Tiêu chí lựa chọn gia sư kèm môn Toán lớp 2 tại nhà cho con

Trong thời đại ngày nay, các bậc cha mẹ càng quan tâm đến việc học của con ngay từ những lớp đầu tiên, vì thế nhu cầu tìm gia sư không ngừng tăng lên. Với học sinh lớp 2, bậc phụ huynh thường chú ý đến môn Toán, bởi bắt đầu xuất hiện những nội dung khó và phức tạp mà bé không tự giải quyết được. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt xin chia sẻ giúp phụ huynh chọn gia sư dạy kèm môn Toán lớp 2 đảm bảo về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm, nhiệt tình và yêu nghề giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng.

1. Chọn người dạy có chuyên ngành phù hợp

Nhiều người cho rằng dạy bậc Tiểu học nói chung và Toán lớp 2 nói riêng là rất dễ dàng. Điều đó hoàn toàn sai lầm, mà ngược lại dạy lớp 2 không hề đơn giản, đòi hỏi giáo viên phải thật sự cẩn thận, nhẹ nhàng và tỉ mỉ hướng dẫn học sinh. Thế nên, với gia sư lớp 2 tại TPHCM đầu tiên các bậc cha mẹ cần chọn người dạy có chuyên môn tốt phù hợp như giáo viên hoặc sinh viên ngành sư phạm Tiểu học. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho việc học kèm gia sư của con.

2. Chọn người dạy phù hợp năng lực con mình

Việc học gia sư chỉ thật sự phát huy chất lượng khi thầy và trò cùng nhau hợp tác, thầy dạy tốt, trò hứng thú học. Vì vậy, một điều quan trọng là các bậc phụ huynh cần lựa chọn gia sư tại nhà chất lượng cao dựa trên lực học của con mình. Cụ thể như, với những em học giỏi, nhận thức nhanh cần chọn các gia sư giàu kinh nghiệm, có lực học tốt để rèn luyện những dạng bài nâng cao.

Những em học khá hoặc trung bình cha mẹ cần sinh viên là được. Riêng với học sinh nhận thức chậm, lười học hay chống đối thì các gia sư là giáo viên tiểu học lâu năm sẽ là lựa chọn tối ưu. Tất nhiên, sự lựa chọn trên chỉ mang tính tương đối, tốt nhất cha mẹ hãy để gia sư kiểm tra trình độ của học sinh để đưa ra biện pháp học phù hợp nhất.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh tại nhà tphcm

3. Chọn người dạy nhiệt tình, tận tâm, quý trẻ

Một chú ý không thể bỏ qua cho các bậc phụ huynh đó là chọn gia sư nhiệt tình, yêu nghề, hết lòng vì học sinh. Bởi vì, cho dù là giáo viên đã giảng dạy hay sinh viên còn đang đi học, thì gia sư luôn cần có sự nhiệt tình, cẩn thận, hướng dẫn học sinh từng bài toán, từng phép tính. Các em không chỉ đơn giản là học cùng gia sư mà còn được quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời, từ đó sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập khiến cha mẹ hài lòng.

Xem thêm: gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

4. Chọn người dạy dựa trên khả năng kinh tế

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để chọn gia sư kèm lớp 2 là giáo viên Tiểu học giàu kinh nghiệm bởi học phí cao. Tùy theo điều kiện kinh tế cha mẹ chọn gia sư cho con phù hợp, các sinh viên thường có học phí thấp hơn, nhưng có vẫn đảm bảo gia sư chất lượng cao. Ngoài ra, cha mẹ nên thống nhất lịch học, số buổi học trong một tuần hợp lý nhất để vừa sức với con, vừa tiết kiệm kinh tế.

Lời kết: Trên đây là những kinh nghiệm chọn gia sư kèm môn Toán lớp 2 tại nhà mà các bậc phụ huynh cần chú ý. Chúng tôi xin chúc anh/chị tìm được người dạy đảm bảo chất lượng chuyên môn, nhiệt tình giúp bé tiến bộ vượt bậc. Nếu phụ huynh còn băn khoăn với câu hỏi không biết thuê gia sư cho con ở đâu tốt nhất, hãy đến với Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt qua số 0906801079 để được tư vấn và lựa chọn giáo viên/ sinh viên phù hợp nhất.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt