GIA SƯ DẠY CỜ VUA TẠI NHÀ TPHCM

Bạn đang cần tìm gia sư Cờ Vua tại nhà hoặc đến trung tâm học các lớp học Cờ Vua cho trẻ em tại TPHCM? Gia sư dạy cờ vua tại TPHCM của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là những kỳ thủ nổi tiếng, những cờ thủ giỏi và có kinh nghiệm dạy cờ vua từ mọi miền tổ quốc chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh sự hài lòng. Các em học sinh và các bạn đam mê cờ vua sẽ được khám phá những nước cờ độc đáo.

I. Lợi Ích Tuyệt Với Khi Cho Trẻ Em Học Cờ Vua

– Rèn tính kiên nhẫn, sự tâp trung: Khi chơi cờ, trẻ sẽ học được tính kiên nhẫn trong mỗi nước đi, sự tập trung cao độ để tính toàn từng nước cờ.

– Biết tư duy Logic, trí tưởng tượng : Trẻ sẽ họ được cách tưởng tượng về kết quả của mỗi nước cờ trước khi nó diễn ra qua đó rèn khả năng hình dung bằng trí tưởng tượng. Dần dần trí não trẻ sẽ phát triển khả năng tuy duy logic một cách nhanh chóng.

– Kỹ năng phân tích, đánh giá tình huống, lập kế hoạch và giải quyết các vấn đề : Trong cuộc sống sẽ có những vấn đề mà trẻ sẽ vấp phải cũng tương tự tình huống trên bàn cờ. Học cách xác định vấn đề, tìm hướng giải quyết bằng phương án tốt nhất giúp trẻ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thiết thực. Việc phân tích và đánh giá hàng loạt các tình huống có thể xảy ra, tình huống nào xấu nhất, nước đi nào tốt nhất sẽ giúp trẻ phát triển khả năng chuyển bị các phương án, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai. Khả năng quan sát toàn cục là điều trẻ sẽ học được và giúp ích rất nhiều trong tương lai

– Phát triển khả năng sáng tạo : Việc phân tích và đánh giá hàng loạt các tình huống có thể xảy ra, tình huống nào xấu nhất, nước đi nào tốt nhất sẽ giúp trẻ phát triển khả năng chuyển bị các phương án, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai.

– Tính kỷ luật : những điều luật quy định khi chơi cờ sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật, trật tự ví dụ như từng cách đi của các quân cờ, đợi đến lượt mình mới được đi …

II. Đội Ngũ Giáo Viên – Gia Sư Cờ Vua Tại Trung Tâm

Cờ vua là một môn học trí tuệ, rèn luyện cho người học khả năng tư duy và phán đoán nhanh lẹ. Ngay từ khi còn nhỏ nếu cho các em làm quen với môn học bổ ích này các em sẽ có được khả năng tư duy nhạy bén và tạo điều kiện cho các em có những bước tiến quan trọng với môn học đầy hứng thú này.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều phụ huynh tìm kiếm gia sư cờ vua về dạy tại nhà cho con.

Gia sư dạy cờ vua tại nhà là những người giỏi chuyên môn về môn cờ vua, bao gồm:

  • Những người có niềm đam mê cờ vua, các huấn luyện viên cờ vua đã tham gia đào tạo nhiều học viên đi thi cờ vua các cấp và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.
  • Là những người có nhiều năm kinh nghiệm chơi cờ vua, nắm được các chiến thuật chiến lược của các màn cờ vua bất hủ, biết cách truyền đạt cho học viên những bước đi hay và hết sức độc đáo.
  • Là thành viên trong đội tuyển cờ vua của các trường Đại học, các trung tâm cờ vua, sinh viên đã từng đạt giải cao trong các kỳ thi cờ vua các cấp, đạt được các huy chương về môn cờ vua.

Gia sư học cờ vua tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn cờ vua cho mọi đối tượng học viên, các em trong mọi độ tuổi và trình độ khác nhau. Từ các học viên mới bắt đầu làm quen với môn cờ vua, muốn được thuần thục về môn cờ vua đến các em được đi thi đấu cờ vua cấp quốc gia, quốc tế, giúp các em phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình.

III. Học Viên Sẽ Được Dạy Cơ Vua Tại TPHCM Như Thế Nào?

Gia sư kèm cờ vua bước đầu giúp học viên nắm được một cách thuần thục các kỹ thuật chơi cũng như tạo ra cho mình những chiến thuật, chiến lược độc đáo. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ cảm thấy yêu thích với môn thể thao này và tự tin với khả năng chơi cờ vua của mình.

Đến với trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi người học hoàn toàn yên tâm với chất lượng dạy và học của đội ngũ gia sư dạy cờ vua.

Gia sư dạy kèm cờ vua với các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức bổ ích nhất về môn học này. Với hình thức dạy và học hiệu quả cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người học.

Gia sư cờ vua nhận gia sư tại nhà cho tất cả các học viên có nhu cầu trên địa bàn các quận, huyện trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: