Học chơi cờ có lợi như thế nào đối với trí tuệ con em?

Bạn lo lắng khi con bạn đam mê môn cờ hơn những môn văn hóa ở trường học? Học chơi cờ có lợi như thế nào đối với trí tuệ con em? Bạn muốn gò bó để con hạn chế chơi bộ môn này, thay vì là học tập chăm chỉ hơn? Vậy là bạn sai lầm rồi đấy! Đó là một dấu hiệu tốt!

Hãy cùng Gia Sư Trí Tuệ Việt tìm hiểu sự phát triển của con trẻ và lợi ích của bộ môn này. Bạn sẽ có cái nhìn khác về sự định hướng bộ môn cho phát triển của con em mình. Vì thế mà việc lựa chọn gia sư dạy chơi cờ tại nhà hiện nay đang rất được nhiều phụ huynh quan tâm.

1. Chơi cờ được hiểu như thế nào?

Cờ là trò chơi có hai người chơi. Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, bộ môn cờ này trở thành trò phổ biến trên thế giới. Nó không phải một trò chơi hên xui, may rủi mà dựa vào chiến lược và chiến thuật.

Nó cũng không đơn thuần là một trò chơi, mà là cả nghệ thuật, thể thao trí tuệ và khoa học. Cũng như là “các cuộc đấu trí tuệ”, cờ đôi khi được nhìn nhận như là trò chơi chiến tranh trừu tượng, việc chơi cờ được coi như là một cách để rèn luyện bản lĩnh và tư duy. Do đó để có thể giúp con trẻ có thể thuần thục được bộ môn này thì hãy tham gia các khóa học cùng với gia sư dạy chơi cờ của Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

2. Học chơi cờ có lợi như thế nào đối với trí tuệ con em?

Chơi cờ hỗ trợ rèn luyện tư duy logic, sáng tạo, khả năng phán đoán, giải quyết các vấn đề mang tính “hóc búa”. Chơi cờ giúp thông minh hơn (Lứa tuổi thanh thiếu niên, nhất là đối với con trẻ), phát triển đều cả 2 bán cầu của đại não.

Chơi cờ vua giúp tăng trí nhớ, phát triển tế bào thần kinh, phòng ngừa tính đãng trí

Môn cờ khơi nguồn óc suy luận và trí tuệ con trẻ. Tiếp thêm động lực và giúp thư giãn cũng như giúp việc học tập cho con trẻ trên trường, lớp.

Cũng chính những lý do đó mà ngày nay nhiều gia đinh luôn mong muốn lựa chọn một gia sư dạy chơi cờ chuyên nghiệp tại nhà giúp con em mình nâng cao năng khiếu của bản thân.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

3. Dịch vụ gia sư dạy cờ của Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Các gia sư dạy chơi cờ mình tại nhà sẽ đến và dạy cho các em. Trung tâm gia sư luôn đón nhận mọi nhu cầu học của từng học viên, từng lứa tuổi. Dựa theo khả năng, trình độ và lứa tuổi của học viên, mà gia sư dạy cờ vua sẽ xây dựng phương án học tập tối ưu nhất.

– Hướng dẫn những học viên về luật chơi cờ trong quốc tế, nước.

– Hướng dẫn những sách tham khảo về bộ môn cờ vua.

– Giúp học viên hình thành khả năng sáng tạo, tư duy logic, giải quyết các tình huống cờ khó.

– Giới thiệu một số chiến thuật linh động.

– Tạo niềm say mê, hứng thú của con trẻ đối với bộ môn này.

Đội ngũ gia sư dạy chơi cờ chuyên nghiệp của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các đội tuyển, trong thi đấu. Có chiến thuật tốt, khả năng sáng tạo. Không chỉ có gia sư năng khiếu mà tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt còn có: Gia sư dạy toán, gia sư dạy lý, gia sư Hóa,… Giúp các em có thể cải thiện tốt hơn những môn học của mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt