LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Vinh danh học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Bà Đặng Thị Bích Liên trao tặng bằng khen cho 44 em học sinh sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc
Bà Đặng Thị Bích Liên tặng bằng khen cho 44 em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc – Ảnh: Bích Ngọc

Trước buổi lễ, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dành thời gian gặp mặt động viên khích lệ, ghi nhận đóng góp ở lĩnh vực học tập, rèn luyện đạo đức của hơn 154 cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh, sinh viên, vận động viên dân tộc thiểu số tiêu biểu, đại diện cho 31 dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đến từ 24 cơ sở đào tạo và 2 trung tâm huấn luyện thể dục thể thao.

Ông Phan Đình Tân – vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch – cho biết chương trình tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm động viên khích lệ những cá nhân xuất sắc đã có thành tích trong thi đua công tác rèn luyện.

Đây cũng là cơ hội giao lưu văn hóa cộng đồng học hỏi tìm hiểu các dân tộc anh em góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.

Bà Đặng Thị Bích Liên, thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, tin tưởng và hi vọng các giáo viên, học sinh, sinh viên, vận động viên có mặt tại buổi lễ vinh danh sẽ là “hạt giống đỏ” của ngành và cho biết Bộ VH-TT&DL đang nghiên cứu, đề xuất triển khai các chính sách đối với học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số trực thuộc các cơ sở đào tạo của bộ.

Bạn Trương Thị Sen (dân tộc Mường, đang theo học tại Đại học Văn hóa Hà Nội) cho biết đây là hoạt động đầy ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện gặp mặt giao lưu các sinh viên, vận động viên dân tộc thiểu số tiêu biểu 2016.

Qua chương trình, các bạn học sinh, sinh viên, vận động viên sẽ có cơ hội giao lưu hiểu biết học hỏi văn hóa các dân tộc, gìn giữ phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

BÍCH NGỌC

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM