Giáo Viên Dạy Kèm Môn Lý

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Lý

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp

Môn LÝ là môn học quan trọng trong hệ thống các môn học, nó chiếm một trọng số lớn trong các kỳ thi, từ thi học kỳ cho đến thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và thi đại học.

Môn LÝ  còn là một trong những môn khoa học tự nhiên lâu đời. Nó được xem là nền tảng của mọi tư duy, là môn cơ sở để phát triển những hệ thống kiến thức mới, sáng tạo mới.

Đầu tư vào môn Vật lý cho con bạn luôn là một lựa chọn sáng suốt không chỉ để học giỏi, điểm cao mà còn tạo tiền đề cho con bạn phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

Giáo viên dạy kèm môn Lý tại trung tâm gia sư Trí tuệ việt  là tập thể giáo viên chuyên toán nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, các Trung tâm luyện thi, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa, Hệ thống trường Quốc Tế… ở khắp các quận, huyện nội thành Tp HCM. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các em HS.

images (39)

Ưu Điểm Của Giáo Viên Dạy Kèm Môn Lý Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt Tp HCM

  • Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn
  • Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, dạy học cho các em Học Sinh
  • Là đội ngủ Giáo viên yêu trẻ, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của Học sinh
  • Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
  • Có đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho Học Sinh Quốc Tế

Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 2500 gia sư Giáo viên chuyên Lý, Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên chuyên Lý về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu Lý, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức môn Lý trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,…Hãy liên hệ  cho chúng tôi trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

VP : 140/18, Trần Tấn. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Địa Chỉ : 118/14,  Đường số 8, Kp 7, P. Bhh B, Q. Bình Tân.
Liên Hệ : 0906 801 079 –Thầy Huy

Trả lời