình.

Đăng tin tìm gia sư trên các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội, đặc biệt Facebook là một nơi nhanh chóng, thuận lợi để bạn có thể tìm gia sư cho con mình mà không qua trung tâm. Điều này càng trở nên dễ dàng hơn khi các bạn trẻ, sinh viên các trường đại học làm gia sư sử dụng trang mạng xã hội này rất nhiều.

Tìm gia sư không qua trung tâm bằng cách nhờ người thân

Nếu bạn không tin tưởng người ngoài đến dạy cho con mình thì có thể nhờ họ hàng của mình đến làm gia sư. Với những “gia sư” này, bạn hoàn toàn có thể biết được học lực cũng như tính cách, từ đó biết được gia sư có phù hợp để dạy con bạn hay không.

Đặc biệt, giá của những gia sư nếu nhờ người thân cũng sẽ dễ dàng để thương lượng hơn rất nhiều, việc học của con em cũng dễ dàng trao đổi hơn so với việc thuê những người lạ ở bên ngoài.

Xem thêm: Học phí gia sư Tiếng Trung mới nhất hiện nay

Phụ huynh cần làm gì để đảm bảo chất lượng khi tìm gia sư không qua trung tâm

Việc tự tìm gia sư dạy kèm ở bên ngoài có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi bạn không có sự kiểm chứng trước từ các trung tâm môi giới. Vì thế, để có thể đảm bảo chất lượng khi đi tìm gia sư không qua trung tâm, bạn cần chú ý đến một số những điều như:

  • Đưa ra lịch học cụ thể của con mình như giờ bắt đầu, số môn học, giới tính của gia sư, mức học phí 1 buổi, yêu cầu về gia sư,… một cách rõ ràng để có thể dễ dàng thỏa thuận, tránh những rắc rối không đáng có về sau.
  • Khi gặp mặt gia sư, bạn nên kiểm tra đầy đủ các thông tin như bằng cấp, chứng chỉ, CMND, thẻ sinh viên để đảm bảo những thông tin mà gia sư đã cung cấp trước đó là sự thật
  • Sau khi gia sự dạy từ 1-2 buổi, hãy hỏi phản ứng của con bạn để có sự trao đổi với gia sư hoặc tìm kiếm gia sư mới phù hợp hơn cho con mình
  • Theo dõi số buổi dạy của gia sư và thanh toán học phí đúng với mức giá đã thỏa thuận

Khi tìm gia sư không qua trung tâm, bạn cần lưu ý thực hiện những điều trên để tránh gặp phải những gia sư lừa đảo về trình độ, hoặc những người thiếu trung thực hoặc không tốt.

Tham khảo: Lý do nên thuê gia sư luyện thi IELTS

Tìm gia sư tại Gia sư Trí Tuệ Việt

Nếu vấn đề khiến bạn quyết tâm tìm gia sư không qua trung tâm đó là mức giá môi giới và lo sợ lừa đảo thì hãy đến ngay với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi. Với nhiều năm uy tín trong nghề, chúng tôi đảm bảo:

  • Thực hiện tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Bạn sẽ không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tìm gia sư cho con mình. Loại phí duy nhất mà bạn phải trả đó là học phí gia sư nhằm nâng cao chất lượng của gia sư sắp đến dạy cho con bạn
  • Hồ sơ gia sư được kiểm duyệt rõ ràng và trung thực,…

Vì thế, nếu bạn đang đau đầu không biết tìm gia sư không qua trung tâm cho con mình bằng cách nào, hãy liên hệ ngay với gia sư dạy kèm Trí Tuệ Việt để được tư vấn bạn nhé.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: