LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Phương pháp đọc sách như thế nào để có hiệu quả

Kiến thức là vô bờ bến , nhiều kiến thức được đăng tải khắp nơi, nhiều nhất được xem là trên internet thì các bạn trẻ hiện nay đã đại đa số dần quên lảng những cuốn sách hay, ít bạn chịu bạn bỏ tiền ra một cuốn sách có ích và có nói “cái gì lại không có trên mạng. Tuy không sai, đọc ở đâu cũng được, những phải biết cách đọc, đọc ở sách hay ở đâu cũng vậy. Nhưng hôm nay dạy Kèm TTV chia sẽ cách đọc sách như thế nào để có hiệu quả? Chúng ta bắt đầu nhé.

cach doc sach hieu qua

Những phương pháp, nguyên tắt đọc hiệu quả

– Đọc lùi: Cho dù bạn không hiểu câu đã đọc, nhưng không được phép đọc lùi lại, mà hãy đọc hết trang và hoặc hết một phân khúc rồi hãy nghiền ngẫm và suy nghĩ không hiểu chỗ nào rồi đọc lại , nếu thực sự cần thiết

-Đọc và hiểu theo khối thuật toán tích hợp: Thường xuyên đúc kết kiến thức đã đọc trong quá trình đọc một cuốn sách hay ho, hãy tìm cách trả lời những câu hỏi tiêu chuẩn đề ra cho mỗi khối của thuật toán thường là đầu khối hay cuối khối.

– Đọc thầm: đọc mà phát ra âm thanh là sự ngu mụi trong việc học kiến thức trong quá trình học nhanh, tạo nhịp để không phát ra âm, đừng bao giờ để âm thanh phát ra khỏi cổ họng của mình khi đọc sách sẽ hay hơn rất nhiều. Khi thấy độ nhanh chậm đọc bị giảm cần phải luyện lại để có thể cải thiện tốc độ đọc của bạn hơn.

– Sử dụng mắt trong cách đọc một cách thông mình: Chuyển động mắt theo chiều thẳng đứng và từ trên xuống dưới xác định theo giữa trang giấy. Hãy tập phát triển thói quen nhìn ngoại vi. Hãy đọc báo có cột hẹp trước, rồi đọc sách sau đó, sơ bộ vạch đường ở giữa trang bằng bút chì sau đó là bút hết mực. Phấn đấu đọc một trang chỉ trong 10 – 15 giây, cố hiểu được nội dung chung chung. Tuỳ mức độ thành thục trong việc di chuyển mắt mà chuyển sang đọc hiểu cả trang sách chỉ trong 30 giây.

– Tập trung: Là việc không thể thiếu trong quá trình bạn đọc một cuốn sách nào đó, yêu cầu trong quá trình đọc nhanh bạn phải đưa cả con người vào một vấn đề để có thấu hiểu hết chân lý của vấn đề trong cuốn sách đề cập đến đối với mỗi chúng ta.

– Tùy biến tốc độ đọc sách: Đó là một trong thủ thực khi đọc sách sẽ tạo ra nhiều vấn đề hay khi bạn đọc sách, mục đích giảm tốc độ khi đọc sẽ để trí nhớ, bộ nhớ não của bạn xử lý thông tin một vấn đề khi sách đề cập khi bạn thiếu hiểu biết về vấn đề đó, và hãy thông minh biết cách chậm nhanh đúng đoạn bạn cần chậm, nhanh đoạn bạn cần nhanh.

Phương pháp đọc sách như thế nào để có hiệu quả trên đôi khi bạn phải bắt buột hay ép buột và tập thói quen một ngày đọc 2-4 tờ báo mỗi ngày để luyện kỹ năng đọc thật tốt bạn nhé. Để kỹ năng bạn đọc và mức độ nhảy cảm đọc sách, nhạy cảm về kiến thức hay, kiến thức khó

Trung Tam Gia Su TPHCM TTV chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan nhất

NHỮNG CUỐN SÁCH HAY BẠN NÊN ĐỌC

Cách học như thế nào là tốt

Bí quyết giỏi môn tiếng anh

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM