LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Thích thú với tiết học ở Thảo Cầm viên

Mới đây, gần 200 học sinh khối lớp 7 của Trường THCS Nguyễn Du (quận 1, TPHCM) đã tham dự tiết học ngoài nhà trường, tìm hiểu về các loài động vật đang nuôi dưỡng ở Thảo Cầm viên Sài Gòn.

Tuy đã vào đây tham quan nhiều lần nhưng với tiết học môn sinh vật bằng trực quan, học sinh được hướng dẫn viên giới thiệu tỉ mỉ, cặn kẽ về các loài động vật gồm bộ ăn thịt, bộ linh trưởng, bộ gặm nhấm, bộ móng guốc… Được học trong không gian mở, không khí mát lành, rợp bóng cây xanh và trải nghiệm thực tế sinh động với nhiều loài thú đã tạo hứng thú, sự say mê khám phá ở học sinh. Không chỉ trả lời những câu hỏi được soạn sẵn trên giấy, nhiều học sinh còn ghi chép kỹ càng và chụp hình làm tư liệu. Em Trọng Hiếu, học sinh lớp 7/7, cho biết: “Được học từ thực tế và nghe cô hướng dẫn viên giảng giải kỹ lưỡng về từng loại động vật, chúng em hiểu bài sâu hơn”. Theo cô Lê Thị Lài, tổ trưởng tổ Lý, Hóa, Sinh của Trường THCS Nguyễn Du, tiết học ngoài nhà trường mang lại sự thích thú cho tất cả học sinh bởi nó sinh động, thoát khỏi sự gò bó ở lý thuyết. Sau khi tìm hiểu những hình ảnh trực quan, đa dạng về các loài thú, các nhóm sẽ thu thập tư liệu, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, làm bài thu hoạch theo nhóm và kết quả được tính vào điểm số 15 phút.

Học sinh thích thú với giờ học ngoại khóa

Đây là tiết học đầu tiên, khởi động chương trình tiết học ngoài nhà trường tại Thảo Cầm viên Sài Gòn giai đoạn 2016-2020, do Sở Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) TPHCM phối hợp với Thảo Cầm viên Sài Gòn thực hiện thí điểm từ năm học này. Với mục đích tăng cường kỹ năng thực hành, thực nghiệm, đồng thời nâng cao ý thức bảo tồn sự đa dạng sinh học cho học sinh, Hội đồng bộ môn Sinh của TP (Sở GD-ĐT) và Trung tâm Giáo dục vườn thú (Thảo Cầm viên Sài Gòn) đã thiết kế chương trình học một cách bài bản, khoa học, thống nhất cho học sinh bậc THCS, THPT trên toàn TP. Cụ thể, trong năm học này sẽ có 18 chủ đề ở môn Sinh học từ lớp 6 đến lớp 12 được thực hiện thí điểm ở các trường và tiếp tục trong những năm học sau. Học sinh lớp 6 sẽ được học về rễ, nền móng của thực vật, thân cây, lá cây, đa dạng thực vật, sinh sản thực vật… Còn học sinh lớp 10 học về thế giới sinh vật đa dạng phong phú, đơn vị tổ chức cơ bản của sự sống – tế bào… Các  chủ đề này đã được Sở GD-ĐT thẩm định trên cơ sở khoa học chuyên môn.

Tiết học ngoài nhà trường không chỉ mang ý nghĩa đổi mới phương pháp dạy học mà còn đổi mới cách kiểm tra, đánh giá. Cùng với việc bám sát nội dung, chương trình học của các khối lớp, nó còn mở mang, tăng thêm lượng kiến thức, trau dồi kỹ năng thực hành, trải nghiệm cho học sinh. Tuy nhiên, với hình thức xã hội hóa giáo dục, chương trình thí điểm này chưa thể mở rộng đến nhiều trường nghèo và nhiều học sinh ở các huyện ngoại thành, vùng ven.

KHÁNH HÀ

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM