LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Tại Sao Chọn Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Gia Sư Lớp 7 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 7 Tại Nhà

Gia sư dạy kèm lớp 7 nhận dạy kèm tại nhà học sinh tất cả các môn Toán, Lý, Văn, Anh văn, Sinh….

Gia sư dạy kèm lớp 7 là quan trọng nhất bậc trung học, gia sư cần có kiến thức về sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫntrách nhiệm, đặc biệt sự am hiểu tâm lí, truyền đạt kiến thức cho học sinh. 

giasutritueviet-com-vn

Gia sư dạy kèm lớp 7

 Gia sư dạy kèm lớp 7 trách nhiệm cao

 Dạy kèm tại nhà lớp 7 là vô cùng quan trọng vì đây là năm học trọng điểm, có thể nói là bản lề quyết định tới kết quả học tập bậc trung học cơ sở và những năm học sau này, và đặc biệt là các môn Toán, Lí, Hoá, Ngữ Văn, Anh Văn. Độ tuổi lớp 7 là lứa tuổi rất dễ sa ngã nhất, việc học thêm bên ngoài lại không kiểm soát được sẽ có thể là nguyên nhân gián tiếp làm cho trẻ chểnh mảng học hành. Vì vậy, tìm gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng cho con em mình ở trong giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết.

 Nhiệm vụ của gia sư Trí Tuệ Việt uy tín không chỉ đơn giản là việc  trao dồi kiến thức văn hoá-xã hội mà còn phải nắm bắt rõ đặc điểm tâm lý của học trò để có thể kịp thời có sự điều chỉnh thái độ, cách giao tiếp, ứng xử, giúp cho trẻ cảm thấy thân thiện, từ đó dễ hòa đồng hơn.Khi trẻ thấy thoải mái và vui vẻ thì các thầy cô gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, tận tuỵ cũng sẽ dễ dàng hơn khi truyền đạt kiến thức, học trò cũng dễ tiếp thu, nhớ lâu, và nhớ tốt hơn.

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet

Dạy kèm lớp 7 chất lượng cao

Gia sư dạy kèm lớp 7 – Thầy giỏi sẽ có trò giỏi

Không khí học vui vẻ, thoải mái, sẽ giúp trẻ học trên phương diện tự mình muốn khám phá thế giới và mở rộng kiến thức là điều gia sư tại nhà lớp 7 cần phải làm được.Gia sư Trí Tuệ Việt uy tín không chỉ có lượng kiến thức chuyên môn sâu mà còn hiểu tâm lý, điểm mạnh của học sinh để phát huy, hoặc điểm yếu để có thể hạn chế tối đa. Vì thế, trẻ lớp 7 học giỏi, tiến bộ nhanh là phần lớn tùy thuộc vào gia sư dạy kèm bên cạnh ảnh hưởng như thế nào, và truyền đạt cho trẻ được những gì.

Nắm bắt được tâm lí đó, đội ngũ giáo viên Gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực vì học trò, là một địa chỉ tin cậy, uy tín để thực hiện sự nghiệp trồng Người.

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn đặt sự phát triển tư duy con trẻ lên hàng đầu, phát triển cho trẻ toàn diện về kĩ năng, là địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 7 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM