Kinh nghiệm thuê gia sư Tiếng Hàn chất lượng ở TPHCM

Thị trường Việt Nam đang thu hút rất nhiều Nhà đầu tư nước ngoài, trong đó, đến từ Hàn Quốc chiếm thị phần rất lớn. Với sự tương quan về văn hoá và con người, xu hướng học gia sư Tiếng Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc cũng vì thế mà gia tăng nhanh chóng. Ngoài ra, Tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ thu hút nhiều bạn trẻ do yêu thích điện ảnh, âm nhạc, giải trí và môi trường làm việc năng động, sáng tạo…

I. Vai trò của Tiếng Hàn đối với học sinh và người lao động

1. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam liên tục gia tăng thời gian qua dẫn đến bùng nổ lượng người sử dụng Tiếng Hàn. Điều này giúp cho học sinh, sinh viên và những người lao động có khả năng về Tiếng Hàn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Trên thực tế, môi trường làm việc với người Hàn Quốc nổi tiếng là quy củ và nghiêm túc, người Việt Nam lại chăm chỉ nên dễ thích nghi với các nguyên tắc. Vì thế, họ luôn lựa chọn Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn và an toàn.

Nắm bắt được xu thế dịch chuyển lao động này, các bạn trẻ đã có ý thức học tập và trau dồi Tiếng Hàn ngay từ rất sớm. Ngoài ra, các Nhà tuyển dụng Hàn Quốc cũng rất chú trọng việc tìm kiếm nhân sự thành thạo ngoại ngữ Tiếng Hàn. Chỉ cần ứng viên có chứng chỉ TOPIK với năng lực ngôn ngữ tầm trung đã là điểm sáng trong hồ sơ xin việc, thu hút sự quan tâm của họ. Nhờ đó, nhiều việc làm cũng rộng mở hơn cho bạn với mức lương xứng đáng, vô cùng hấp dẫn.

2. Hội nhập văn hóa và kinh tế giữ 2 nước

Những người thành thạo Tiếng Hàn là cầu nối giúp mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc khăng khít hơn. Đối với doanh nghiệp, các thông dịch viên và trợ lý cấp cao luôn phải sử dụng Tiếng Hàn để kết nối, truyền tài thông điệp tới cấp dưới. Hơn nữa, hầu hết CEO hay bộ máy lãnh đạo người Hàn Quốc lại không sử dụng Tiếng Anh hay Tiếng Việt trong giao tiếp. Điều này càng khiến nhân sự thành thạo Tiếng Hàn trở thành mấu chốt khi vận hành và kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Xét về mặt văn hoá, Tiếng Hàn giúp bạn cận với mô hình giải trí, tư duy làm việc độc lập từ quốc gia đứng Top về tốc độ phát triển công nghệ cao như Hàn Quốc. Thêm vào đó, học sinh, sinh viên và người lao động có nhiều cơ hội được học tập, làm việc, trải nghiệm nền công nghiệp 4.0 vốn đã xuất hiện tại Hàn Quốc từ rất sớm. Chính vì nét tương đồng về văn hoá cũng giúp các bạn nhanh chóng bắt nhịp với cách làm việc chuyên nghiệp và tư duy của người Hàn Quốc.

II. Những lý do bạn nên học Tiếng Hàn dưới hình thức gia sư

1. Học ở trung tâm quá đông

Hiện nay, các trung tâm Tiếng Hàn xuất hiện tràn lan trên thị trường, được vận hành bởi người Việt hoặc người Hàn Quốc đều rất cạnh tranh. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là các trung tâm quá đông học viên, khiến chất lượng tiếp thu chỉ xoay quanh tiết học. Thông thường, giáo viên khó có thể sát sao và hỗ trợ từng đối tượng riêng lẻ, phương pháp giảng dạy phổ biến vẫn theo cách truyền thống. Học viên ghi chép một cách thụ động và hoàn thành bài tập bằng chính sự tự giác của mình dẫn đến hiệu quả không cao.

2. Hiệu quả học tập tốt nhất

Đối với hình thức gia sư Tiếng Hàn, học sinh hay học viên được trải nghiệm thực tế, cập nhật các phương pháp giảng dạy mới mẻ. Bên cạnh đó, cách truyền tải kiến thức chủ động cùng sự hỗ trợ của công nghệ giúp quá trình học tập Tiếng Hàn trở nên dễ dàng. Đây cũng là lý do chi phí học gia sư thường cao hơn so với các trung tâm đào tạo Tiếng Hàn. Vì thế, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định cách học tập Tiếng Hàn phù hợp nhất với mình.

III. Tiêu chí tìm kiếm gia sư Tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM

1. Phương pháp dạy học tích hợp công nghệ 4.0

Học ngoại ngữ là quá trình đòi hỏi sự kiên trì từ cả giáo viên và học sinh, với các từ vựng khó, mẫu câu dài và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phức tạp như Tiếng Hàn rất dễ gây tâm lý chán nản. Trong khi nhiều bạn chỉ có thể kiên trì trong vài tháng, điều này khiến quá trình tiếp thu Tiếng Hàn trở nên vô ích và tiêu tốn không ít thời gian. Vì tế, để duy trì hứng thú học tập và rèn luyện lâu bền cho bạn, gia sư Tiếng Hàn cần khéo léo lồng ghép công nghệ 4.0 với bài giảng.

Thay vì sử dụng giáo trình ghi chép truyền thống, giáo viên nên sử dụng giáo án điện tử, các đường link, trang web học Tiếng Hàn với giao diện bắt mắt. Phương pháp này sẽ đem đến sự tò mò và kích thích trí tư duy của người học nhiều hơn việc ghi chép hàng ngày. Ngoài ra, các video trên mạng xã hội cũng là công cụ học Tiếng Hàn rất hiệu quả. Nếu học sinh hứng thú với văn hoá Hàn Quốc thì gia sư cần tích hợp các đoạn phim ngắn, phim dài tập trong quá trình giảng dạy Tiếng Hàn.

2. Giao bài vừa sức, phân bổ kiến thức hợp lý

Học ngoại ngữ là quá trình tiếp nhận kiến thức và văn hóa mới nên nó chiếm nhiều thời gian và không gian của người học. Nếu bài tập quá nặng sẽ là nỗi ám ảnh lớn cho học sinh, học viên, đặc biệt với những người chỉ học Tiếng Hàn để mở rộng hiểu biết hoặc vì yêu thích văn hoá Hàn Quốc. Vì thế, gia sư Tiếng Hàn cần thận trọng khi phân bổ lượng kiến thức và bài tập trong một buổi, nhằm đảm bảo vừa sức giúp người học cảm thấy hứng thú hơn.

3. Bổ sung văn hóa và doanh nghiệp Hàn Quốc

Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp phải có hiểu biết sâu rộng về văn hoá, doanh nghiệp và con người xứ Kim Chi. Điều này nhằm cung cấp các thông tin xác thực và thu hút nhất đến với các học viên. Trong các tiết học ngoại ngữ kéo dài khoảng hai tiếng, học viên nên quan sát khả năng truyền thụ của gia sư như chất giọng, mở rộng kiến thức trong mọi ngữ cảnh, tương tác kết hợp giữa chơi và học, gợi trí tò mò, … Bởi đó là yếu tố quan trọng giúp bạn chọn được giáo viên phù hợp, hãy tích cực đặt nhiều câu hỏi để họ hướng dẫn giải đáp.

4. Gia Sư Trí Tuệ Việt cam kết giúp bạn học tập hiệu quả

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi từ các trường đại học nổi tiếng, chuyên sâu về Tiếng Hàn ở TPHCM. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt sẽ tư vấn cho phụ huynh, học sinh và học viên nhằm kết nối gia sư Tiếng Hàn phù hợp nhất. Các buổi học thử cũng được đề xuất tạo sự cởi mở, thấu hiểu giữa gia sư dạy kèm và người học. Ngoài ra, các yếu tố như chi phí, thời gian học tập, trình độ chuyên môn, khả năng truyền đạt… của gia sư luôn được chúng tôi công khai, minh bạch giúp mọi người dễ dàng nắm bắt.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Bài viết khác: