Kinh nghiệm thuê gia sư Tiếng Nhật chất lượng ở TPHCM

Nhật Bản – Quốc gia đi đầu về công nghệ là cái nôi giúp sinh viên, người lao động có được mức thu nhập ổn định, cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì vậy, không ít học sinh, sinh viên, người đi làm đã và đang theo học kèm gia sư Tiếng Nhật hay tại các trung tâm. Điều này giúp thị trường lao động có đủ ứng viên đạt chuẩn chất lượng, thành thạo ngoại ngữ. Tuy nhiên, việc làm hay cơ hội du học Nhật Bản đã bão hòa hay chưa? Xu hướng học tập Tiếng Nhật có còn “hot” trong tương lai hay không? Bài viết dưới đây Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt sẽ hé mở câu trả lời cho các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học Tiếng Nhật.

I. Lợi ích mang lại cho bạn và xã hội khi học Tiếng Nhật

1. Giúp Việt Nam hội nhập với thế giới

Số lượng doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam khoảng 4300, trải rộng trên thị trường với mô hình thương mại, sản xuất quy mô nhỏ, vừa và lớn. Hàng loạt nhà máy, xí nghiệp sản xuất 100% vốn FDI Nhật Bản mở rộng với tốc độ chóng mặt, phù hợp cho mọi tầng lớp lao động. Điều này đã giúp nhiều người được trải nghiệm môi trường làm việc có tính cạnh tranh và chuyên nghiệp. Các nhân sự cấp cao sẽ làm việc trực tiếp với bộ máy lãnh đạo người Nhật Bản nên việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ là yếu tố bắt buộc.

2. Nâng cao kỹ năng và giá trị bản thân

Bạn có chuyên môn cao đến đâu cũng khó có mức lương tốt nếu không thành thạo ngoại ngữ. Điều này đặc biệt chính xác đối với môi trường doanh nghiệp Nhật Bản – Quốc gia coi trọng quốc ngữ và văn hoá làm việc nhất thế giới. Trên thực tế, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để tuyển dụng được các nhân sự hội tụ cả hai yếu tố năng lực công việc và ngoại ngữ. Các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT, Nattest,… sẽ là căn cứ để ứng viên có được mức lương vượt mức mong đợi.

Tại một số doanh nghiệp sản xuất của Nhật Bản, mức phụ cấp ngoại ngữ Tiếng Nhật có thể lên tới 5 triệu đồng/ tháng cho chứng chỉ tương đương N1 (mức độ thành thạo cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết). Ngoài ra, các sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm dễ dàng ứng tuyển công việc đáng mơ ước với chứng chỉ Tiếng Nhật của mình. Với khả năng sử dụng Tiếng Nhật tương đương N3 JLPT, bạn rất nhiều cơ hội việc làm tại khối văn phòng, dịch vụ hay thậm chí ở các nhà máy sản xuất với tỷ lệ cạnh tranh lớn.

3. Cải thiện kiến thức và tầm hiểu biết

Hiện nay, Tiếng Anh đã trở nên bão hòa, rất nhiều doanh nghiệp châu Âu đầu tư tại Việt Nam yêu cầu ứng viên có khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ này. Vì thế, mức độ cạnh tranh đối với công việc Tiếng Anh sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các vị trí yêu cầu ngoại ngữ thiểu số như tiếng Nhật. Điều này cũng khẳng định rằng thị trường công việc dành cho ứng viên sử dụng thành thạo Tiếng Nhật chắc chắn còn rất rộng mở.

Ngoài đáp úng nhu cầu doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam, học Tiếng Nhật giúp mọi người tiếp cận sâu rộng hơn với văn hóa Nhật Bản. Họ luôn đề cao thái độ làm việc nghiêm túc, tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng nhất, đây chính là yếu tố khiến nhiều học sinh và sinh viên tìm tới các trung tâm giao lưu văn hoá Việt – Nhật. Mục đích để học tập ngoại ngữ và tăng cường kỹ năng trong các mối quan hệ hợp tác với Nhật Bản.

4. Xuất khẩu lao động, cải thiện thu nhập

Nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật cũng là động lực khiến số lượng người học tiếng Nhật ngày càng tăng lên. Theo chia sẻ từ những người có trải nghiệm thực tế, mức sống tại Nhật có thể gấp ba đến bốn lần tại Việt Nam. Nhờ đó, người lao động làm việc tại Nhật vừa có đủ thu nhập để sinh hoạt và tiết kiệm khoản tiền lớn chỉ sau vài năm đi xuất khẩu lao động. Hơn nữa, nếu bạn làm việc hiệu quả và giao tiếp tốt sẽ dễ dàng được gia hạn Visa cũng như trở thành công dân Nhật Bản.

5. Phát triển sự nghiệp với Tiếng Nhật

Chính phủ Nhật Bản rất tạo điều kiện cho sinh viên, thực tập sinh Việt Nam học tập và làm việc tại quốc gia công nghệ hàng đầu thế giới này. Vì thế, nếu bạn đã có định hướng thì nên học Tiếng Nhật từ sớm để xin Visa thuận lợi. Khi du học, bạn vừa có thể ở lại làm việc tại Nhật, cải thiện kiến thức và thu nhập của mình. Ngoài ra, lúc trở lại Việt Nam cũng có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại doanh nghiệp FDI Nhật Bản. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực học tập Tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu nhân lực lớn tại Việt Nam hiện nay.

II. Vì sao bạn nên học kèm với gia sư Tiếng Nhật tại nhà?

Tiếng Nhật là ngoại ngữ khó tiếp thu nên không dễ tìm địa chỉ ôn luyện và học tập hiệu quả. Các trung tâm Tiếng Nhật phát triển rất rộng rãi với nhiều mô hình khác nhau, nơi chuyên về giao tiếp, chỗ thì đào tạo học viên thi chứng chỉ Tiếng Nhật chuẩn quốc tế. Nếu bạn học từ cơ bản thì rất khó để theo trung tâm hàng năm trời bởi chi phí vô cùng lớn. Vì vậy, giải pháp thuê gia sư Tiếng Nhật được nhiều người lựa chọn, ngoài việc trang bị kiến thức vững vàng cho học viên, họ còn giảng dạy đúng trọng tâm, cụ thể như sau:

Phương pháp dạy chủ động dưới sự hỗ trợ của công nghệ bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
Học sinh, học viên, người lao động được trải nghiệm thực tế, cập nhật từ mới Tiếng Nhật mới liên tục.
Môi trường học tập kèm 1 – 1 rất thân thiện, giúp bạn dễ dàng học hỏi bất cứ điều gì nếu chưa hiểu.
Chi phí thuê gia sư Tiếng Nhật rẻ hơn học ở trung tâm, bạn trả học phí khi hết tháng chứ không phải đóng cả cục theo quý rất tốn kém.

III. Vài đặc điểm của gia sư Tiếng Nhất đảm bảo chất lượng

1. Phương pháp dạy phù hợp

Gia sư tại nhà cần sử dụng giáo án, bài giảng điện tử, video hay website học Tiếng Nhật với giao diện đẹp. Phương pháp này đem đến sự tò mò và kích thích trí tư duy của học viên nhiều hơn việc ghi chép truyền thống trước đây. Ngoài ra, các bài giảng trên mạng xã hội cũng là công cụ học Tiếng Nhật rất hiệu quả. Gia sư dạy kèm cũng nên tích hợp, lồng ghép truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản trong quá trình giảng dạy.

2. Phân bổ kiến thức hợp lý

Học Tiếng Nhật đòi hỏi ý chí và sự bền bỉ giống hệt như cách người Nhật làm việc. Tuy nhiên, điều này chắc chắn những học viên mới sẽ sợ, nản trí rồi bỏ cuộc nếu gia sư giao bài tập quá nặng. Vì thế, gia sư Tiếng Nhật cần thận trọng khi phân bổ lượng kiến thức phù hợp năng lực, nhằm giúp người học cảm thấy hứng thú hơn.

3. Chia sẻ về văn hóa Nhật

Bạn hợp tác hay làm việc hiệu quả với bất cứ ai thì trước tiên phải hiểu về họ. Gia sư Tiếng Nhật cũng vậy, họ phải nắm rõ văn hóa, con người Nhật Bản mới có thể làm tốt vai trò của mình. Trong quá trình giảng dạy, gia sư cần chia sẻ những vấn đề liên quan đến giao tiếp, ứng xử, cách làm việc của người Nhật, điểm nhấn này sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhớ lâu.

4. Gia Sư Trí Tuệ Việt – Điểm đến hàng đầu

Nắm bắt được tâm lý học Tiếng Nhật của học sinh, sinh viên và người lao động nhằm hướng đến chặng đường sự nghiệp dài hạn. Gia Sư Dạy kèm Trí Tuệ Việt cam kết môi trường học tập Tiếng Nhật toàn diện, giáo viên, giảng viên chuyên môn cao sẽ đồng hành giúp bạn rèn luyện cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo. Từ đó, bạn có thể tự mở rộng tư duy, thay đổi cách học linh hoạt và thích ứng tốt nhất với các kỳ thi tuyển “rất khó” như JLPT. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chính sách tư vấn, học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: