LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 TPHCM

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 – Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 1Tại Nhà Ở  TPHCM

Tương tự như việc xây dựng một ngôi nhà, lớp 1 là nền móng quan trọng trên con đường học tập của học sinh, phải có một nền tảng vững chắc ngay từ đầu thì căn nhà “học vấn” ấy mới có thể phát triển lên cao và vững vàng được.

Chính vì thế, việc đầu tư thời gian và tài chính để tìm phương pháp học tập tối ưu cho các môn học của con em mình khi vào lớp 1 là rất cần thiết, đặc biệt là môn Tiếng Anh lớp 1 – một môn học ngôn ngữ quan trọng và phổ biến. Cần thiết hơn nữa là lựa chọn được một người có chuyên môn, hiểu rõ tâm lí học sinh lớp 1 để cùng các em có những tiết học Tiếng Anh cực bổ ích. Từ đó mà gia sư tiếng Anh lớp 1 đã trở thành sự quan tâm hàng đầu của nhiều quý vị phú huynh, nhất là những gia đình không có nhiều thời gian theo sát việc học con cái.

Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà TPHCM

Môn tiếng Anh lớp 1 chứa những nội dung kiến thức gì?

Chương trình môn tiếng Anh lớp 1 được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu làm quen tiếng anh của học sinh lớp 1 trong bối cảnh môn học Tiếng Anh được đưa vào chương trình học chính thức cho học sinh tiểu học bắt đầu từ lớp 3.

Với vai trò là một trong những môn học có tính công cụ ở trường phổ thông, môn học này không chỉ giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn hình thành và phát triển các năng lực chung và năng lực thẩm mĩ; để sống và làm việc hiệu quả; để học tập tốt các môn học khác cũng như để học suốt đời.

Chương trình làm quen môn tiếng Anh lớp 1 bao gồm các nội dung kiến thức sau:

1. Kĩ năng nghe:

– Nghe các chữ cái đã học (khoảng 13 chữ cái).

– Nghe các âm cơ bản đã học.

– Nghe các số đếm trong phạm vi 10.

– Nghe các từ và cụm từ gần gũi với hoạt động của học sinh trong ngữ cảnh (trong phạm vi khoảng 35 – 70 từ quen thuộc).

– Nghe và phản hồi phi ngôn ngữ trong một số tình huống giao tiếp rất đơn giản khi đã được thực hành nhiều lần.

– Nghe và thực hiện theo các hướng dẫn rất đơn giản trong lớp học khi đã được thực hành nhiều lần.

– Nghe và phản hồi bằng tiếng Anh trong một số tình huống hỏi đáp rất quen thuộc khi đã được thực hành nhiều lần.

2. Kĩ năng nói:

– Nhắc lại một số cụm từ, câu đơn giản, bài đọc vè, bài hát phù hợp với lứa tuổi.

– Nói các từ quen thuộc chỉ sự vật trong ngữ cảnh (trong phạm vi khoảng 35-70 từ quen thuộc).

– Nghe và nhắc lại các âm cơ bản đã học.

– Trả lời đơn giản, có thể chỉ ở cấp độ từ hoặc cụm từ, các câu hỏi rất đơn giản trong các tình huống giao tiếp đơn giản hoạt động hằng ngày.

3. Kĩ năng đọc:

– Đọc thành lời các từ và một số cụm từ quen thuộc, đơn giản và cụ thể.

4. Kĩ năng viết:

– Tô hoặc chép lại chữ cái trong từ.

– Viết chữ cái trong từ.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà TPHCM

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà TPHCM

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con có cần thiết không?

Điểm cộng lớn nhất mà gia sư tiếng Anh lớp 1 giúp nhiều phụ huynh yên tâm đó là “tình yêu trẻ nhỏ”. Nhờ có tình yêu thương ấy mà các gia sư của chúng ta dễ dàng thấu hiểu, nắm bắt tâm lí học sinh tốt hơn từ đó thiết lập sự hợp tác và tương tác trong học tập với các em học sinh dễ hơn. Vì là chương trình làm quen tiếng Anh của học sinh lớp 1, thay vì gò ép tư duy và dung nạp nhiều kiến thức cho học sinh, các gia sư sẽ tận tình giúp các em nhìn nhận bài học một cách thú vị hơn, từ đó, xây dựng nên tình yêu “ngôn ngữ tiếng Anh” ở nơi các em ngay từ lớp 1 này.

Bên cạnh đó, với tâm lí lần đầu tiên được học dưới những nề nếp, quy cũ rạch ròi của nhà trường, thực hiện các nhiệm vụ học tập và có sự đánh giá kết quả học tập thường xuyên, định kì, các em sẽ bước đầu “khó thích nghi” với hình thức học tập này. Với thời lượng 5-8 tiết/ tuần của môn tiếng Anh trên trường, sẽ gây không ít khó khăn cho nhiều em trong việc làm quen với loại ngôn ngữ mới này.

Gia sư tiếng anh lớp 1 giỏi uy tín tại TPHCM

Gia sư tiếng anh lớp 1 giỏi uy tín tại TPHCM

Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Anh lớp 1 tại nhà đối với các con:

Lựa chọn cho các bé một gia sư tiếng Anh lớp 1 để giúp các em phát triển toàn diện các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT song hành với việc khiến các em thích thú môn học này là việc làm rất đúng đắn, nhất là đối với các gia đình ít có thời gian quan tâm đến việc học con cái.

Từ đó, có thể thấy, gia sư tiếng Anh lớp 1 như một người bạn đồng hành, cùng các em “tập đi” trên con đường chinh phục “loại ngôn ngữ toàn cầu” này. Nhanh tay tìm cho con em mình 1 gia sư tiếng Anh đáng tin cậy, tận tâm và chất lượng là điều rất cần thiết.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm lớp 1 tại TPHCM

Gia sư tiếng anh lớp 1 giỏi uy tín tại TPHCM

Gia sư tiếng anh lớp 1 uy tín tại TPHCM

Phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh lớp 1 của gia sư có tác động với học sinh như thế nào?

Trên tinh thần theo kịp xu hướng của thời đại, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 1 của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đã tích cực hóa các phương pháp dạy – học nhằm tạo nên sự chủ động tiếp thu kiến thức ở các em. Theo sự phát triển của công nghệ, các gia sư sẽ thiết kế các buổi dạy thông qua video, tranh, ảnh trực quan hoặc các flashcard nhằm giúp các em nắm từ nhanh và mau thuộc.

Với sự đa dang của chương trình học, các gia sư luôn theo sát khung chương trình để đề ra những lộ trình làm quen và học tập tốt môn Tiếng Anh lớp 1 cho học sinh. Trung tâm luôn đảm bảo rằng, các em sẽ luôn được theo sát chương trình và mở rộng ra từ chương trình học ấy nhằm giúp các em tự tin hơn với khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trên lớp học hoặc ngoài đời.

Không còn là những buổi học nặng nề sự truyền tải kiến thức nữa mà thay vào đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 1 của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn biết cách tạo nên những buổi học thú vị cho các em thông qua các phương pháp học tập tối ưu và sự tận tâm của mình, nhằm giúp các em xóa bỏ “ám ảnh” và có sự đam mê hơn với môn học này.

Xem thêm: Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 1 tại TPHCM

Gia sư tiếng anh lớp 1 giỏi uy tín tại TPHCM

Giáo viên giỏi, gia sư tiếng anh lớp 1 tại nhà

Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà ở trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

  • Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 1 cho những học sinh “chưa có khái niệm gì về Tiếng Anh”: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản nhất để các em làm quen với tiếng Anh đến những nội dung kiến thức có trong chương trình học hoặc kiến thức mở rộng thêm.
  • Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 1 cùng với các môn học song hành ở trường Tiểu học (Toán – Tiếng Việt).
  • Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 1 đối với các em học sinh học trường song ngữ (Anh – Việt) hoặc trường quốc tế chuyên dùng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Viêt, việc chinh phục “ngôn ngữ toàn cầu” này sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh khả năng tự tin trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học sinh, khơi gợi sự thích thú học tiếng Anh của học sinh và sẽ trở thành một người bạn cùng các em học tập, nâng tầm kiến thức.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 1 tại TPHCM

Qúy phụ huynh đang cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

gia sư tiếng anh 1

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM