Bí quyết tìm gia sư Hóa lớp 8 giỏi kèm con tại nhà TPHCM

Đối với học sinh lớp 8, Hóa học khá mới mẻ và mang lại nhiều điều hấp dẫn, những bạn thích tìm hiểu khoa học vui, tính toán nhanh dễ dàng tiếp cận. Bởi lẽ, Hóa học được thể hiện trong các trường hợp của tự nhiên xảy ra quanh ta, đây là môn quan trọng ở bậc THCS cũng như kì thi đại học sau này. Tuy nhiên, không ít bạn còn lơ là, chủ quan dẫn đến học tập ngày một sa sút, thậm chí mất căn bản. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt xin phân tích giúp phụ huynh về nguyên nhân, cách khắc phục và bí quyết thuê gia sư Hóa lớp 8 tại nhà hỗ trợ con tiếp thu tốt hơn.

1. Những nội dung quan trọng chương trình Hóa học lớp 8

Chương I, II

Chủ yếu là giới thiệu về môn học và một số khái niệm cơ bản về Hóa trị của các chất phổ biến. Mặc dù vậy, phần lớn học sinh không nắm được các quy tắc biến đổi trong phương trình Hóa học. Thật ra điều này rất đơn giản, chúng tôi thường nói gọn trong một câu dễ nhớ là: “ Lấy một phần của phân tử này, gắn với nguyên tử kia, ta được chất mới ! ”. Với những người đã học qua, câu nói trên đủ để bao quát đến gần hết chương trình Hóa học bậc trung học cơ sở.

Chương III

Các em sẽ làm quen nhiều hơn với cân bằng phản ứng Hóa học và giải bài tập. Đây chủ yếu là bài tập tính toán, yêu cầu phải nắm vững lý thuyết về từng chất, hợp chất để hoàn thiện phương trình, sau đó áp dụng công thức đơn giản để thay số liệu. Chúng tôi đánh giá kiến thức này không khó, học sinh chỉ cần thuộc Hóa trị, cân bằng đúng phương trình, khi ấy việc giải bài tập trở nên dễ dàng.

Chương IV, V

Tìm hiểu về Oxi (O2), Hidro (H2), nước (H2O),… lúc này Hóa học mới bộc lộ những đặc thù của riêng nó. Nếu học sinh đã vững kiến thức Chương III thì tiếp thu khá thuận lợi và có thể làm hết bài tập Hóa cả năm lớp 8. Bạn nào còn lơ mơ thì việc tiếp thu Hóa học từ đây về sau sẽ trở nên khó khăn bội phần. Các em cần cố gắng nhiều hơn nữa để theo kịp bạn bè và bài giảng của thầy cô trên lớp.

2. Giải pháp giúp học sinh tiếp thu môn Hóa 8 hiệu quả cao

Rèn luyện tính chăm chỉ

Khi học Hóa các em phải chú ý đến Kí hiệu, Hóa trị, tính chất Hóa học của chất và hợp chất rồi mới giải bài tập. Tuy nhiên, một số bạn còn chưa biết phân loại kiến thức và phương pháp học môn Hóa, nguyên nhân do thiếu chăm chỉ. Không phải tự nhiên mà học sinh có thể giải quyết nhuần nhuyễn các bài tập, phía sau đó là sự rèn luyện hằng ngày. Vì vậy, nếu chưa hiểu bất cứ nội dung nào các em cần xem lại lý thuyết thật kĩ nhé.

Thuê gia sư kèm tại nhà

Một trong những giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn, bởi nếu con bị hổng kiến thức khó có thể tự học. Tuy nhiên, để giúp bé học tập hiệu quả thì cha mẹ cần quan sát thái độ làm việc, phương pháp dạy và trao đổi với gia sư sau mỗi buổi làm việc xem con tiếp thu ra làm sao… Bên cạnh đó, anh chị nên hợp tác các trung tâm uy tín nhằm đảm bảo chất lượng gia sư.

3. Bảng giá thuê gia sư môn Hóa lớp 8 ở TPHCM hiện nay

Gia sư giáo viên

Nếu con học yếu, trung bình hoặc mất gốc thì cha mẹ nên chọn giáo viên, bởi lúc này con thường sợ học và hổng kiến thức nghiêm trọng, gia sư dạy kèm phải nhiều kinh nghiệm mới đáp ứng được yêu cầu. Do vậy mà sinh viên chưa đủ khả năng, chi phí thuê giáo viên kèm Hóa lớp 8 tại nhà khoảng 250k/ buổi, thời gian 1.5 – 2h, mỗi tuần học 1, 2 buổi.

Gia sư sinh viên

Nếu con chắc căn bản, phụ huynh thuê sinh viên cho tiết kiệm, mức lương 120k – 150k kèm Hóa lớp 8, mỗi buổi học 2h. Họ có thể hướng dẫn, giải đáp những dạng khó hoặc nâng cao khi con chưa quen cách làm. Nên chọn sinh viên các trường đại học thi đầu vào khối A, B như Sư phạm, Y Dược, Bách Khoa, KHTN đã có kinh nghiệm gia sư.

4. Địa chỉ cung cấp gia sư Hóa lớp 8 chất lượng tại TPHCM

Quý phụ huynh nên tìm hiểu thật kĩ trên các diễn đàn, mạng xã hội,… nhằm trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết trong việc thuê gia sư. Thực tế, nhiều trung tâm mọc lên chỉ có cái tên gọi với cơ sở vật chất nghèo nàn, chất lượng ra sao họ chẳng cần quan tâm, miễn là thu được tiền môi giới. Điều này dẫn đến những hệ quả đáng buồn: Gia sư tại nhà không đảm bảo yêu cầu, sau 1, 2 buổi bị sa thải, mất tiền đóng phí nhận lớp cho họ. Còn gia đình thì mất thời gian, tiền bạc mà lực học của con vẫn giậm chân tại chỗ.

Vì vậy, tham khảo qua ý kiến bạn bè, đồng nghiệp hoặc anh chị có thể đặt niềm tin ở Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt. Chúng tôi đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực gia sư nhiều năm qua, cung cấp giáo viên, sinh viên dạy Hóa giỏi và giàu kinh nghiệm ở khắp các quận, huyện trên địa bàn TP HCM. Trung tâm tạo cầu nối để phụ huynh lựa chọn gia sư Hóa lớp 8 có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn giúp con tiến bộ. Chắc chắn anh chị sẽ cảm thấy an tâm, hài lòng khi hợp tác với Gia Sư Trí Tuệ Việt.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt