Kinh nghiệm thuê giáo viên giỏi dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ quốc tế mà bất cứ công dân nào cũng phải biết để bắt đầu hội nhập với thế giới. Cha mẹ muốn con cái biết và thành thạo Tiếng Anh để cơ hội tiến thân sau này sẽ mở rộng hơn. Người đi làm muốn học Tiếng Anh để công việc ngày một phát triển. Từ thực tế đó, có thể thấy Tiếng Anh thực sự rất quan trọng trong cuộc sống của bất cứ ai. Vì vây, nhu cầu thuê giáo viên giỏi dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà hỗ trợ nâng cao trình độ ngày càng tăng.

Nhiều trung tâm mang đến dịch vụ dạy kèm Tiếng Anh tại nhà cho học sinh và những người đi làm nhưng thực sự chưa mang lại kết quả như mong đợi. Có thể do phương pháp học và trình độ chuyên môn của giáo viên hay gia sư đó chưa đủ để giúp người học đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy làm sao để lựa chọn giáo viên Tiếng Anh giỏi tại TPHCM? Dưới đây là gợi ý cho các bậc phụ huynh/ học viên nhằm giúp học Tiếng anh hiệu quả nhất.

1. Vì sao cần tìm giáo viên kèm Tiếng Anh tại nhà?

Chương trình môn Tiếng Anh ở trường quá nặng khiến con khó thể theo kịp, hoặc phương pháp dạy chưa mang lại hiệu quả cho các em.
Cha mẹ thấy con em mình không có khả năng tự học Tiếng Anh trong khi giáo viên kèm tại nhà giúp bé tiếp thu tốt hơn khi đến trung tâm đại trà ngoài thị trường.
Bạn quá bận bịu để hướng dẫn và kèm cặp con học Tiếng Anh, không có chuyên môn hay không đủ kiến thức để hướng dẫn bé.
Bạn là người đi làm nên không thể ra ngoài để đi học ở trung tâm và bạn cần học tại nhà để tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe.

2. Nên thuê giáo viên người nước ngoài hay Việt Nam?

Nhiều bậc phụ huynh/ học viên tại Việt Nam đang đắn đo không biết nên lựa chọn giáo viên nước ngoài hay người Việt sẽ mang lại kết quả dạy học tốt hơn. Nhưng mỗi giáo viên sẽ có những ưu điểm riêng để hỗ trợ người học với từng mức độ khác nhau. Chúng ta cùng phân tích chi tiết vấn đề này:

Đặc điểm của giáo viên nước ngoài

Khả năng nghe, nói, giao tiếp sẽ tốt hơn, tiếp xúc nhiều với giảo viên ngoại quốc sẽ khiến người học nghe Tiếng Anh chuẩn. Nhưng đầu tiên là rào cản ngôn ngữ và giá tiền để thuê giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà không hề rẻ. Ngoài ra, để học được với giáo viên nước ngoài, học sinh/học viên cần có những kĩ năng cơ bản để giao tiếp ban đầu. Bạn có thể cho con làm quen từ trước với Tiếng Anh qua các Video học trực tuyến, hoặc theo tại các trung tâm Anh ngữ.

Đặc điểm của giáo viên Việt Nam

Khả năng và trình độ sư phạm tốt, nắm vững được lộ trình học tiếng anh của bộ giáo dục sẽ hỗ trợ bé theo sát được lộ trình học tập trên lớp. Và đương nhiên giá cả cũng sẽ rẻ hơn giáo viên nước ngoài. Thuê giáo viên người Việt dạy kèm sẽ là một phương án tốt. Gia Sư Việt chuyên đạo tạo và cung cấp đội ngũ giáo viên giảng dạy Tiếng Anh chất lượng nhất bao gồm:

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phát âm, nghe, nói, đọc viết chuẩn quốc tế.
Nhiệt tình và tận tụy trong giảng dạy kích thích được sự yêu thích Tiếng Anh của các bé.
Áp dụng nhiều phương pháp học mới, khoa học phù hợp với từng lứa tuổi.
Người đi làm cũng có thể lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà phù hợp với trình độ bản thân.

3. Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Để giúp học sinh, học viên có được kết quả tốt trong việc học Tiếng anh cần có phương pháp phù hợp cho từng lứa tuổi. Theo nghiên cứu thì việc tiếp nhận hay làm quen với Tiếng anh nên bắt đầu từ 6 tuổi, bởi đây là độ tuổi dễ tiếp thu ngôn ngữ khác nhất. Nhưng điều quan trong nhất là cần một phương pháp phù hợp để người học dễ tiếp thu. Trước tiên cần đánh giá trình độ để đưa ra giải pháp học phù hợp và giáo viên sẽ là người quyết định phương án phù hợp cho từng đối tượng.

Kết luận: Tiếng anh để hội nhập, bất kể ai từ học sinh đến người đi làm đều cần học thành thạo Tiếng Anh để cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong cuộc sống được mở rộng. Lợi ích của Tiếng Anh là điều không thể chối bỏ, nhưng định hướng phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả không phải đơn giản. Việc thuê giáo viên hay gia sư kèm Tiếng Anh tại nhà nhằm nâng cao trình độ là điều rất cần thiết. Đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt, các bậc phụ huynh/ học viên sẽ có cơ hội lựa chọn giáo viên Tiếng Anh giỏi về chuyên môn, tận tâm và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau trên địa bàn TPHCM.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM