Gia sư, Giáo viên dạy kèm tiếng hoa tại nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư TRÍ TUỆ VIỆT chuyên nhận dạy kèm tiếng hoa tại nhà . Với đội ngũ giáo viên tiếng hoa kiến thức chuyên sâu, sẽ giúp các bạn học tập tốt với tiếng hoa. Dễ dàng giao tiếp tốt với tiếng Hoa khi các bạn đến với trung tâm chúng tôi.

day kem tieng hoa tai nha

Trung tâm Trí Tuệ Việt là một trong những đơn vị gia sư dạy kèm tiếng hoa nổi tiếng đã và đang đưa ra những lứa học trò xuất sắc giao tiếp tiếng hoa một cách dễ dàng

Đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự khác biệt, từ kiến thức sơ khai của tiếng Hoa đến những kiến thức chuyên sâu về tiếng Hoa chúng tôi điều có thể đáp ứng với người mới bắt đầu hoặc có thể muốn nâng cao trình độ.

Khi các bạn tiếp cận với gia sư tiếng Hoa của chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể và có những bài kiến thức trãi nghiệm đầu tiên để kiểm tra chất lượng trình độ tiếng Hoa của các bạn sau đó đội ngủ gia sư giáo viên tiếng Hoa chúng tôi sẽ soạn những bộ giáo trình phù hợp với từng bạn nhất có thể.

Trung Tam Gia Su Trí Tuệ Việt nhận dạy kèm tiếng hoa tại nhà ở quận nào?

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com