Gia Sư Toán Lớp 7 Tại TPHCM

Gia Sư Toán Lớp 7 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Toán Lớp 7 Tại Nhà Ở TPHCM

Lên lớp 7 – các bé đã nỗ lực hoàn thành một nửa chặng đường làm học sinh! Các em cũng chỉ mới làm quen với môi trường THCS được một năm, nên việc gặp một số khó khăn nhất định là điều không thể tránh khỏi. Và ở mọi cấp học, Toán chưa bao giờ là môn học dễ dàng.

Chương trình Toán lớp 7 là một mắt xích vô cùng quan trọng, bao gồm những nội dung về cả phần đại số và hình học căn bản phục vụ cho hai năm học quyết định lớp 8 và 9.

Thứ nhất, độ khó và khối lượng kiến thức của Toán lớp 7 tăng vượt bậc so với Toán 6. Thứ hai, các bé đang bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi tâm lý và cơ thể rất lớn, dễ dẫn đến chểnh mảng chuyện học. Cuối cùng, để học tốt môn Toán học sinh buộc phải linh hoạt, chứng minh thật logic, lập luận thật chặt chẽ, óc tư duy thật nhạy bén. Bí quyết hỗ trợ Phụ huynh – Học sinh, không gì tối ưu bằng tìm gia sư lớp 7 dạy kèm môn Toán tại nhà, đảm bảo học tốt Toán 7 nhanh chóng và sát cánh chia sẻ cùng các con.

Gia sư Trí Tuệ Việt mang sứ mệnh “Cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà”. Chúng tôi xin chia sẻ đến phụ huynh những thông tin bổ ích và do đâu Gia sư Toán lớp 7 trở nên thịnh hành được đông đảo bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn.

Gia sư toán lớp 7 tại TPHCM uy tín chất lượng
Gia sư toán lớp 7 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nội dung trọng tâm trong chương trình Toán học lớp 7.

 • Nội dung phần đại số

Khởi đầu nhẹ nhàng bằng khái niệm thế nào là số Hữu tỉ, Vô tỉ, Căn bậc hai (, Lũy thừa? Số Thực trên trục số. Tiếp xúc với dạng toán mới, về Hàm số (tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch) và Đồ thị (mặt phẳng tọa độ, trục tung, hoành). Bài toán về Thống kêBiểu thức về Đại số (chứng minh mệnh đề đúng sai và giải phương trình đại số của đơn thức & đa thức). Có thể thấy, phần đại số khá nặng, các em không những nắm chắc chương trình Toán 6, còn cần phải chú ý và siêng năng, nếu không việc học Toán lớp 7 sẽ rất nặng nề.

 • Nội dung phần hình học

Quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (vuông góc, song song), Tiên đề Ơ – clit, Định lý Py – ta – go (trong tam giác vuông) được sử dụng phổ biến trong chương trình hình học các năm học sau, Quan hệ giữa cạnh và góc ( tam giác vuông, tam giác cân, tam giác đều), tính chất về Đường trung tuyến, Đường phân giác trong tam giác để chứng minh các định lí. Chứng minh hai Tam giác bằng nhau, các Đường đồng quy trong tam giác. Đặc thù phần hình học, các em cần trí tưởng tượng nhạy bén, vận dụng linh hoạt, ghi nhớ tính chất và định lý chắc chắn mới có thể học tốt hình học.

Xem thêm:Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà TPHCM

Tìm gia sư toán lớp 7 giỏi tại TPHCM
Tìm gia sư toán lớp 7 giỏi tại TPHCM

Những khó khăn học sinh lớp 7 phải đối mặt?

 • Trẻ đang ở độ tuổi dậy thì – thay đổi tâm sinh lý cực mạnh: đa số học sinh (cả nữ lẫn nam) sẽ có thay đổi lớn về cơ thể ở giai đoạn này (dậy thì), điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý (trầm lắng và khép kín hơn). Các bé dễ phân tâm bởi thế giới quan xung quanh, chưa đủ chín chắn, dẫn đến xao nhãng việc học.
 • Áp lực điểm số khi kiến thức môn Toán 7 chưa vững vàng: Toán là 1 trong 2 môn chính (nhân hệ số), điểm trung bình môn Toán có thể ảnh hưởng đến trung bình học kì và khống chế học lực của các em.
 • Thời gian trên lớp chỉ có 45 phút/ tiết Toán, không đủ để GV kiểm soát tình hình và giải đáp thắc mắc cho HS, cộng với đó lực học không đồng đều, gây ra tình trạng hổng kiến thức trầm trọng.
 • Thụ động trong học tập: luôn có tâm lý sợ sai, “giấu dốt”, vẫn còn băn khoăn và lúng túng khi giải quyết các bài toán.
 • Không biết chia sẻ, giải bày cùng ai khi gặp những vấn đề về cảm xúc, khối lượng kiến thức Toán lớp 7 lại quá lớn và quá khó, mong muốn bản thân,… khi cha mẹ quá bận rộn phải lo toan trong công việc.

Thấu hiểu được những khó khăn trên, gia sư Toán lớp 7 dạy kèm tại nhà chính là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo – học Toán chỉ còn là chuyện nhỏ.

Tìm gia sư toán lớp 7 giỏi tại TPHCM
Gia sư toán lớp 7 dạy kèm tại nhà ở TPHCM

Gia sư Toán lớp 7 dạy kèm tại nhà mang lại những gì cho các em?

Đối với quý phụ huynh:

 • Tiết kiệm thời gian, cũng như công sức khi không phải đưa đón con đi học.
 • Kiểm soát dễ dàng tình hình học tập và quản lý thời gian biểu của trẻ tại nhà (tránh việc sa vào các tệ nạn, lời cám dỗ “cúp” học từ bạn bè).
 • Định hướng, trao đổi cùng gia sư để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với bé.
 • Thay phụ huynh kèm cặp, theo sát quá trình học và cầu nối tâm sự, trò chuyện với các em khi cha mẹ quá bận rộn, không có đủ thời gian dành cho con.

Đối với các em học sinh:

 • Ưu điểm hình thức “1 kèm 1”, các em được giải đáp tất cả mọi thắc mắc chưa hiểu trên lớp một cách tường tận, hiểu bài thấu đáo và tiến bộ nhanh chóng.
 • Nhắc lại kiến thức cần thiết ở Toán lớp 6, “dục tốc bất đạt”, với kinh nghiệm giáo dục thì đội ngũ gia sư dạy kèm Toán 7 sẽ củng cố rồi mới hình thành kiến thức mới, không vội và nói không với “học đối phó”. Hổng kiến thức sẽ mãi trầm trọng.
 • Chia sẻ, hướng dẫn các bí quyết làm bài, thi cử sẽ đạt điểm Toán 7 tuyệt đối.
 • Giảng dạy kiến thức bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT, cung cấp tài liệu học tập từ nhiều nguồn đa dạng.
 • Giờ học trở nên thu hút, thoải mái với nhiều phương pháp học tích cực, kích thích trẻ tự tin phát biểu và chủ động tìm tòi kiến thức mới.
 • Nghiên cứu đồng nhất phương pháp học môn Toán trên lớp và học cùng gia sư, để tránh gây tâm lý hoang mang cho học sinh.
Tìm gia sư toán lớp 7 giỏi tại TPHCM
Giáo viên giỏi, gia sư toán lớp 7 tại TPHCM

Quý phụ huynh nên lựa chọn gia sư toán lớp 7 là giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho con?

Để hạn chế vấn đề đã tốn tiền, mà còn đau đầu khi con học gia sư mãi không tiến bộ cho quý phụ huynh. Gia sư Trí Tuệ Việt sẽ tư vấn cách lựa chọn gia sư phù hợp với lực học, tính cách, giới tính của các em và bài toán kinh tế của gia đình.

 • Gia sư toán lớp 7 là giáo viên.

Nghe đến giáo viên thì chắc chắn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng khả năng đứng lớp là điều không còn gì để bàn cãi. Nắm bắt những lỗi HS hay sai phạm và tìm ra cách khắc phục nhanh chóng. Đặc biệt, các em lười học, vẫn còn ham chơi, mất căn bản trầm trọng môn Toán thường nghe lời giáo viên hơn là sinh viên bởi ảnh hưởng từ trường lớp, sẽ mang lại hiệu quả trong mỗi buổi học. Học phí với gia sư là giáo viên khoảng 200.000 – 250.000/ 90 phút học/ 1 buổi.

 • Gia sư toán lớp 7 là sinh viên.

Lực học các em ở mức khá – giỏi, sẵn có năng lực môn Toán vượt trội, có ý thức học tập tốt thì lựa chọn thuê gia sư là sinh viên sẽ hoàn hảo nhất. Ưu điểm khi thuê sinh viên làm gia sư Toán lớp 7 tại nhà: năng động làm giờ học luôn hấp dẫn, gần gũi chia sẻ, học phí rẻ hơn và sắp xếp được giờ học linh hoạt. Mức học phí một buổi học với gia sư sinh viên khoảng 150.000/ 120 phút học/ 1 buổi.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư dạy kèm tại TPHCM

Tìm gia sư toán lớp 7 giỏi tại TPHCM
Gia sư toán lớp 7 tận tâm, chuyên nghiệp tại TPHCM

Tại sao nên lựa chọn gia sư Toán lớp 7 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

Với yêu cầu về chất lượng Giáo dục ngày càng nâng cao, đội ngũ gia sư Toán lớp 7 bên Gia sư Trí Tuệ Việt của chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, truyền đạt những tinh hoa để hỗ trợ tốt nhất cho các em học viên.

Điểm nổi bật của Gia sư Trí Tuệ Việt – hệ thống dịch vụ giáo dục uy tín:

 • Trung tâm ưu tiên tuyển chọn Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bộ môn Toán đang đứng lớp tại các trường THCS tại TP.HCM, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
 • Sinh viên chuyên ngành Toán – Tin – Vật Lý có điểm đầu vào cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt hiệu quả, đến từ các trường ĐH chuyên về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế,…
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 bên chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của PH – HS lên hàng đầu, mỗi buổi học đều chất lượng, 100% gia sư được đào tạo tác phong chuyên nghiệp: đúng giờ, tâm huyết, không giấu nghề, không sử dụng thiết bị di động cho việc riêng,…
 • Tìm gia sư nhanh chóng, sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh 1 – 2 ngày.
 • Miễn phí học thử 1 – 2 buổi dành cho học sinh lớp 7.
 • Thay đổi gia sư khác nếu PH – HS chưa hài lòng.
 • Học phí rẻ, không có chuyện tự nâng học phí.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt là địa chỉ uy tín trong ngành dịch vụ giáo dục, cầu nối thương hiệu giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, trở nên tự tin và thi vào các trường chuyên .

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư Toán lớp 7 dạy kèm tại nhà cho con ngay nhé!.

Tìm gia sư toán lớp 7 giỏi tại TPHCM
Giáo viên gia sư toán lớp 7 tại nhà TPHCM

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Toán lớp 7 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TOÁN LỚP 7 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY