Sinh Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Anh Văn Lớp 6 7 8 9 Tại Nhà

Sinh Viên Dạy Kèm Môn Toán Lý Hóa Anh Văn Lớp 6 7 8 9 Tại Nhà

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

Toán, lý, hóa, văn, anh văn là một trong những môn học nòng cốt, gắn liền với những đợt thi quan trọng trong con đường học vấn của con em mình và cũng là các môn chủ lực trong các khối A, A1, B, C, D … Vì thế chúng ta phải trang bị cho con em một kiến thức thật vững chắc để đến với cánh cửa đại học một cách thật tự tin.

Trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi lựa chọn sinh viên dạy kèm toán, lý, hóa anh văn tại nhà tốt nhất, giỏi nhất, phù hợp nhất cho bạn và gia đình. Hỗ trợ tư vấn 24/24h tất cả các ngày trong tuần nhằm giải đáp các thắc mắc của học sinh, phụ huynh để giúp học sinh và gia đình yên tâm khi lựa chọn gia sư dạy kèm toán, lý, hóa tại nhà.

images (8)

hình sinh viên dạy kèm tại nhà

Trung Tam Gia Su Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học hàng đầu tại tphcm như: Trường Đại học sư phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn,ĐH bách khoa tphcm… đảm nhận.sẽ giúp bạn không ngừng tiến bộ và việc học các môn toán, lý, hóa sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng.

images (38)

hình tập thể sinh viên dạy kèm tại nhà

Với phương pháp giảng dạy :

Dễ hiểu, dễ tiếp thu, gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã mất

Cũng cố kiến thức được học trên lớp, cho học sinh tiếp xúc và giải nhiều dạng bài tập khác nhau với nhiều phương pháp khác nhau

Kèm sát báo bài ở lớp, dạy nâng cao cho học sinh học khá giỏi, 

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

 Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia su dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh vien day kem mon toan ly hoa anh van lop 6 7 8 9 tai nha xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP.HCM

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh)  – (0906 801 079 -Thầy Huy)

Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!

 (Nguồn: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt)

Trả lời