Bí quyết học tiếng Anh siêu hiệu quả!

Không phải bạn không có năng khiếu học tiếng Anh, cũng không phải bạn không dành thời gian học tiếng Anh, mà rất có thể phương pháp học của bạn chưa thực sự phù hợp nên bạn vẫn chưa giỏi tiếng Anh. Những bí quyết học tiếng Anh trong bài viết này sẽ giúp bạn.

1. Bạn đã hạ quyết tâm

Có rất nhiều bạn trẻ muốn học tiếng Anh, nhanh chóng giỏi tiếng Anh và đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch học tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ quyết tâm để theo học tiếng Anh trong thời gian dài.

Có nhiều người chỉ học được một thời gian, vì một vài khó khăn trong quá trình tiếp nhận kiến thức mà rất có thể bỏ bê tiếng Anh và dừng hẳn.

Điều thiệt thòi của người Việt khi học tiếng Anh chính là bạn không có nhiều điều kiện để giao tiếp bằng tiếng Anh nên những kiến thức được học nhanh chóng bị lãng quên, không sử dụng khiến cho việc tiếp nhận thêm kiến thức mới càng khó khăn hơn.

Chính những lý do đó khiến nhiều bạn trẻ nhanh chóng bỏ bê tiếng Anh sau 1 thời gian học. Đấy cũng là vì bạn chưa đủ quyết tâm để theo học tiếng Anh đến cùng.

2. Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Bất cứ lúc nào “bắt gặp” được từ mới, hãy note ngay lại vào quyển sổ tay. Những từ bạn gặp và chưa hiểu nghĩa, hãy tra ngay từ điển để ghi nhớ ngay lập tức.

Bạn có thể dành ra 2h mỗi ngày để học tiếng Anh liên tục. Tuy nhiên, nên học tiếng Anh thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi.

Ví dụ như bạn nhìn thấy những đồ vật trong nhà, hãy nhớ lại từ tiếng Anh của đồ vật đó!

3. Có phương pháp học phù hợp

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân mà lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất. Bạn không thể học nghe nói tiếng Anh thành thạo với phương pháp học của người mới bắt đầu và ngược lại…

Tìm được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được mạch học, học có hiệu quả hơn. Đây chính là bí quyết học tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn.

– Học chuẩn ngay từ đầu

– Bạn học viết, nghe, nói, đọc… tiếng Anh ở cấp độ nào thì việc học chuẩn ngay từ đầu cũng là cần thiết.

– Bạn học phát âm thật chuẩn, không học qua loa, có thể sẽ mất thời gian hơn nhưng điều đó lại có thể giúp cho bạn nghe và hiểu chuẩn xác hơn, nhanh hơn.

4. 5 từ vựng và 5 cấu trúc câu mỗi ngày

Bạn đừng tham và ôm quá nhiều từ vựng trong cùng 1 ngày. Hãy chia đều từng ngày và học một cách nghiêm túc, không dồn từ vựng vào cùng một ngày và nghỉ nhiều ngày.

Ngày hôm sau hãy ôn lại từ và câu của ngày hôm nay một cách thành thạo để ghi nhớ tốt hơn.

Hy vọng với những bí quyết học tiếng Anh này, bạn có thể nhanh chóng tiến bộ với tiếng Anh chỉ trong 1 thời gian ngắn. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến với Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn trực tiếp.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: