Trung Tâm Gia Sư

Trung Tâm Gia Sư – Trung Tâm Gia Sư Tại TpHcm

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt là tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng các sinh viên giỏi, có năng khiếu sư phạm đến từ các trường đại học danh tiếng. Với phương châm không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục những phẩm chất tốt đẹp nhằm giúp cho các em phát triển một cách toàn diện về cả tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc trong tương lai của con em quý vị

Trung tâm gia sư Chúng tôi luôn đặt uy tính và chất lượng lên hàng với đội ngũ giáo viên,sinh viên đông đảo được chọn lọc kỹ càng nên việc học của học sinh sẽ tiến bộ nhanh. Trung Tâm Gia Sư Chúng tôi nhận dạy kèm ở các khu vực : quận thủ đức, quận tân bình, quận tân phú, quận bình chánh, quận hóc môn , Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12,…

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy kèm Tại Nhà Tất Cả Các Môn:

– Nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh, Hoa, Hàn, Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa ….Hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc.
– Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III . Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu.
– Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.
– Dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt dạy cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A,B,C.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Gia Sư TpHcm

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh)  – (0903 931 207 -Thầy Huy)

Trả lời