Phương pháp học Effortless English cực chuẩn

Bạn đã tự tin với vốn tiếng Anh của mình? Bạn đã có thể tự giao tiếp bằng tiếng Anh? Bạn có vốn từ vựng khá ổn nhưng lại không thể tự tin khi mở lời giao tiếp bằng tiếng Anh? Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay phương pháp học Effortless English cực chuẩn trong bài viết này.

Cấu trúc trọn bộ phương pháp học Effortless English gồm có 7 phần. Tìm được cách học chuẩn từng phần sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối kiến thức và tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhanh hơn.

1/ Luyện đọc hiểu nội dung Effortless English

Những người phù hợp nhất để theo phương pháp học Effortless English là những người đã từng học tiếng Anh nhưng bị mất gốc, có trong đầu vốn từ vựng nhất định nhưng không thể sử dụng và không tự tin để sử dụng, có thể hiểu nhưng không thể giao tiếp, diễn đạt tốt…

Luyện đọc hiểu nội dung Effortless English thông thường bao gồm:

– A kiss: Đọc hiểu nội dung câu chuyện

– A kiss vocabulary: Học cách giải thích nghĩa của từ

– A kis mini-story: Học cách nghe và trả lời câu hỏi

– A kiss point of view: Học văn phạm tự động

Hãy mở radio và thử nghe theo trình tự trên. Hãy nghe thật nhiều và chăm chú, tích cực trong khoảng từ 1 – 3 ngày đầu tiên hoặc thậm chí là tập đọc cho đến khi nào bạn cảm thấy bản thân có thể tự tin đọc mà không cần đến việc nghe radio thường xuyên nữa.

Trong quá trình nghe và đọc lại, hãy chuẩn bị cho mình một quyển từ điển, một phần mềm hỗ trợ dịch hoặc thậm chí là sử dụng Google để có thể dịch từng đoạn cho bạn.

Nghe qua radio với cách phát âm chuẩn sẽ giúp bạn đọc lại chuẩn nhất và dần cải thiện sự tự tin của mình trong giao tiếp, sử dụng tiếng anh.

2/ Luyện nghe hiểu bài học

Phương pháp học Effortless English nghe hiểu vô cùng quan trọng và thực chất cũng không hề đơn giản. Đã có không ít những bạn trẻ bắt đầu cảm thấy nản khi học đến bước này.

Kiên trì là điều cần thiết nhưng cũng đừng bắt buộc bản thân phải học khi cơ thể mệt mỏi và căng thẳng.

Cách luyện nghe hiểu bài học như sau:

– Đọc thật to và đúng trọng âm, đúng ngữ điệu:

Bạn không cần đọc nhanh, chỉ cần đọc to, đọc đúng ngữ điệu nhé. Lặp đi lặp lại quá trình đọc và tự điều chỉnh một cách tích cực để có thể phát âm chuẩn nhất.

– Dần dần đọc với tốc độ nhanh dần lên

Và bây giờ, bạn đã có thể tự tin không cần nhìn sách mà vẫn có thể nghe hiểu rồi chứ? Hãy bật audio và nghe, “cách ly” sách xem bản thân có thực sự hiểu nghĩa của đoạn văn không?

3/ Lên kế hoạch về phương pháp học Effortless English

Có thể bạn đã có trong tay phương pháp học Effortless English chuẩn nhất. Có thể bạn dã sẵn sàng cho quá tình học của mình nhưng nếu không có phương pháp học phù hợp, bạn khó có thể kiên trì học với phương pháp học Effortless English.

Bởi vì, quá trình học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, rất cần sự kiên trì, bền bỉ đến cùng. Nếu chỉ vì một chút khó khăn khiến bạn nản và nhanh chóng bỏ cuộc thì khó có thể tiếp tục để giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Mọi thắc mắc về phương pháp học Effortless English, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn trực tiếp.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: