LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 Tại TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín Nhận Dạy Kèm Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh..lớp 7 Tại Nhà Ở TPHCM

Lên lớp 7 – các bé đã nỗ lực hoàn thành một nửa chặng đường làm học sinh! Các em cũng chỉ mới làm quen với môi trường THCS được một năm, nên việc gặp một số khó khăn nhất định là điều không thể tránh khỏi.

Thứ nhất, độ khó và khối lượng kiến thức của lớp 7 tăng vượt bậc so với lớp 6. Thứ hai, các bé đang bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi tâm lý và cơ thể rất lớn, dễ dẫn đến chểnh mảng chuyện học. Vì vậy, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà vừa đảm bảo học tốt nhanh chóng và sát cánh chia sẻ cùng các con.

Gia sư Trí Tuệ Việt mang sứ mệnh “Cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà”. Chúng tôi xin chia sẻ đến phụ huynh những thông tin bổ ích và do đâu gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà trở nên thịnh hành được đông đảo bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chất lượng cao

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại TPHCM uy tín, tận tâm

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà tận tâm, trách nhiệm cao.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà là vô cùng quan trọng vì đây là năm học trọng điểm. Có thể nói là bản lề quyết định tới kết quả học tập bậc trung học cơ sở và những năm học sau này, và đặc biệt là các môn Toán, Lí, Hoá, Ngữ Văn, Tiếng Anh…

Độ tuổi lớp 7 là lứa tuổi rất dễ sa ngã nhất, việc học thêm bên ngoài lại không kiểm soát được sẽ có thể là nguyên nhân gián tiếp làm cho trẻ chểnh mảng học hành. Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chất lượng cho con em mình ở trong giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết.

Nhiệm vụ của gia sư Trí Tuệ Việt không chỉ đơn giản là việc trau dồi kiến thức văn hoá – xã hội mà còn phải nắm bắt rõ đặc điểm tâm lý của học trò để có thể kịp thời có sự điều chỉnh thái độ, cách giao tiếp, ứng xử, giúp cho trẻ cảm thấy thân thiện, từ đó dễ hòa đồng hơn. Khi trẻ thấy thoải mái và vui vẻ thì các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn khi truyền đạt kiến thức, học trò cũng dễ tiếp thu, nhớ lâu, và nhớ tốt hơn.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chất lượng cao

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chất lượng cao

Những khó khăn học sinh lớp 7 phải đối mặt.

 • Trẻ đang ở độ tuổi dậy thì – thay đổi tâm sinh lý cực mạnh: đa số học sinh (cả nữ lẫn nam) sẽ có thay đổi lớn về cơ thể ở giai đoạn này (dậy thì), điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý (trầm lắng và khép kín hơn). Các bé dễ phân tâm bởi thế giới quan xung quanh, chưa đủ chín chắn, dẫn đến xao nhãng việc học.
 • Áp lực điểm số khi kiến thức chưa vững vàng.
 • Thời gian trên lớp chỉ có 45 phút/ tiết, không đủ để GV kiểm soát tình hình và giải đáp thắc mắc cho HS, cộng với đó lực học không đồng đều, gây ra tình trạng hổng kiến thức trầm trọng.
 • Thụ động trong học tập: luôn có tâm lý sợ sai vẫn còn băn khoăn và lúng túng khi giải quyết các bài toán.
 • Không biết chia sẻ, giải bày cùng ai khi gặp những vấn đề về cảm xúc, khối lượng kiến thức lại quá lớn và quá khó, mong muốn bản thân,… khi cha mẹ quá bận rộn phải lo toan trong công việc.

Thấu hiểu được những khó khăn trên, gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chính là giải pháp hoàn hảo cho quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm toán lớp 7 giỏi uy tín TPHCM

Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm lớp 7 tại TPHCM

Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm lớp 7 tại TPHCM

Lợi ích của việc tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho các em.

Đối với quý phụ huynh:

 • Tiết kiệm thời gian, cũng như công sức khi không phải đưa đón con đi học.
 • Kiểm soát dễ dàng tình hình học tập và quản lý thời gian biểu của trẻ tại nhà (tránh việc sa vào các tệ nạn, lời cám dỗ “cúp” học từ bạn bè).
 • Định hướng, trao đổi cùng gia sư để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với bé.
 • Thay phụ huynh kèm cặp, theo sát quá trình học và cầu nối tâm sự, trò chuyện với các em khi cha mẹ quá bận rộn, không có đủ thời gian dành cho con.

Đối với các em học sinh:

 • Ưu điểm hình thức “1 kèm 1”, các em được giải đáp tất cả mọi thắc mắc chưa hiểu trên lớp một cách tường tận, hiểu bài thấu đáo và tiến bộ nhanh chóng.
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ ôn lại kiến thức cần thiết ở lớp 6, củng cố rồi mới hình thành kiến thức mới, không vội và nói không với “học đối phó”. Hổng kiến thức sẽ mãi trầm trọng.
 • Chia sẻ, hướng dẫn các bí quyết làm bài, thi cử sẽ đạt điểm tuyệt đối.
 • Giảng dạy kiến thức bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT, cung cấp tài liệu học tập từ nhiều nguồn đa dạng.
 • Giờ học trở nên thu hút, thoải mái với nhiều phương pháp học tích cực, kích thích trẻ tự tin phát biểu và chủ động tìm tòi kiến thức mới.
 • Nghiên cứu đồng nhất phương pháp trên lớp và học cùng gia sư, để tránh gây tâm lý hoang mang cho học sinh.
Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm lớp 7 tại TPHCM

Tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại TPHCM

Tại sao nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

Với yêu cầu về chất lượng Giáo dục ngày càng nâng cao, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 bên Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, truyền đạt những tinh hoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em học viên.

Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục uy tín:

 • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường THCS tại TP.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
 • Sinh viên chuyên ngành có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt hiệu quả, đến từ các trường ĐH chuyên về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế,…
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 bên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của PH – HS lên hàng đầu, mỗi buổi học đều chất lượng, 100% gia sư được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tâm huyết, không giấu nghề, không sử dụng thiết bị di động cho việc riêng,…
 • Tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
 • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học sinh lớp 7.
 • Thay đổi gia sư khác nếu PH – HS chưa hài lòng.
 • Học phí rẻ, không có chuyện tự nâng học phí.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín trong ngành dịch vụ giáo dục, cầu nối thương hiệu giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trở nên tự tin và thi vào các trường chuyên .

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho con ngay!.

Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm lớp 7 tại TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà ở TPHCM

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM