LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Cần thiết xây dựng văn hóa đọc trong các trường tiểu học

Sáng 25/10, tại Trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo “Xây dựng và đổi mới hoạt động thư viện, phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học”.

Tham dự hội thảo đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Đô Lương, Công ty Sách và thiết bị trường học Nghệ An cùng đông đảo giáo viên, chuyên viên, lãnh đạo các phòng giáo dục của 21 huyện, thành, thị trong tỉnh. 

Tiết mục văn nghệ được cô và trò trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương xây dựng mang ý nghĩa kêu gọi, khuyến khích học sinh đọc sách.
Tiết mục văn nghệ được cô và trò trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương xây dựng mang ý nghĩa kêu gọi, khuyến khích học sinh tham gia đọc sách.

Trong trường tiểu học, việc phát triển văn hóa đọc, tạo thói quen đọc sách ngày càng có ý nghĩa. Đọc sách là thói quen giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội; hình thành và phát triển kỹ năng tiếp nhận thông tin, tiếp nhận tri thức – những yếu tố quan trọng góp phần hình thành nhân cách cho các em. Đồng thời giúp các em tiếp nhận thông tin đã chọn lọc trong bối cảnh bùng nổ thông tin, trong đó có nhiều thông tin lệch lạc, phiến diện tràn lan trên mạng xã hội hiện nay.

Ông Thái Huy Vinh - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo
Ông Thái Huy Vinh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc hội thảo.
Các đại biểu tham dự hội thảo.
Các đại biểu tham dự hội thảo.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu được nghe tham luận của ngành Giáo dục một số địa phương trong việc xây dựng mô hình thư viện trường học, như Đô Lương (100% số trường tiểu học có thư viện, trong đó có 61% đạt tiêu chuẩn thư viện trường học); Diễn Châu (100% số trường tiểu học có thư viện, hàng năm đều tổ chức ngày hội đọc sách vào ngày 21/4 nhằm khuyến khích các em có sự đam mê với sách); Quỳ Châu (16/16 trường tiểu học có thư viện hoạt động hiệu quả, 100% số trường có đủ tủ sách, chỗ ngồi cho giáo viên và học sinh trong phòng đọc)…

Qua đó, đại biểu tập trung bàn về các vấn đề, gồm: Tầm quan trọng của việc xây dựng và đổi mới thư viện, phát triển văn hóa đọc; thực trạng và định hướng xây dựng, đổi mới hoạt động thư viện, phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học.

Giáo viên Trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương hướng dẫn học trò chọn sách tại thư viên ngoài trời.
Giáo viên Trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương hướng dẫn học trò chọn sách tại thư viện ngoài trời.

Thông qua hội thảo nhằm nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của công tác xây dựng và đổi mới hoạt động thư viện. Bên cạnh đó, nhằm tuyên truyền cho giáo viên, phụ huynh, học sinh và cộng đồng về tác dụng của việc xây dựng mô hình thư viện và mục đích, ý nghĩa của việc đọc sách.

Đây cũng là dịp để những người làm giáo dục bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức xây dựng và triển khai công tác thư viện trường học. Từ đó, góp phần quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường./.

Cảnh Nam

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM