LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Quận 3 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 3

Đừng để con bạn thụ động trước kiến thức – lời khuyên từ gia sư dạy kèm quận 3

 Gia sư dạy kèm quận 3 với kinh nghiệm dầy dạn, kiến thức chuyên sâu, phương pháp sáng tạo giải quyết vấn đề thụ động trong học tập của các em học sinh, mang đến niềm tin cho các bậc phụ huynh.

Quả vậy, kiến thức là vô biên. Hiện nay với lượng kiến thức khổng lồ từ chương trình học mới khiến các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong học tập và tiếp nhận kiến thức. Quỹ thời gian trên lớp chỉ đủ để các thầy cô giáo truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài giờ học ở trường các em còn phải tự rèn luyện thêm ở nhà mới có thể đáp ưng được yêu cẩu học tập. Việc thụ động trước kiến là không thể tránh khỏi trong tình hình khối lượng lớn khiến thức lớn trong khi quỹ thời gian có hạn. Gia sư dạy kèm quận 3 sẽ giúp các em giải quyết vấn đề trên.

Gia sư dạy kèm quận 3 – giải quyết vấn đề thụ động trong học tập của học sinh

hoc-sinh-hao-hung-hoc-tap

Gia sư dạy kèm quận 3

 Đến với Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có rất nhiều học sinh từ cá biệt đến khá – giỏi. Đối với mỗi học sinh, Trung tâm lại có phương pháp dạy riêng phù hợp với từng em.

– Đối với học sinh cá biệt: các gia sư dạy kèm quận 3 áp dụng phương pháp BỔ TRỢ KIẾN THỨC, tức là đối với những em có trình độ nhận thức hạn chế các gia sư thường xuyên chắt lọc kiến thức, tập trung vào những kiến thức trọng tâm nhất để các em có thể giảm bớt được áp lực kiến thức mà vẫn hiểu được nội dung chính, sau đó là các kiến thức liên quan. Còn đối với cac học sinh không chú tâm học tập, trên lớp mải nói chuyện hoặc làm việc riêng nên đôi chỗ không hiểu bài dẫn việc không hiểu được các phần liên quan. Đội ngũ gia sư dạy kèm quận 3 đi sâu tìm hiểu phần nào các em còn chưa hiểu, giảng giải tận tình, chi tiết cho các em thực sự hiểu sâu mới chuyển sang nội dung khác.

– Đối với học sinh khá giỏi: các gia sư dạy kèm quận 3 lại áp dụng phương pháp NÂNG CAO KIẾN THỨC. Đối với các học sinh này, việc bổ trợ kiến thức lại không cần thiết. Các em cần được nâng cao kiến thức, phát huy năng lực để mở rộng cơ hội bước vào các cuộc thi lớn nhỏ trong cả nước, hay xa hơn nữa là các cuộc thi Quốc tế…

Gia sư dạy kèm quận 3 mang đến niềm tin cho các em học sinh và các bậc cha mẹ

gia-su-va-phu-huynh

Gia sư chất lượng cao quận 3

 Đến với Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt, không ít em học sinh khi mới đến kiến thức còn mông lung, tâm trạng còn lo lắng. Nhưng với sự dày dạn kinh nghiệm của mình, các em đã được đội ngũ gia sư ở đây bồi đắp và nâng cao kiến thức, giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Trung tâm cũng giúp nhiều em học sinh đạt được các thành tích tốt trong học tập, vượt qua các kỳ thi và đoạt một số giải thưởng lớn trong nước và Quốc tế.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận 3 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

 

 


Bài viết khác

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM