Gia Sư Môn Hóa – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà

Bạn cảm thấy Hóa học thật rắc rối? Bạn luôn đau đầu khi phải viết phương trình và tìm ra hiện tượng của các phản ứng? Bạn không thể nhớ các thí nghiệm và bị mật phương hướng khi giải các bài toán Hóa học. Hãy thử áp dụng phương pháp Gia sư dạy kèm hóa tại nhà thử nhé, chúng tôi đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục môn Hóa phức tạp.

Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết rất lớn. Môn hóa là một môn học quan trọng đối với các em học sinh khối tự nhiên A, B. Để vào được những trường Đại Học lớn học sinh cần phải dành điểm gần như tuyệt đối môn Hóa. 

tim-gia-su-gioi-luyen-thi-dai-hoc-mon-hoa-tai-ha-noi-tp-hcm

Học hóa cùng gia sư tại Trí Tuệ Việt

Học Hóa Hiệu Quả Với Gia Sư Trí Tuệ Việt

Không chỉ với Hoá mà tất cả các bộ môn khoa học, việc đầu tiên là phải “dung nạp” nội dung lý thuyết của nó.

Chúng ta cần nắm định nghĩa, khái niệm, quan trọng hơn là phải hiểu được bản chất của vấn đề, biết cách vận dụng được các khái niệm – định luật trên.

Hoá học là một môn học ứng dụng thực tế. Vì thế, để học tốt lý thuyết hoá, theo dõi phản ứng hoá học là một điều không thể thiếu.

Khi làm thí nghiệm, chúng ta có thể dễ dàng nhớ được hiện tượng và các chất sinh ra, nó sẽ rất có ích cho các bài tập cụ thể.

gia-su-mon-hoa

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

Cách để con em có được một gia sư dạy kèm môn Hóa tốt.

Nếu con bạn không thể tự học được việc tìm gia sư môn hóa tại nhà là việc rất cần thiết. Các phụ huynh chỉ cần gọi điện thoại đến Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, đưa ra những yêu cầu, tình trạng và mong muốn đối với gia sư môn Hóa. Sau đó trung tâm sẽ giúp con em bạn tìm một gia sư môn hóa tốt nhất, đảm bảo sự tiến bộ trông thấy ngay trong những buổi học đầu tiên. Nếu bạn không hài lòng với người gia sư đó hay có bất cứ phản ảnh gì, cũng chỉ cần gọi điện đến Trí Tuệ Việt, chúng tôi sẵn lòng làm hết sức mình để bạn hài lòng. 

Với Trí Tuệ Việt, cái tâm là lớn hơn cả. Làm việc liên quan đến giáo dục luôn là một công việc vô cùng khó khăn, nó cần tầm nhìn, trách nhiệm và sự yêu nghề. Con em của bạn là tương lai của đất nước, Trí Tuệ Việt mong muốn góp hết sức mình chăm bón cho những mầm non này phát triển hơn nữa.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm môn hóa xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 


Bài viết khác