Cho thuê gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà uy tín

Nhiều phụ huynh bâng khuâng không biết làm thế nào để tìm ra một công ty gia sư uy tín, gia sư giỏi và chất lượng cao, mục đích đưa ra những tình huống hướng tới việc học của con bạn được nâng cao hơn, vậy làm thế nào để làm được điều đó. Hãy xem thêm bài viết bên dưới nhé!

1. Ưu điểm của đội ngũ gia sư dạy toán lý hóa tại Gia Sư Trí Tuệ Việt

Gia sư dạy kèm môn Toán Hóa tại nhà của Gia Sư Trí tuệ việt sẽ giúp con bạn học tốt hơn môn Toán Lý Hóa, cấp 2, cấp 3 hay ôn thi đại học – cao đẳng đồng thời cũng giúp các em phát triển khả năng tư duy logic.

  • Đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu thấy không hiệu quả
  • Tha hồ lựa chọn giáo viên gia sư
  • Gia sư trên mọi miên đất nước cả online lẫn tại nhà
  • Theo sát quá trình học tập và tiến bộ của các em
  • Lựa chọn gia sư dạy môn Toán Lý Hóa tại Gia Sư trí tuệ việt là một lựa chọn sáng suốt.
  • Có đội ngũ gia sư dạy kèm muôn Toán Lý Hóa tại nhà hùng hậu, giàu kinh nghiệm, kiến thức, năng lực và tâm huyết với nghề
  • Nhanh chóng lấy lại kiến thức Toán Lý Hóa sau những buổi học đầu tiên.
  • Gia Sư trí tuệ việt sẽ giúp con bạn chinh phục môn Toán Lý Hóa học một cách dễ dàng.

2. Gia sư của Gia Sư Trí Tuệ Việt đánh giá đúng năng lực học sinh.

Một gia sư giỏi phải nhìn nhận và đánh giá được đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình.

Trên cơ sở những đánh giá cơ bản ấy gia sư mới có thể lên được kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất cho con. Khi gia sư làm được điều đó phụ huynh hoàn toàn cho thể yên tâm tin tưởng giao phó việc dạy con em mình cho họ.

3. Khả năng truyền đạt tốt của gia sư

Nhiều gia sư giỏi nhưng phương thức truyền đạt không tốt thì cũng không thể mang đến kiến thức hoàn hảo cho mỗi học sinh.

Nhiều phụ huynh vẫn có tâm lý rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên hay gia sư có trình độ sư phạm sẽ truyền đạt tốt hơn gia sư đến từ các trường đại học khác.

Trên thực tế không phải vậy nó dựa trên kinh nghiệm cũng như tố chất của mỗi người. Vì vậy khi chọn gia sư phụ huynh không chỉ nên dựa vào tiêu chí giỏi mà hãy quan sát gia sư sau 2 buổi dạy thử liệu rằng cách truyền đạt ấy đã tốt hay chưa? Con có thực sự dễ hiểu hay không?

4. Quy trình tuyển gia sư của Gia sư Trí Tuệ Việt

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Gia Sư Trí Tuệ Việt sẽ tiếp nhận và tư vấn cho anh chị PHHS các thông tin về học viên : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, chọn đối tượng gia sư, báo học phí và thời gian sắp xếp.

TUYỂN CHỌN GIA SƯ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của PHHS, Gia Sư Trí Tuệ Việt sẽ chọn ra các gia sư phù hợp với các yêu cầu chuyên môn, học lực, khu vực, thời gian…và phỏng vấn , nếu đạt sẽ gửi hồ sơ cho PHHS.

GẶP MẶT, DẠY THỬ

Sau khi Gia Sư Trí Tuệ Việt sắp xếp gia sư phù hợp sẽ thông báo cho PHHS thông tin về gia sư, nếu PHHS đồng ý sẽ hẹn ngày giờ cho gia sư qua gặp mặt, trao đổi và dạy thử buổi đầu tiên.

HỖ TRỢ DÀI LÂU

Sau khi dạy thử, nếu PHHS thấy hài lòng thì gia sư sẽ chính thức nhận việc. Mỗi khi cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, hãy gọi, Gia Sư Trí Tuệ Việt cam kết hỗ trợ 24/7.

5. Tại sao nên chọn gia sư Toán, Lý, Hóa tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt