Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Tại Nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 9 nhận dạy kèm tại nhà học sinh tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn, Sinh….

Chuyên gia sư dạy kèm lớp 9 bởi đội ngũ gia sư giỏi, có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dạy lâu năm, mức học phí tốt nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 9 là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Bởi đây chính là năm cuối cấp 2, mọi việc thi cử đều rất khắt khe và áp lực. Chọn những gia sư có kinh nghiệm ôn thi hàng đầu sẽ giúp các em có nền kiến thức vững vàng cho một kì thi đạt kết quả cao.

gia su lop 9 , 10

Quá trình và cam kết của đội ngủ gia sư lớp 9 tại Trí Tuệ Việt

Với những buổi học đầu tiên gia sư tại Trí Tuệ Việt sẽ có những buổi kiểm tra đầu tiên để kiểm tra năng lực của từng bạn và có báo cáo kịp thời tới phụ huynh và thời gian tiếp theo là chúng tôi sẽ nghiên cứu ra những bộ giáo trình giảng dạy tùy vào năng lực của từng em để đáp ứng nhu cầu bắt kịp chương trình giảng dạy.

Thường xuyên kết hợp những phương pháp giảng dạy đào tạo khoa học để có thể tạo ra hiệu tốt nhất có thể, gia sư chúng tôi sẽ có những báo cáo cụ kịp thời đến phụ huynh để theo dõi quá trình tiến bộ của học trò.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

  • Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.
  • Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
  • Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức. Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.
  • Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ).
  • Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.
  • Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.
Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 9 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h tối (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK