LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Cấm bài tập về nhà, không chấm điểm thật như thế nào

Cấm bài tập về nhà, không chấm điểm _ là một câu chuyện được bàn tán nhất trong thời gian qua thế thật hư chuyện này như thế nào các bạn review bài viết dưới của báo giáo dục việt nam nhé

(GDVN) – Năm học 2015-2016, các trường Tiểu học trên cả nước tiếp tục thực hiện Thông tư 30, tích hợp dạy học tiếng Việt và các nội dung giáo dục…

Bộ GD&ĐT vừa ra văn bản số 4323/BGDĐT-GDTH kí ngày 25/8 hướng dẫn các Sở GD&ĐT thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 đối với cấp Tiểu học.

Theo đó, trong năm học 2015-2016, trên cơ sở chương trình giáo dục phổ thông của Bộ, các Sở, Phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh thông qua tăng cường các hoạt động thực hành vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, chú trọng giáo dục đạo đức, giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống, hiểu biết xã hội cho học sinh.

Điều chỉnh nội dung và yêu cầu các môn học và hoạt động giáo dục một cách linh hoạt, bảo đảm tính vừa sức, phù hợp với đối tượng học sinh …

Các trường sẽ tiếp tục triển khai Thông tư 30 về quy định đánh giá học sinh Tiểu học.

Tiếp tục thực hiện tích hợp dạy học tiếng Việt và các nội dung giáo dục như bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, hải đảo, sử dụng năng lượng tiết kiệm, quyền trẻ em, an toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích…vào các môn học và hoạt động giáo dục. Việc tích hợp cần đảm bảo tính hợp lí, hiệu quả, không gây áp lực đối với học sinh và giáo viên.

Tiếp tục tổ chức sinh hoạt chuyên môn giữa các tổ, khối chuyên môn trong trường và giữa các trường Tiểu học; chú trọng đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chuyên môn thông qua hoạt động dự giờ, nghiên cứu bài học.

Bên cạnh các chương trình dạy học tiếng Việt lớp 1 – Công nghệ giáo dục tại 47 tỉnh, thành phố, các trường Tiểu học sẽ tiếp tục triển khai Trường học mới Việt Nam (VNEN) tại 1447 trường đang thực hiện và nhân rộng mô hình.

Triển khai phương pháp Bàn tay nặn bột; Thử nghiệm dạy và học Mỹ thuật theo phương pháp mới.

Về dạy và học Ngoại ngữ, triển khai chương trình tiếng Anh thực hiện đề án “Dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, trong đó triển khai dạy học tiếng Anh theo chương trình Thí điểm tiếng Anh tiểu học.

Với những trường có nhu cầu và điều kiện có thể tổ chức dạy học các tiếng nước ngoài khác theo theo chương trình và tài liệu đã được Bộ thẩm định và cho phép thực hiện.

Riêng môn tiếng Pháp, các trường tiểu học dạy theo hướng dẫn của Ban điều hành Đề án tăng cường tiếng Pháp (VALOFRASE) của Bộ GD&ĐT.

Môn Tin học tiếp tục dạy theo Chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT ở những nơi có điều kiện, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục có nội dung Tin học – Công nghệ thông tin dưới hình thức câu lạc bộ để học sinh được tiếp cận, hình thành kỹ năng.

Về thời lượng học tập, các trường, lớp dạy học hai buổi/ngày có tối đa 7 tiết/ngày và phải bảo đảm các yêu cầu như học sinh tự học có sự hướng dẫn của giáo viên để hoàn thành nội dung học tập tại lớp, nghiêm cấm giao bài tập về nhà cho học sinh…

Theo văn bản, các Sở GD&ĐT chỉ đạo các trường Tiểu học tham gia Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai dạy học cả ngày năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo.

Ngọc Bích
Nguồn:http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Ca-nuoc-tiep-tuc-thuc-hien-Thong-tu-30-cam-bai-tap-ve-nha-khong-cham-diem-post161296.gd

Comments are closed.