Chứng chỉ TOEIC là gì? Những đơn vị cấp chứng chỉ TOEIS uy tín tại Việt Nam

Bạn muốn học và thi chứng chỉ TOEIC để thuận lợi trong giao tiếp, công việc và cuộc sống nhưng lại chưa biết nhiều về TOEIC , chưa biết về cách thức thi cử, đơn vị uy tín cấp chứng chỉ tại Việt Nam. Bài viết này sẽ gia sư dạy kèm trí tuệ việt cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về chứng chỉ TOEIC.
Chứng chỉ TOEIC là gì? Những đơn vị cấp chứng chỉ TOEIC uy tín tại Việt Nam?

1. Chứng Chỉ TOEIC Là Gì?

TOEIC là viết tắt của cụm từ Test of English for International communication nghĩa là bài Kiểm tra giao tiếp tiếng Anh Quốc tế. Vì vậy, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của người thi.

Khác với chứng chỉ IELTS là đánh giá khả năng thành thạo sử dụng tiếng anh cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thì chứng chỉ TOEIC lại đánh giá khả năng giao tiếp của người thi trong các tình huống công sở và tình huống về hoạt động du lịch, kinh tế,…

Một bài thi TOEIC gồm 2 phần Listening và Reading, thời gian để làm bài thi này là 120 phút:

– Phần Listening: 100 câu hỏi (4 part) làm trong 45 phút.

– Phần Reading: 100 (4 part) câu hỏi làm trong 75 phút.

Điểm số bài thi TOEIC không đánh giá trượt hay đỗ mà dựa vào điểm số có thể đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh đó.

Chứng chỉ TOEIC chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm. Khi hết hạn, buộc phải thi tiếp nếu cần đến chứng chỉ này.

2. Lợi Ích Khi Có Chứng Chỉ TOEIC

Dù chỉ thi 2 phần Nghe và Đọc nhưng khi ôn thi TOIEC thí sinh vẫn có thể học tốt được kĩ năng nói và viết nếu chăm chỉ đầu tư thời gian, vì người học có thể sử dụng những tình huống, cấu trúc trong các bài nghe vào kĩ năng nói của mình và cấu trúc, cách hành văn trong phần đọc giúp viết tiếng Anh tốt hơn.

Nếu mục đích chỉ cần có bằng TOEIC mà không cần phải thành thạo giao tiếp tiếng Anh thì vẫn có thể thi TOEIC với điểm số cao, vì khi luyện TOEIC chủ yếu là thi mẹo và luyện các đề thi. Người học chỉ mất khoảng 3 tháng chăm chỉ ôn luyện các đề thi TOEIC là có thể thi với điểm số cao.

Chi phí thi TOEIC không cao như thi các chứng chỉ khác như IELTS và TOEFL, chi phí 1 lần thi là 1.500.000đ (đối với thí sinh thi tự do – đã đi làm) và chi phí 1.200.000đ (đối với thí sinh có thẻ HS-SV còn thời hạn hiệu lực).

3. Chọn Luyện TOEIC Ở Đâu Uy Tín?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm về luyện thi TOEIC, đã và đang được rất nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh tin tưởng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy của gia sư và chất lượng học tập của học viên lên hàng đầu với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Ưu điểm của đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC Tp.HCM giỏi:

Là giảng viên và sinh viên xuất sắc tại các trường có các khoa chuyên tiếng Anh tại Tp.HCM.

Là thạc sĩ hoặc du học viên giỏi tại các nước nói tiếng Anh.

Có các chứng chỉ quốc tế tiếng Anh với điểm số cao (IELTS, TOEIC, TOEFL…)

Có phương pháp dạy khoa học, hiệu quả với từng đối tượng học viên.

Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: