Trung Tâm Gia Sư Tại Đà Nẵng – Dạy Kèm Tại Nhà Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư Tại Đà Nẵng – Chuyên Giới Thiệu Gia Sư Giỏi, Uy Tín Dạy Kèm Tại Nhà

Trung Tâm Gia Sư Tại Đà Nẵng Trí Tuệ Việt được thành lập năm 2013 đến nay đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư, là cầu nối để phụ huynh tìm được những bạn gia sư giỏi uy tín chất lượng để các em học sinh nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Trung tâm gia sư đà nẵng

Trung tâm gia sư tại đà nẵng

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt Đà Nẵng luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong công tác giảng dạy và đào tạo. Với đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết và được tuyển dụng rất kĩ lưỡng, chúng tôi đã giúp không biết bao nhiêu học sinh yếu kém vượt qua khó khăn trong học tập, đạt được thành tích cao và trở nên đam mê với chính công việc học của các em. Chúng tôi đã chứng kiến biết bao sự vui mừng, biết ơn, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, khi nhìn thấy con em mình có thành tích tốt.

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt Đà Nẵng Với mong muốn góp một phần nhỏ trên con đường thành công của các em, chúng tôi tin sự chọn lựa Trí Tuệ Việt của quý phụ huynh học sinh sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Trung tâm gia sư đà nẵng

Gia sư đà nẵng uy tín chất lượng

Đội Ngũ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở ĐÀ NẴNG:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt Đà Nẵng hiện tại đang hợp tác với rất nhiều giáo viên giỏi đến từ các trường Tiểu Học, THCS, THPT trên địa bàn các quận, huyện tại Đà nẵng. Cùng đội ngũ sinh viên giỏi, trách nhiệm đến từ các trường như Đại học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, ĐH Kinh Tế….được trung tâm tuyển chọn kĩ càng và đào tạo kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của quý Phú huynh.

Trung tâm gia sư đà nẵng

Trung tâm gia sư dạy kèm tại đà nẵng

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở ĐÀ NẴNG:

  • Dạy Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, tập đọc, tập viết, rèn chữ cho Học sinh Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5
  • Dạy Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh… cho Học Sinh Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12
  • Luyện thi tuyển sinh vào lớp 10
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các kh