Cách thuê gia sư Lý lớp 7 tại TPHCM giúp con tiến bộ nhanh

Lớp 7 là năm học bản lề rất quan trọng đối với học sinh cấp II, nhiều dạng kiến thức mới và khó ở tất cả các môn học. Vật Lý lớp 7 nói riêng cũng không nằm ngoài xu thế đó, để học tốt, các em cần sự tập trung nghe giảng trên lớp và chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà. Tuy nhiên, thực trạng cho thấy nhiều em còn mải chơi, lười học dẫn đến mất gốc. Ngoài ra, ảnh hưởng từ Điện thoại, Internet, Mạng xã hội,… cũng là nguyên nhân khiến học sinh mất tập trung. trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin phân tích chi tiết về nội dung môn học và kinh nghiệm thuê gia sư Lý lớp 7 kèm con hiệu quả nhất.

1. Nội dung chương trình Vật lí lớp 7 học sinh cần nắm chắc

Khi học lớp 6, học sinh mới chỉ dừng lại ở bước làm quen với môn Lý là chính, thời lượng học tập một buổi/ tuần nên kiến thức còn khá đơn giản. Đối với Vật Lý 7, các em thật sự phải rất cố gắng để học tốt ở tất cả các bài học bởi nó có sự phân hóa kiến thức rõ rệt nhưng lại mang tính kế thừa. Chúng ta cùng tìm hiểu vào chi tiết từng chương.

Chương I – Quang học

Các em đã phải cố gắng để hiểu được các định luật khúc xạ, định luật truyền ánh sáng. Thêm nữa, các em cần phải tính toán các bài toán về Quang vốn dĩ yêu cầu một nền tảng kiến thức Toán hình vững chắc ở các đinh luật về tia, tam giác đặc biệt và phép tỉ lệ. Gương cầu Lồi, Lõm và các ứng dụng trong thực tế áp dụng cho giao thông đô thị, đường đèo núi…Phụ huynh dường như không còn nhớ được những kiến thức này để có thể hướng dẫn con mình học nữa.

Chương II – Âm học

Học sinh chủ yếu làm quen với các định nghĩa, định lý về nguồn Âm, độ cao, độ to, môi trường truyền âm, phản xạ, các biện pháp giảm ôi nhiễm tiếng ồn… Nói chung chương này là dễ nhất, chủ yếu là lý thuyết mang tính giải thích. Các em hiểu được các khái niệm về Âm là có thể làm tốt bài tập.

Chương III – Dòng điện, Nguồn điện

Đây là nội dung nặng nhất trong vật lý lớp 7, nhiều khái niệm mới cần suy luận như các hiện tượng nhiễm điện. Rồi tiếp tục đến dạng bài tập phức tạp liên quan đến mạnh điện, hiệu điện thế, cường độ dòng điện…Để học tốt chương này, nữa các em lại phải vận dụng kiến thức về đại số, giải phương trình để có thể giải quyết hết các dạng bài tập.

2. Các giải pháp giúp con học tập môn Vật lí lớp 7 tốt hơn

Vật lí 7 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh, đặc biệt là các em Nữ. Nếu như con tiếp thu kém, anh chị không nên bực dọc và nổi nóng với cháu mà hãy tìm cách tháo gỡ vướng mắc giúp con từng bước vượt qua. Học thêm tại nhà thầy cô cũng là một lựa chọn, tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao trong trường hợp học sinh chậm tiếp thu.

Bên cạnh việc động viên con chăm chỉ hơn, thì việc thuê gia sư Lý dạy kèm tại nhà được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Anh chị không mất thời gian đưa đón hay giảng bài cho bé mà có thể bao quát việc học của con. Điều này như một giải pháp nhằm giúp con tiến bộ nhanh nhất. Việc tiếp theo của phụ huynh là tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, tham khảo ý kiến bạn bè, người thân… để hợp tác với trung tâm gia sư làm việc uy tín.

3. Chi phí thuê gia sư Lý lớp 7 cho con tại TPHCM hiện nay

Thuê sinh viên

Nếu con học lực Khá hoặc Trung bình khá phụ huynh nên lựa chọn sinh viên kèm Lý lớp 7, mức lương khoảng 120k/ buổi 2h. Mỗi tuần con chỉ cần học 1 buổi để giải đáp những bài tập khó khi chưa quen cách làm. Sinh viên những trường đại học tuyển sinh đầu vào khối A, A1 có kinh nghiệm, điểm thi môn Lý cao dễ dàng đáp ứng yêu cầu.

Thuê giáo viên

Trường hợp con bị mất gốc, học kém thì phụ huynh nên thuê giáo viên mới phù hợp. Bởi những em học kém cần gia sư chuẩn bị giáo án kĩ, phương pháp sư phạm tốt mới có thể khắc phục lỗ hổng kiến thức và giúp con từng bước tiến bộ. Mức lương trả giáo viên dạy Lý lớp 7 khoảng 250k/ buổi kèm 1.5 – 2h.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 7 chất lượng cao ở TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt quy tụ đông đảo giáo viên Lý đến từ các trường THCS, THPT. Giảng viên, cao học viên cùng hàng ngàn sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương… đang sinh sống, học tập, làm việc tại TPHCM sẽ là một gợi ý tin cậy cho phụ huynh. Gia sư tại nhà có phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền đạt dễ hiểu để đáp ứng mọi nhu cầu của anh chị.

Chúng tôi đảm bảo giúp học sinh nắm chắc lý thuyết, cách làm bài tập môn Vật Lý 7 nhanh, chính xác. Ngoài ra, trung tâm có chính sách ưu đãi như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi gia sư nếu chưa phù hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Phụ huynh cần thuê gia sư Lý lớp 7 ở TPHCM cho con vui lòng liên hệ gia sư dạy kèm trí tuệ việt để được tư vấn:

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: