LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Quận Phú Nhuận – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận Phú Nhuận

Gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận

Rất nhiều phụ huynh học sinh đã gửi phản hồi đến trung tâm và cảm ơn trung tâm vì dịch vụ gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận mà trung tâm cung cấp cho con, em họ. Bởi sau khi được gia sư ở trung tâm dạy kèm, các em học sinh đều có kết quả học tập vượt bậc

Để có được uy tín về lĩnh vực gia sư như hiện nay, trung tâm đã có quá trình tuyển chọn gia sư rất kỹ lưỡng, cũng như việc cam kết để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho các em học sinh, khi lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận của trung tâm

Tuyển chọn đầu vào cho đội ngũ gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận.

gia-su-day-lop-7-toan-ly-hoa

Gia sư Trí Tuệ Việt

Đối với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, việc có một gia sư có chuyên môn cao, có tài năng và nhiệt huyết với công việc là vấn đề vô cùng quan trọng để giúp học sinh của mình học tốt hơn, tiếp thu bài hiệu quả hơn. Nắm được tầm quan trọng của việc tuyển chọn nên quá trình tuyển chọn đội ngũ giáo viên tại trung tâm diễn ra rất kỹ lưỡng. Trong hàng ngàn hồ sơ được gửi về trung tâm, những hồ sơ của các sinh viên trường địa học hàng đầu tại Việt Nam sẽ được ưu tiên hơn, cũng như các bằng cấp của giáo viên các trường cấp 1, 2, 3, giảng viên các trường đại học sẽ được ưu tiên hơn. Sau đó các ứng viên sẽ được mời đến và làm bài test đầu vào và dựa vào kết quả bài test, tiếp tịc loại bớt ứng viên, cuối cùng sẽ chọn ra ứng viên sáng giá nhất. Chính vì vậy đội ngũ gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận nói riêng và đội ngũ gia sư của trung tâm nói chung đều được đánh giá cao.

Cam kết về lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận của trung tâm

images

Gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận

Khi lựa chọ gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận của trung tâm, phụ huynh học sinh sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư sao cho phù hợp với lực học và tính cách của tùy từng em. Sau đó các học viên sẽ được học thử 1-2 buổi trước khi học chính nhằm làm quen với gia sư, nếu không phù hợp có thể đổi gia sư. Hơn nữa trong quá trình sử dụng dịch vụ gia sư, trung tâm sẽ thường xuyên gọi điện cho phụ huynh để nắm được chất lượng giảng dạy của gia sư và đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời nếu phụ huynh thấy không hài lòng với cách giảng dạy của gia sư đó.

Lựa chọn gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận của trung tâm là sự lựa chọn thông thái cho con em mình .

Cần tìm gia sư quận Phú Nhuận xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM