6 trang web luyện nghe miễn phí giúp bạn giao tiếp Tiếng Anh

Rèn luyện nghe Tiếng Anh rất quan trọng nếu bạn muốn giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Trong khi nói chuyện, chấp nhận bạn không nói được nhưng bạn phải nghe được thì cuộc hội thoại mới có thể tiếp tục diễn ra. Hiện nay, có rất nhiều trang luyện nghe Tiếng Anh miễn phí nhưng không phải trang nào cũng có một lộ trình học đúng cách. Nếu bạn học trên một trang kém chất lượng, giáo trình lộn xộn sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng chán nản, sớm bỏ cuộc bởi chẳng thu lại được kết quả gì. trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin giới thiệu 6 Website luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

1. Studyphim.vn

Stydyphim.vn là trang có nguồn tư liệu luyện nghe tiếng Anh dồi dào và hiệu quả qua những đoạn phim, bối cảnh là những chuyện xảy ra hàng ngày trong cuộc sống. Trang web này luyện nghe Tiếng Anh với phụ đề song ngữ rất hay và còn có các tính năng như sau:

Giảm tốc độ phim: Bạn cảm thấy các nhân vật trong phim nói quá nhanh không thể nghe được, vậy bạn hãy sử dụng công cụ tuyệt vời này nhé. Công cụ này có thể làm giảm tốc độ của các cuộc hội thoại bao nhiêu lần tùy thích. Nếu bạn cảm thấy phim có những câu bạn không hiểu gì hết thì bạn hãy chọn một bộ phim khác đúng với trình độ của mình để rèn luyện nghe Tiếng Anh nhé.
Tính năng luyện nghe: Nếu bạn muốn luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả thì hãy cố gắng xem những đoạn phim không cần phụ đề nhé. Có thể lúc đầu bạn sẽ choáng ngợp vì nghe không hiểu gì hết, nhưng bạn hãy an tâm. Bạn không hiểu chỗ nào thì có thể bấm nút dừng tại đó, lúc đó phụ đề sẽ hiện lên và bạn sẽ hiểu mình đang lấn cấn ở những từ ngữ, cấu trúc nào.
Chức năng tua lại: Nghe lần đầu không phụ đề, bạn chẳng hiểu gì hết, đừng lo, sẽ có phương án giải quyết giúp bạn. Với chức năng tua lại 5s, bạn có thể nghe đi nghe lại nhân vật nói gì mà khiến bạn không hiểu để khắc phục.

2. Studynhac.vn

Khác với stydyphim.vn sẽ rèn luyện nghe tiếng Anh qua các bài hát song ngữ Anh – Việt. Trang web đã sưu tập trên 3000 bài hát phụ đề song ngữ giúp bạn rèn luyện nghe Tiếng Anh thuận lợi nhất. Việc của bạn là nghe và chú ý thật kỹ ngôn ngữ được sử dụng trong bài hát, nếu bạn kiên trì thì chỉ trong thời gian ngắn thôi trình độ nghe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ phương pháp luyện nghe Tiếng Anh tuyệt vời này đó.

3. VOA Learning English

Đây là trang web luyện nghe Tiếng Anh thông qua các chương trình, bản tin VOA online miễn phí, nhiều bài học phù hợp với mọi trình độ.

4. VOA Special English

Đây cũng là chương trình luyện nghe Tiếng Anh thuộc đài VOA nhưng các bài học ở đây sẽ ngắn hơn, sử dụng các từ vựng quen thuộc và cấu trúc cũng khá đơn giản. Trang web này thích hợp cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh, và tuyệt vời hơn hết, trang web này cũng hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

5. BBC learning English

Đây là một trang tin tức bằng Tiếng Anh có các chương trình dạy Tiếng Anh khá hay phù hợp với mọi trình độ. Bạn muốn luyện nghe Tiếng Anh thì phải chú ý lựa chọn chương trình phù hợp với trình độ của mình. Giao diện của trang web này khá phong phú, người dùng dễ bị choáng ngợp nên phải thật sự cẩn thận để chọn đúng chương trình học phù hợp.

6. Eslvideo.com

Là trang luyện nghe Tiếng Anh trực tuyến của người nước ngoài. Tư liệu học là các đoạn phim tài liệu ngắn giúp bạn vừa luyện nghe Tiếng Anh vừa tăng nguồn từ vựng cho mình. Trang web thích hợp cho người đang luyện thi IELTS và TOEFL. Nếu chọn trang web này bạn sẽ được cải thiện kỹ năng nghe của mình đáng kể đấy.

Gia Sư Tại Nhà Trí Tuệ Việt đã giới thiệu đến các bạn 6 website luyện nghe Tiếng Anh chất lượng nhất. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình cách học để trau dồi vốn từ vựng và rèn luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả để phát triển thêm kĩ năng giao tiếp cho bản thân mình nhé.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bài viết khác: