Bài ca về công thức Vật lý giúp nhớ lâu dành riêng cho sĩ tử

Trong quá trình ôn thi, những sĩ tử thường gặp rắc rối với những loại công thức khác nhau, đặc biệt là công thức vật lý. Với hình thức thi trắc nghiệm nhanh cùng hàng loạt những công thức của nhiều chương khác nhau khiến cho những học sinh cảm thấy cực kì căng thẳng và bị loạn não trong quá trình ôn tập. Trong bài viết dưới đây, gia sư dạy kèm trí tuệ việt sẽ chia sẻ cho các sĩ tử những bài ca về công thức vật lý giúp nhớ lâu. Bên cạnh đó, giới thiệu một trung tâm gia sư có thể giúp đỡ cho các sĩ tử hoàn thành kì thi theo cách tốt nhất.

Bài ca về các công thức vật lý giúp nhớ lâu

Để phục vụ cho việc học môn vật lý, nhiều thầy cô, sinh viên đã sáng tạo từ những công thức vật lý thành thơ để sĩ tử có thể dễ dàng học thuộc chúng. Sau đây là những bài ca về các công thức vật lý được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM

Công thức tính vận tốc:

Muốn tìm vận tốc thì sao

Quãng đường thời dưới chia nhau ra liền

Quãng thì lấy vận nhân thời

Quãng mà chia vận thì thời ra ngay.

Công thức tính công suất điện:

P là công suất nhé em

Tìm P t lấy U I nhân vào

Nhỡ U chẳng có thì sao?

Dễ thôi ta lấy I bình nhân R

Nếu mà em chẳng có I

Thì em hãy lấy U bình chia R

Ngoài ra P cũng tính bằng

A trên t dưới, chia nhau ra liền

Đặc biệt em nhớ giùm cho

Dù cho nối tiếp hay là song song

Thì P mạch chính cũng bằng

Bằng P của mỗi thành phần cộng vô

Công của lực điện trường:

A = q.E.d – Anh quên em đi

Nguồn: Sưu tầm

Những định luật vật lý vốn khô khan, khó học nay lại trở nên mềm mại, mượt mà hơn với các bài ca, câu thơ lục bát. Điều này khiến cho những sĩ tử có thể học thuộc công thức một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chỉ học thuộc công thức không thôi thì học sinh khó có thể đạt điểm cao trong kì thi của mình, môn vật lý với những kiến thức nâng cao buộc học sinh phải tìm được cho mình một gia sư giỏi để ôn tập và chuẩn bị thật kĩ trước kì thi. Dù học thuộc công thức nhưng những học sinh cũng cần người dạy hỗ trợ rèn luyện phương pháp giải nhanh và chính xác

Xem thêm: Gia sư luyện thi đại học tại nhà ở TPHCM

Đặc điểm nhận biết gia sư chất lượng kèm môn Lý

Để ôn tập và giảng dạy thành công với chương trình vật lý của các sĩ tử, gia sư tại nhà phải có trình độ chuyên sâu cùng nguồn tài liệu phong phú trong môn Vật lý. Thêm vào đó, những người gia sư cũng cần có những phẩm chất của một nhà giáo với nhiệt huyết, lòng yêu nghề cùng sự tận tâm để có thể đủ bản lĩnh đưa các sĩ tử vượt qua được giai đoạn ôn thi đầy khó khăn.

Với những thế mạnh của mình luôn tự tin có thể mang đến điều tốt đẹp nhất cho các sĩ tử. Đội ngũ chuyên viên của Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Trí Tuệ Việt được đào tạo kĩ càng, có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo nhiều thế hệ học sinh thi đại học môn Vật lý luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào cần. Để biết thêm chi tiết hơn, phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ qua số hotline trung tâm.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net