Giáo Viên Dạy kèm Anh Văn Lớp 6 7 8 9 10 11 12 Tại Nhà

Giáo Viên Dạy kèm Anh Văn Lớp 6 7 8 9 10 11 12

Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tphcm – Trung Tâm gia Sư Trí Tuệ Việt

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt là nơi có một đội ngủ gia sư tốt nghiệp các trường đại học tại tphcm , Đại học sư phạm, Đại học Xã hội Nhân Văn…. Với nhiều kiến thức , nền tảng tốt về kỹ năng , uy tín trách nhiệm dạy kèm anh văn tại nhà, Đáp ứng được nhiều thuận lời cho nhiều con trẻ , sẽ tao ra cảm giác thoải mái khi học tập , phát huy tinh thần sáng tạo.

Chúng tôi có thể đáp ứng được.

1. Dạy kèm anh văn cho người mới bắt đầu

2.  Luyện thi vào lớp 10,Dạy kèm cho học sinh lớp 1,2 3 và nhiều hơn thế nữa, Luyện thi đại học các khối

3. Dạy tiếng anh cho người đi làm , cho những du học sinh đi nước ngoài.

4. Tiếng anh nghe nói đọc viết ( anh văn Giao tiếp)

6. Kỹ năng nói, phát âm được rằng luyện và dùi mài

7. Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài…

images (2)

Những gia sư nhiệt tình của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn tạo ra những động lực học cho học trò , phương pháp sinh động ,dễ tiếp thu.

Phương pháp dạy sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân, hay theo nhóm.
Bạn đang lo lắng tìm cho mình một giáo viên dạy Anh Văn? Hãy đến với chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của các bạn.Sau một thời gian thành lập và đi vào hoạt động, Trung tâm dạy kèm anh văn tại nhà của chúng tôi đã đi vào hoạt động làm việc hiệu quả ở nhiều phương diện, cải thiện tích cực học lực của các em học sinh đang sống và học tập trên địa bàn. Chúng tôi luôn đổi mới các phương pháp dạy học tiếng anh nhằm mang lại hiệu quả nhất. Bên cạnh đó trung tâm gia sư nhận dạy kèm tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mở rộng hệ thống của mình sang các quận lân cận nhằm phát triển tốt hơn công tác giới thiệu dịch vụ dạy kèm tại nhà ở TpHCM. Khi đến với chúng tôi học viên sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như sự thoải mái trong tư vấn, trao đổi… giáo viên dạy anh văn của chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo uy tín, tin cậy, chất lượng cho học viên.

GIA SU TIENG ANH TPHCM

anh văn trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn, Một số điểm các bạn cần lưu ý để việc học :

– Tích cực xem truyền hình, video, nghe đài, đọc báo chí tiếng Anh hoặc nói chuyện với người bản ngữ bất cứ khi nào bạn có cơ hội.
– Sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không phải chỉ trong lớp học.

– Áp dụng từ và cấu trúc mới học được trong nhiều tình huống khác nhau.

– So sánh để hiểu được sự khác nhau giữa tiếng Anh và tiếng Việt
– Nên hỏi lại hoặc đề nghị ngườ nói nhắc lại nếu chưa hiểu rõ nghĩa.
– Đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi nói và viết tiếng Anh (hãy giao tiếp thực sự thoải mái với gia sư anh văn của bạn)

– Đọc các bài viết khác nhau về cùng một chủ điểm. Tập nói và viết theo các chủ điểm đó.
– Cố gắng đoán nghĩa của từ, câu bằng cách can cứ nội dung bài đọc, bài nghe hoặc tình huống giao tiếp.

– Chơi trò chơi và tập các bài hát tiếng Anh.
– Khi nói chuyện bằng tiếng Anh, cố gắng diễn đạt bằng mọi cách có thể được kể cả dùng điệu bộ.

Mẹo xác định mục tiêu cho từng buổi học

1. Chọn một chủ đề cho buổi học,Bạn có thể chỉ cần đưa ra một chủ đề thảo luận hoặc bạn có thể sử dụng một bài báo, truyện tranh

2. Xác định mục tiêu của bạn. Trước khi bạn bắt đầu để dạy một lớp giao tiếp tiếng Anh, hãy quyết định xem những gì bạn muốn sinh viên của mình có thể học hỏi từ những cuộc hội thoại. Ví dụ như bạn cho họ chủ đề “shopping” và hướng học sinh của mình vào các cách hỏi giá cả và trả giá

3. Cho học sinh cơ hội để lắng nghe nhau.

4. Xây dựng kiến thức của học sinh. Thay vì chỉ sửa lỗi, hãy thêm vào những gì học sinh nói bằng cách gợi ý từ mới và các cách diễn đạt.

5. Hãy ghi nhớ: ở giữa một cuộc thảo luận và thực hành sôi nổi, học sinh có thể sẽ quá tập trung tham gia vào các tình huống giao tiếp đến nỗi họ hầu như không chú ý đến những nỗ lực của bạn khi giúp họ thêm vốn từ vựng hoặc chỉnh lại cách phát âm.

6. Hãy tạo cho học sinh một cảm giác hoàn thành. Khi bạn còn có 10 hoặc 15 phút còn lại, hãy tóm lại các cuộc thảo luận và kết thúc các cuộc hội thoại tiếng Anh với việc tập trung vào việc tổng kết lại kiến thức.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chuyên cung ứng và hỗ trợ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm anh văn tại nhà ở các quận huyện 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 tân bình, tân phú, bình tân, bình chánh, củ chi, hóc môn, thủ đức, bình thạnh, phú nhuận, gò vấp, nhà bè, cần giờ

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà xin liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt 

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh)  – (0906 801 079 -Thầy Huy)

 (Nguồn: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt)

Trả lời