GIA SƯ LỚP 1 – DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 1 TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà TPHCM – Gia Sư Giỏi, Tận Tâm Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh….Lớp 1

Lớp 1 là khoảng thời gian chuyển giao vô cùng quan trọng của các trẻ. Trẻ bắt đầu học Toán, tập đọc, tập viết… Vì vậy, việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, là rất cần thiết. Để các trẻ có nền tảng kiến thức mới thật vững chắc, làm hành trang trên con đường học tập phía trước.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà. Là địa chỉ uy tín, tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm việc học của con em mình.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà tphcm
Gia sư dạy lớp 1 tại nhà TPHCM

Nội dung trọng tâm trong chương trình học lớp 1.

Môn Tiếng Việt lớp 1

Bước đầu nhận diện được mặt chữ, cách phát âm chuẩn (của chữ, vần) trong bảng chữ cái, phân biệt thanh sắc (dấu huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng), tập đọc đánh vần và truyện. Tập viết chữ và rèn chữ đẹp (đúng ô ly, dòng kẻ, kỹ thuật rê bút),…

Môn Toán lớp 1

Làm quen các chữ số từ 1 – 100, so sánh nhiều hơn, ít hơn trong phạm vi 10, nhận biết các hình học đơn giản: hình vuông, hình tròn, hình tam giác. Thực hiện phép tính cộng, trừ trong phạm vi 2 chữ số.

Có thể phụ huynh sẽ nhận xét kiến thức lớp 1 rất dễ và đơn giản, thế nhưng các bé lại học trước quên sau, không thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng vì trẻ gặp phải những khó khăn, thách thức sau đây.

Xem thêmGia sư Tiếng Anh lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà uy tín, chất lượng
Gia sư dạy lớp 1 giỏi uy tín tại TPHCM

Lưu ý khi dạy con trẻ chuẩn bị vào lớp 1

Việc đầu tiên phụ huynh nên biết khi dạy con lớp 1 là không phải kiến thức trong sách giáo khoa. Điều quan trọng là rèn tính tập trung cho con, con chịu ngồi vào bàn học, tư thế ngồi học đúng tránh con bị vẹo cuộc sống sau này.

Việc này không hề dễ dàng vì con còn nhỏ mải chơi và khó nghe lời. Vì vậy phụ huynh phải kiên trì, nhẫn nại và yêu thương con, đừng nổi nóng khi trẻ không hiểu và không nghe lời, hãy khiến trẻ nghe lời bằng tình yêu và sự nhẫn nại.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà nên chọn giáo viên hay sinh viên?

Với các bé chuẩn bị vào lớp 1 và đang học lớp 1. Phụ huynh nên tìm giáo viên có kinh nghiệm hoặc những sinh viên chuyên ngành sư phạm đã có kinh nghiệm gia sư lớp 1. Vì đây là thời điểm con làm quen với kiến thức, mặc dù kiến thức dễ, nhưng không dễ dạy. Nếu không cẩn thận sẽ khiến con sợ hoặc đi lệch hướng học tập.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà uy tín, chất lượng
Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà uy tín, chất lượng

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư tại nhà lớp 1 ngày càng nhiều của quý PHHS, đồng thời nhằm rút ngắn thời gian đi lại và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các em đạt hiệu quả.

Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1, là Giáo viên kinh nghiệm nhiều năm đang giảng dạy tại các Trường Tiểu Học trên địa bàn TPHCM, cùng tập thể Sinh viên giỏi chuyên ngành Giáo dục tiểu học đến từ Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn nhiều năm kinh nghiệm gia sư lớp 1 tại nhà. Được trung tâm tuyển chọn kĩ càng trước khi giới thiệu đến giảng dạy.

Chúng tôi tin sự chọn lựa gia sư dạy kèm lớp 1 tại Trung Tâm Gia sư Trí tuệ việt của quý PH-HS sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà TPHCM.

Gia sư Trí Tuệ Việt nhận giới thiệu gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà tất cả các môn:

√ Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, rèn chữ..

√ Môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar, 

√ Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

√ Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 1 tại TPHCM, học phí tính theo tháng.

Gia sư 2 buổi / tuần 3 buổi / tuần 4 buổi / tuần 5 buổi / tuần
Sinh viên 1.100.000 1.400.000 1.800.000 2.200.000
Giáo viên 1.600.000 2.000.000 2.600.000 3.200.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy, để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm để được tư vấn.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư tại nhà TPHCM

Ưu điểm khi thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà TPHCM!

+ Trẻ không cần di chuyển bất cứ đâu, từ đó các bậc cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa rước các bé.

+ Không sợ thời gian học bị gián đoạn, đúng giờ gia sư sẽ đến để giảng dạy. Đảm bảo cho buổi học dù mưa gió hay kẹt xe.

+ Nắm được mức độ học tập riêng của học sinh, gia sư sẽ có kế hoạch riêng dành cho trẻ để việc học đạt hiệu quả.

+ Được trung tâm tư vấn và giới thiệu gia sư đúng chuyên môn, giới tính phù hợp với yêu cầu phụ huynh. Gia sư phải thuận tiện đi lại, gần hoặc cùng quận, huyện với nơi học của học sinh.

Ưu điểm khi thuê gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà
Gia sư dạy lớp 1 tại nhà TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức. Để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 1 tại nhà TPHCM xin liên hệ: 

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Websitewww.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt

Bảng giá học phí gia sư