LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Quận 5 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 5

Gia sư dạy kèm quận 5 – cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức mới

Bạn sống ở quận 5 thành phố HCM và bạn chưa tìm được một trung tâm gia sư ưng ý? Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt có đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 sẵn sàng mang đến cho bạn những kiến thức mới nhất, sát chương trình nhất tại thành phố này.

Gia sư dạy kèm quận 5 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt hiện nay được biết đến là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với trên 10 năm kinh nghiệm, luôn luôn trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy, Gia sư dạy kèm quận 5 mang đến cho các học sinh cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức mới.

Đến với gia sư dạy kèm quận 5 – cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức mới

den-voi-gia-su-tri-tue-viet-de-co-co-hoi-tiep-thu-kien-thuc-moi-nhat

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt

 Với khối lượng kiến thức rộng lớn như hiện nay, thời gian ngắn ngủi trên lớp không đủ để thầy cô chuyển tải hết kiến thức cho các em học sinh. Chính vì vây, việc học thêm, bồi bổ thêm kiến thức là cần thiết. Những học sinh cá biệt thì cần bồi đắp thêm kiến thức còn thiếu, còn yếu. Những học sinh khá, giỏi cần phải nâng cao kiến thức. Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt đáp ứng kịp thời những mong mỏi của học sinh và phụ huynh học sinh và được biết đến là mọt trung tâm uy tín, chất lượng.

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy học tốt, sáng tạo. Mỗi gia sư luôn đặt mục tiêu nâng cao kiến thức, tiếp thu kiến thức từ nhiều nguồn, luôn cập nhật những thông tin mới. Chính vì vậy, Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 mang đến cho các em những kiến thức mới mẻ, rộng mở, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

Gia sư dạy kèm quận 5 đạt nhiều thành tích, chắp cánh ước mơ

trung-tam-tri-tue-viet-dat-nhieu-tahnh-tich

Giasuttv.net

 Trong những năm qua, gia sư dạy kèm quận 5 đã đạt được nhiều thành tích. Với sự tận tâm của mình, đội ngũ gia sư ở đây đã dìu dắt nhiều em học sinh từ yếu đến trung bình, từ trung bình lên khá, từ khá đến giỏi. Trong số đó, không ít học sinh đã đạt các giải thi học sinh giỏi Toán, Văn, Anh… của huyện, thành phố; nhiều học sinh đỗ các trường Đại học, Cao đẳng… trên cả nước và một số cuộc thi Quốc tê, giúp ước mơ của các em ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa… Tất cả đều có phần cồng sức không nhỏ của các gia sư dạy kèm quận 5 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt.

Với những thành tích trên, gia sư dạy kèm quận 5 Trí tuệ Việt tự hào là Trung tâm gia sư hàng đầu uy tín, chất lượng, đồng hành cùng thành công, tương lai của các em học sinh nhiều thế hệ.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận 5 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM