LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Doanh nhân người Đức học đại học online tại Việt Nam

 Ở tuổi 46, có sự nghiệp ổn định với nhiều nhà hàng tại Đức, anh Kiên vẫn quyết định học đại học online ở Việt Nam
Anh Nguyễn Chí Kiên sinh năm 1970 là người Đức gốc Việt. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh nhà hàng và khách sạn tại một trường danh tiếng, anh bắt đầu lập nghiệp, sở hữu nhiều nhà hàng lớn tại Đức.

Khi sự nghiệp ổn định, anh suy nghĩ nhiều hơn về sở thích công nghệ của mình. Nhận thấy đây là lĩnh vực quan trọng, ngày càng được áp dụng nhiều trong khi các kỹ năng về máy tính của anh chỉ dừng lại ở việc sử dụng phần mềm hỗ trợ văn phòng cơ bản hay lắp ráp máy tính.

doanh-nhan-nguoi-duc-hoc-dai-hoc-online-tai-viet-nam

Là một doanh nhân thành đạt ở Đức, anh Kiên học đại học online tại Việt Nam khi gần bước sang tuổi 50.

“Khi tôi hỏi con cháu cũng như các bạn trẻ xung quanh mình về một vấn đề đơn giản, ví dụ như cách dùng email như thế nào, phần nhiều chỉ biết dùng ở mức độ gửi thông thường chứ ít bạn dùng nó thật khoa học, thông minh và hiệu quả”, anh Kiên tâm sự và cho biết, bản thân làm việc và phát triển sự nghiệp trong ngành nhà hàng – khách sạn, anh thấy rõ ảnh hưởng của công nghệ với ngành này. Công nghệ được sử dụng như một công cụ gia tăng nhận diện thương hiệu để khách hàng tìm đến dịch vụ của mình tốt hơn.

Con cháu trong gia đình không ai học chuyên ngành công nghệ và cũng không nhận thức được tầm quan trọng của lĩnh vực này nên anh Kiên càng quyết tâm đi học để làm gương cho thế hệ trẻ, đồng thời nâng cao kỹ năng của mình.

Sau một thời gian cân nhắc, anh chọn học online tại Đại học trực tuyếnFUNiX. Chia sẻ thêm về việc học đại học ở Việt Nam, nam doanh nhân cho biết đã tìm hiểu khá nhiều mô hình học trong và ngoài nước. Khi theo dõi hoạt động của FUNiX, nhận thấy hình thức mới mẻ và tiện lợi trong mô hình và chương trình học cũng như cách thức đào tạo, anh cảm thấy phù hợp với bản thân hơn là đi học tại các trung tâm hay trường đại học khác.

Tuy nhiên, anh Kiên cũng cho biết, học sang một lĩnh vực mới gặp không ít khó khăn. Nhưng trong quá trình học, được sự hỗ trợ của hệ thốngmentors của trường, anh Kiên đã dần bắt kịp tiến độ so với những sinh viên khác. “Họ đang trực tiếp làm trong ngành, nên kiến thức rộng và sâu. Tôi thích cách trả lời nhanh, gọn, rõ ràng và hiệu quả, đi thẳng vào vấn đề”, sinh viên U50 chia sẻ thêm.

Khi bắt đầu quá trình học online, anh Kiên đều đặn mỗi ngày dành từ 2-3 tiếng để lên mạng học bài. “Tôi hy vọng mình có thể làm chủ được công nghệ thông tin và ứng dụng nó một cách hiệu quả vào công việc, cuộc sống cũng như động viên con cháu mình theo học lĩnh vực này”, anh Kiên nói.

Mai Phương

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM