Bật mí cách tìm gia sư Lý lớp 8 chất lượng cao tại TPHCM

Năm học lớp 8 được đánh giá nặng và khó nhất bậc THCS nhằm hướng đến phát triển tư duy toàn diện cho học sinh. Vì vậy, nhiều nội dung mới đưa vào tất cả các môn, Vật lí 8 không nằm ngoài xu thế đó, phân phối chương trình xoay quanh hai chủ đề rất quan trọng là Cơ và Nhiệt. Tuy nhiên, nhiều em còn mải chơi, thiếu tập trung nên chưa đáp ứng yêu cầu lĩnh hội kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt xin phân tích về nguyên nhân và giải pháp thuê gia sư Lý lớp 8 tại nhà giúp học sinh tiếp thu hiệu quả nhất.

1. Nội dung quan trọng môn Vật lí 8 học sinh cần nắm chắc

Học kỳ 1

Nghiên cứu về chuyện động Cơ học đều, không đều, vận tốc, biểu diễn Lực, tác dụng của Lực ở dạng cân bằng, quán tính, ma sát,… Nội dung này sẽ theo các em ở các năm học THPT và một số câu hỏi trong cấu trúc đề thi đại học. Thậm chí đến bậc đại học khối Kỹ thuật người ta vẫn tiếp tục nâng cao lên từ kiến thức môn Vật Lý 8. Tiếp đến là lý thuyết và bài tập về Áp suất chất lỏng, khí, Công, Công suất và Định luật bảo toàn & Chuyển hóa năng lượng.

Học kỳ 2

Các em được học cấu tạo Nguyên tử và Phân tử của một chất. Một lý thuyết gắn liền với chương trình Hóa Học 8, 9 và Vật lý hạt nhân lớp 12. Phần này khá trừu tượng và khó, học sinh cần phải nắm chắc bởi nó rất quan trọng. Tiếp đến là các dạng lý thuyết và bài tập về Nhiệt năng, Dẫn nhiệt, Bức xạ nhiệt, Nhiệt lượng, Phương trình cân bằng nhiệt, động cơ nhiệt trong thực tế…

Xem thêm: Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM

2. Nguyên nhân khiến con học môn Lý 8 chưa đạt yêu cầu

Chương trình học quá tải

Như đã phân tích ở trên, Vật Lý 8 có nhiều kiến thức đòi hỏi tư duy để hiểu sâu lý thuyết rồi mới làm được bài tập. Ngoài ra, các môn Toán, Hóa, Văn, Anh lớp 8 cũng phức tạp và khó. Nhiều môn học nặng cùng một lúc khiến con chịu những áp lực, căng thẳng nhất định. Vậy nên, các em cần phân bổ thời gian học tập hợp lý cho từng môn.

Tâm sinh lý tuổi mới lớn

Hầu hết học sinh trong giai đoạn này đang phát triển mạnh tuổi dậy thì nên tâm lý cùng hành vi thay đổi. Mỗi em đều muốn thể hiện cá tính riêng biệt và chăm chút vào bản thân nhiều hơn. Các em không còn dễ bảo giống trẻ con nhưng lại chưa đủ trưởng thành như người lớn. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự tập trung học tập kéo theo thành tích giảm sút.

Xem thêm: Giải pháp thuê gia sư Văn lớp 8 tại TPHCM giúp con học giỏi

3. Giải pháp giúp con bạn tiếp thu môn Lý lớp 8 hiệu quả cao

Cha mẹ hướng dẫn con học

Không ai có thể gần gũi con bằng cha mẹ, nếu có kiến thức thì việc tự dạy con mình là tốt nhất. Hơn nữa, anh chị dễ dàng hiểu con mình hơn, từ đó khích lệ tinh thần hay giải đáp các vấn đề tâm lý tuổi dậy thì. Cách làm này rất hay nhưng khó thực hiện bởi phụ huynh cần đáp ứng điều kiện: Nắm vững chuyên môn Vật lí và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đi học thêm hoặc thuê gia sư

Học thêm ở trường hoặc đến nhà thầy cô dạy khá hiệu quả nếu con đủ khả năng theo kịp nhóm, nhưng phụ huynh phải dành thời gian đưa đón bởi các em còn nhỏ. Tìm gia sư tại nhà có lẽ khả dĩ, vì vừa dễ quản lý con học tập, không mất công đưa đón. Việc còn lại của anh chị là lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, hoạt động lâu năm để tìm gia sư kèm Lý tại nhà cho con.

Xem thêm: Bí quyết tìm gia sư Hóa lớp 8 giỏi kèm con tại nhà TPHCM

4. Bảng giá thuê gia sư Lý lớp 8 cho con tại TPHCM hiện nay

Thuê sinh viên

Nếu con học lực Trung bình khá, Khá phụ huynh nên lựa chọn sinh viên kèm Lý lớp 8, mức lương khoảng ( 120k – 150k )/ buổi 2h. Mỗi tuần con chỉ cần học 2 buổi để giải đáp những bài tập khó khi chưa quen cách làm. Sinh viên các trường đại học tuyển đầu vào khối A, A1 với kinh nghiệm gia sư và điểm thi Vật lý cao hoàn toàn đáp ứng tốt.

Thuê giáo viên

Trường hợp con bị mất gốc, tiếp thu chậm thì phụ huynh cần thuê giáo viên mới phù hợp. Bởi những em học kém gia sư phải chuẩn bị giáo án chi tiết, chuyên môn và phương pháp sư phạm nhằm khắc phục lỗ hổng kiến thức, dần dần tiến bộ từng bước. Mức lương trả giáo viên dạy Lý lớp 8 khoảng 250k/ buổi kèm 1.5 – 2h.

Xem thêm: Gia sư lớp 1 tại nhà TPHCM

5. Địa chỉ cung cấp gia sư Lý lớp 8 chất lượng nhất ở TPHCM

Qua 10 năm hoạt động, Gia sư dạy kèm trí tuệ Việt quy tụ những giáo viên THCS, THPT, giảng viên, cao học viên giàu kinh nghiệm. Cùng hàng ngàn sinh viên giỏi Vật lý tại các trường đại học danh tiếng như: Bách khoa, Sư phạm, Quốc gia, Ngoại thương,… đang sinh sống, học tập, làm việc ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập môn Vật lý từ quý phụ huynh, học sinh.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà có lí lịch rõ ràng, truyền đạt dễ hiểu giúp con bạn nắm chắc lý thuyết, làm bài tập Lý lớp 8 nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Gia Sư Trí Tuệ Việt áp dụng chính sách ưu đãi mà khó nơi nào sánh được như: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi giáo viên/ sinh viên ngay lập tức nếu chưa phù hợp. Gia đình anh chị có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt