Giáo Viên Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp Tại Nhà TpHcm

Giáo Viên Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp Tại Nhà

Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tphcm–Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

giao vien day kem anh van tai nha

Anh văn gia tiếp bạn đã học ở nhiều trung tâm , nhưng bạn đang gặp khó khăn vẫn chưa giao tiếp tiếng anh được, xin đừng nản lòng chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua , cố gắng lên thì mọi điều có thể làm được , hãy đến với trung tâm gia sư Trí tuệ Việt của chúng tôi bạn sẽ nhận được món quà vô giá trị trong vòng 3 tháng , đến với chúng tôi không chỉ là giao tiếp sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngữ pháp và những thủ thuật để luyện thi , ngữ pháp tiếng anh. Mọi việc sẽ không còn gì đơn giản hơn . Đến với Trí Tuệ Việt không còn ngại ngùng khi giao tiếng với người ngoại quốc. Khung giờ sẽ được sắp xếp theo người học.

Chúng Tôi Nhận Giới Thiệu Giáo Viên Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn. 


Giáo viên dạy kèm anh văn giao tiếp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên,  người lớn tuổi, cho những ai có nhu cầu học. nhân viên văn phòng,
 anh văn xuất cảnh, du lịch – nhà hàng khách sạn – kinh doanh – buôn bán dạy tại nhà học viên


giao vien day kem ngoai ngu tai nha

Hình giáo viên dạy kèm anh văn giao tiếp

Chúng tôi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm tốt nghiệp chuyên anh nhận dạy kèm anh văn mọi cấp độ

+ Dạy kèm anh văn giao tiếp tại nhà cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc chú trọng đồng đều bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho nhân viên văn phòng

+ Phương pháp giáo trình cập nhật theo các chương trình quốc tế và chương trình giảng dạy của các trường chuyên ngữ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dạy kèm anh văn từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh (Toiec, Ielts, toefl) Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi. Đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả học sinh theo từng thời gian cụ thể.

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm giao vien day kem anh van giao tiep tai nha xin liên hệ: (0932 622 625 – Cô Oanh)  – (0906 801 079 -Thầy Huy)

 (Nguồn: Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt)

Trả lời