Bí quyết tìm gia sư Tiểu học giỏi dạy kèm cho con

Con cái bậc Tiểu học luôn là nỗi bận tâm lớn nhất trong mỗi gia đình, khi mọi thứ đối với bé còn nhiều bỡ ngỡ (vạn sự khởi đầu nan). Các em từng bước làm quen với nề nếp học tập như sắp xếp đi đúng giờ, vui chơi tùy lúc, thầy cô trên lớp thường xuyên kiểm tra, đánh giá… Tuy nhiên, không ít trường hợp bé chưa kịp thích nghi dẫn đến mất căn bản, lười suy nghĩ, nếu để kéo dài sẽ ảnh hướng tâm lý cũng như phát triển tư duy. Giải pháp thuê gia sư Tiểu Học tại nhà được đa số phụ huynh lựa chọn nhằm hỗ trợ con tiếp thu tốt hơn.

1. Những kì vọng của cha mẹ khi con trong giai đoạn học Tiểu học

Chắc hẳn phụ huynh đều mong muốn từ buổi đầu cắp sách tới trường của con được thuận lợi và may mắn. Chúng tôi cũng là cha mẹ có con học Tiểu Học như anh chị nên thấu hiểu điều đó. Con tiếp thu tốt ở các lớp Tiểu Học sẽ có kiến thức gốc vững chắc, cùng với đó là sự phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách… Đây là nền tảng cho hành trình tiếp theo trong các năm học cấp II, III.

Biết là vậy, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ. Một vài buổi mất tập trung trên lớp ảnh hưởng ngay đến kết quả học tập. Các thiết bị điện tử thông minh như Ti vi, Điện thoại, kênh Youtube có vô vàn trò chơi hấp dẫn hơn cuốn sách giáo khoa. Chúng tôi xin phân tích chi tiết về thực trạng tiếp thu kiến thức của học sinh Tiểu Học hiện nay giúp phụ huynh nắm bắt tình hình chính xác.

2. Anh chị từng kiểm tra bài vở và giảng dạy cho con mình chưa?

Khi nhận được đánh giá không tốt về học tập của con. Việc đầu tiên của cha mẹ là kiểm tra xem nét Chữ, làm Toán, Tiếng Việt con thể hiện ra sao mà kết quả như vậy. Anh chị sẽ khá sốc khi biết rằng: Chữ xấu, tính toán chậm, câu từ thì lủng củng… Đôi khi chúng ta thắc mắc, tại sao những kiến thức đơn giản mà con mình lại không hoàn thành được? Có chuyện gì đang xảy ra vậy?…

Chúng tôi tin rằng các dạng bài tập trong chương trình Tiểu Học cha mẹ đều có thể giải tốt. Tuy nhiên, việc dạy con theo đúng những gì thầy cô giảng trên lớp lại là chuyện khác. Cha mẹ tự kèm cho con mà bé cảm thấy như “Vịt nghe sấm” khiến bản thân cáu gắt thì cứ tạm nghĩ rằng mình đang sai phương pháp. Vậy nên, tìm gia sư có kinh nghiệm dạy Tiểu Học rất cần thiết hiện nay. Điều này vừa giúp bé có người kèm cặp bài bản hơn, anh chị được giảm bớt lo lắng, căng thẳng.

3. Làm sao để thuê gia sư Tiểu Học ở TPHCM đảm bảo chất lượng?

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản khi phụ huynh nghĩ chỉ cần bỏ tiền là có thể làm được. Mọi chuyện không phải như vậy, việc tìm gia sư cho con cũng chẳng dễ hơn dạy bé là mấy. Anh chị thử dành thời gian tìm hiểu, tham khảo thông tin về lĩnh vực gia sư trên mạng sẽ thấy: Có đến 41 triệu kết quả về gia sư trên Google, hàng ngàn diễn đàn tư vấn cách nuôi dạy con cái… Dựa vào dấu hiệu nào để nhận biết chỗ này hay đơn vị kia uy tín mà gửi gắm con em mình?

Một số trung tâm chỉ tính đến việc giới thiệu gia sư rồi thu tiền, họ chẳng cần quan tâm phỏng vấn chuyên môn, kiểm tra lý lịch, kinh nghiệm… Với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, vô trách nhiệm như vậy khiến nhiều phụ huynh bức xúc khi mất thời gian, tiền bạc mà ít đem lại hiệu quả. Đây là một thực tế, chúng tôi xin tư vấn để anh chị có quyết định hợp lý nhất.

 • Chọn trung tâm gia sư có giấy phép hoạt động, công ty, trụ sở rõ ràng ( cả qua Google Maps )
 • Chọn trung tâm có lịch sử hoạt động lâu năm, được cộng đồng mạng đánh giá tốt.
 • Chọn trung tâm cam kết rõ ràng gồm: Học phí, chính sách học thử, đổi gia sư…
 • Chọn trung tâm có website chuyên nghiệp hoặc thông qua người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ.

4. Gia Sư Trí Tuệ Việt cung cấp gia sư Tiểu Học uy tín số 1 TPHCM hiện nay

Con bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ lớp 1 – 5? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn gia sư Tiểu Học kèm riêng tại nhà chất lượng nhất. Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt quy tụ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên có trình độ, phẩm chất đạo đức giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Việc tuyển chọn gia sư được thực hiện chuyên nghiệp như sau:

 • Giáo viên Tiểu Học đang công tác tại các trường trên địa bàn TPHCM hoặc đã nghỉ hưu.
 • Cử nhân, sinh viên khoa sư phạm Tiểu Học tại các trường ĐHSP, ĐHSG.
 • Gia sư sinh viên giỏi, năng động, nhiệt tình ở các trường Bách khoa, Kinh tế, Ngoại thương… có kinh nghiệm dạy kèm từ lớp 1 – 5.

Quyền lợi của gia đình khi hợp tác với chúng tôi

 • Phụ huynh được miễn phí hoàn toàn việc tư vấn, tuyển chọn gia sư.
 • Học sinh được học thử 2 buổi miễn phí nếu không phù hợp sẽ được đổi ngay người dạy.
 • Trung tâm cung cấp thông tin về người dạy một cách trung thực, chính xác giúp phụ huynh an tâm.
 • Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt sao sát về tiến độ giảng dạy, học tập của gia sư / học sinh để có điều chỉnh về phương pháp khi cần thiết.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: