Gia Sư Môn Anh Văn – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Môn Anh Văn Tại Nhà

Gia sư dạy kèm anh văn giỏi, chuyên môn cao nhận dạy kèm anh văn từ Lớp 1 đến Lớp 12, Luyện Thi Đại Học, Anh văn giao tiếp, luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS… 

Khi không có thời gian đi học tại trung tâm ngoại ngữ thì việc chọn lựa gia sư dạy kèm anh văn tại nhà là một phương án sáng suốt nhất.

Gia sư dạy kèm anh văn tại nhà nhằm hướng dẫn cho các em cách học anh văn sao cho đúng với sự rèn luyện những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn xác nhất. Ngoại ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc thứ 2 tại Việt Nam, cho nên các bậc phụ huynh hãy tập trung nâng cao kiến thức ngoại ngữ cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ.

gia-su-day-kem-anh-van-tai-nha-tan-tinh-chu-dao

Gia sư dạy kèm anh văn tại nhà tận tình, chu đáo

Sự cần thiết của việc chọn gia sư dạy kèm anh văn tại nhà

Trong xã hội hiện đại thì Anh Ngữ là môn học vô cùng quan trọng không những dành cho các em học sinh trung học phổ thông mà còn là một loại ngôn ngữ không thể thiếu đối với hầu hết các  bạn sinh viên và cả người đã đi làm.

Nếu chúng ta có trình độ ngoại ngữ thuộc loại tốt sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc, sẽ thăng tiến hơn trong nghề nghiệp. Do đó việc chọn lựa gia sư dạy kèm tại nhà bồi dưỡng Tiếng Anh ngay từ đầu là cần thiết.

Nhưng một điều quan trọng không kém là chúng ta học Tiếng Anh thế nào cho đạt được hiệu quả nhất. Những gia sư Trí Tuệ Việt tài năng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

doi-ngu-gia-su-day-kem-anh-van-co-uy-tin-trach-nhiem

 Gia sư dạy kèm anh văn có uy tín, trách nhiệm

Gia sư dạy kèm anh văn Trí Tuệ Việt tận tình, chu đáo và toàn diện

Nếu các bạn đang lựa chọn tìm gia sư thì hãy đến với gia sư Trí Tuệ Việt chúng tối. Trung tâm gia sư với đội ngũ giáo viên dạy chuyên anh nhiều năm kinh nghiệm đang dạy ở những trường trung học và trung tâm ngoại ngữ có uy tín trong thành phố hứa hẹn sẽ cung cấp cho học viên toàn bộ kiến thức sâu sắc và cải thiện được trình độ tiếng Anh của bạn một cách nhanh nhất.

Gia sư dạy kèm anh văn Trí Tuệ Việt với phương châm đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, các bạn có thể yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi.

Dịch Vụ Gia Sư Anh Văn Tại Nhà:

 • Dạy kèm Anh văn giao tiếp cho thiếu nhi, thanh, thiếu niên.
 • Gia sư Anh văn cho học sinh lớp 1-12.
 • Luyện thi Chuyển Cấp, Đại Học, Tốt Nghiệp.
 • Luyện thi học sinh giỏi, thi vào các trường chuyên Anh.
 • Anh văn giao tiếp cho người đi làm, Du lịch, Xuất khẩu lao động.
 • Anh văn cho người chuẩn bị Phỏng vấn xin việc làm.
 • Luyện thi các chứng chỉ như: Toeic, Ielts, Toefl…

Các bạn gia sư Tiếng Anh đều là:

 •  Sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm khoa Sư Phạm Tiếng Anh , ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn….
 •  Giáo viên các Trường Tiểu Học, THCS, THPT, Trung Tâm Anh Ngữ…… 

Tất cả  gia sư Anh văn đều đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Phát âm chuẩn, có  khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh
 • Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
 • Ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú.

Với sự uy tín lâu năm kết hợp với tinh thần nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, gia sư dạy kèm anh văn Trí Tuệ Việt luôn mang tới cho bạn kiến thức chuyên sâu, giúp bạn tự tin trên con đường thăng tiến.

 

Cần tìm gia sư môn Anh Văn xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK