Trung tâm gia sư tphcm

Trung Tâm Gia Sư TpHcm – Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Gia Sư Trí Tuệ Việt TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

Ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay, trung tâm gia sư Trí tuệ việt đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của hầu hết quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn giáo viên – sinh viên trong suốt quá trình cộng tác.

Trung tâm gia sư Trí tuệ việt  tự hòa là một trong những trung tâm gia sư tphcmvới đội ngũ gia sư  tập hợp những giáo viên, sinh viên, giỏi từ các trường ĐH nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn cao chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh, học viên ở mọi cấp, mọi trình độ, mọi lứa tuổi và mọi nơi.

hinh-gia-su

Trung Tâm Gia Sư TpHcm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1-12

Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa ….

Hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc.

Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III . Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu.
Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.
Dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt dạy cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A,B,C.

Trung Tâm Gia sư Tphcm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12  Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TAM GIA SU TRI TUE VIET

VP : 140/18 Trần Tấn. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Địa Chỉ : 118/14 Đường số 8, Kp 7, P. Bhh B, Q. Bình Tân.
Liên Hệ : (0906 801 079Thầy Huy)

Trả lời