Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà TPHCM

Bạn đang làm việc với đối tác Trung Quốc – Bạn cần giao tiếp tiếng trung để chủ động hơn trong công việc.

Bắt đầu làm việc tại một công ty sử dụng tiếng Trung – Bạn cần tiếng trung để giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng

Bạn muốn học thêm ngôn ngữ mới, hoặc luyện thi các chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL, A,B,C Quốc gia, BCT, YCT…để làm ngoại ngữ 2 để ra trường – Để đi du học – Đi xuất khẩu… và với bất cứ lý do gì bạn cần đến tiếng Trung, hãy liên hệ với Trí Tuệ Việt để có được những gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín.

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hoa rất cần thiết bởi tiếng Hoa là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Tại Việt Nam thì tiếng Hoa cũng đã được du nhập trong nhiều triều đại phong kiến đồng thời còn để lại dấu tích với một số tác phẩm văn học bằng chữ Hán, chùa chiền, văn miếu, và đền thờ,…hay những từ vay mượn tiếng Việt đều có ảnh hưởng từ Hán Ngữ.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chuyên cung cấp gia sư Tiếng Hoa tại nhà…cho mọi độ tuổi người đi làm, sinh viên, học sinh………cho bất kỳ ai có nhu cầu học Tiếng Hoa nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp trong công việc hiện tại và tương lai.

Trung Tâm với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng hoa giàu kinh nghiệm nhiệt huyết tận tâm trong công việc giảng dạy Tiếng Hoa, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên mọi trình độ, sơ cấp cho tới cao cấp, ôn luyện các chương trình trên lớp và nâng cao ngôn ngữ tiếng Hoa

Trung tâm dạy kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Cần tìm gia sư tiếng hoa xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)
Email: giasuttv.tphcm@gmail.com
HỌC PHÍ THAM KHẢO

 

 

Nhận xét

You must be logged in to post a comment.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK