Gia Sư Toán Tiếng Việt Lớp 3 Tại TPHCM

Gia Sư Toán Tiếng Việt Lớp 3 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Toán Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà Ở TPHCM

Kết thúc một kì nghỉ hè, cũng là thời điểm các bé chuẩn bị bước vào năm học lớp 3. Đặc điểm của học sinh khối lớp 3 là đã bắt đầu ý thức được mọi việc và dần đi vào khuôn khổ sau 2 năm đầu làm quen với môi trường Tiểu học. Giai đoạn chuyển mình, đúng là không hề dễ dàng chút nào! Vẫn còn giữ thói quen vừa học vừa chơi như ở lớp 1 và 2, nhưng vẫn phải tự chấn chỉnh bản thân tập trung học vì năm học nền tảng, nâng cao ở khối lớp 4, 5.

Nhiều quan niệm cho là mới lớp 3, thuê gia sư học thêm là rất tốn kém! Thế nhưng, cha mẹ cần phải hiểu rằng, đầu tư vào học vấn của con trẻ luôn là con đường đúng đắn. Thuê gia sư mục đích không phải là để nhồi nhét kiến thức, để đối phó với các kỳ thi và đạt điểm thành tích cao. Gia sư không chỉ dừng lại ở việc củng cố, truyền đạt kiến thức đơn thuần, mà hơn thế nữa họ là người hướng dẫn cho học sinh cách học, hình thành các thói quen và kỹ năng trong quá trình học tập.

Giai đoạn này trẻ có xu hướng lặp lại một cách máy móc những gì được các thầy cô hướng dẫn trên lớp, gia sư lớp 3 dạy Toán và Tiếng Việt sẽ là người giúp cho trẻ hiểu rõ “tận gốc” vì sao lại có những kết quả đó. Thuê gia sư riêng cho con, dạy 1 kèm 1giải pháp tối ưu nhất! Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt – địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh tin tưởng tìm Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại nhà cho con em mình.

Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM
Tìm Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM

Nội dung quan trọng trong chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 3.

Cũng như khối lớp 1 và lớp 2, chương trình lớp 3 vẫn gồm hai môn học quan trọng, chính là môn Toán và Tiếng Việt. Thế nhưng, đối với người học và cụ thể ở đây là các em học sinh lớp 3, phải đối mặt với lượng kiến thức mới và yêu cầu nâng cao cũng là một khó khăn nhất định.

  • Nội dung môn Toán lớp 3:

+ Nối tiếp nội dung về số có 3 chữ số ở lớp 2 nhưng nâng cao lên thành kiến thức mới liên quan đến: cộng, trừ (không nhớ và có nhớ), phép nhân (không nhớ và có nhớ), phép chia (có dư và không dư), so sánh trong phạm vi 100 000.

+ Học hoàn thiện bảng cửu chương từ 2 →

Bảng cửu chương là một phần học khó đối với lớp 3 và rất thiết yếu đi cùng trẻ suốt đời. Giữ vai trò mật thiết trong các phép tính nhân, chia, bài toán khác.

+ Xem đồng hồ, xem lịch (tháng – năm), làm quen chữ số La Mã, tiền Việt Nam…

+ Hình học: Giới thiệu về hình tròn, đường kính (d), bán kính (r).

+ Vận dụng các phép tính đã học vào dạng giải toán có lời văn tìm chu vi và diện tích hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật.

+ Nhìn chung, Toán lớp 3 về mặt kiến thức cũng như kỹ năng thì độ khó tăng lên đáng kể so với Toán lớp 1 và 2. Đặc biệt là ở nội dung giải toán có lời văn.

  • Nội dung môn Tiếng Việt lớp 3:

Vẫn phải hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết như ở lớp 2, nhưng yêu cầu về mặt nội dung có phần cao hơn: Đọc đúng và rành mạch văn bản (200 – 250 chữ/ truyện, văn bản; 80 – 100 chữ/ bài thơ), nắm được nhanh nội dung chính, nội dung chủ đề được rút ra từ văn bản, từ đó lời được các câu hỏi phần đọc hiểu. Chú trọng hướng dẫn đọc diễn cảm, cách ngắt, nghỉ nhịp, tốc độ đọc phù hợp (70 – 80 tiếng/ phút). Phân biệt và viết đúng quy tắc viết hoa, viết bài đúng chính tả, tốc độ nhanh và trình bày sạch đẹp. Tập viết thư ngắn và đơn theo mẫu. Làm quen với thể loại văn kể chuyện.

Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM
Dịch vụ Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 uy tín

Có cần thiết cho con học gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại nhà?

Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán và Tiếng Việt lớp 3 hiểu rằng các em đang gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Bằng tất cả sự nhiệt huyết cùng với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, chúng tôi luôn đồng cảm với quý phụ huynh và xin chia sẻ một số khó khăn trẻ thường gặp:

+ Cha mẹ bận rộn và lo toan cho kinh tế gia đình nên quỹ thời gian hạn chế dành để chia sẻ, hướng dẫn, theo dõi quá trình học tập của con cái.

+ Thời gian hạn hẹp (chỉ từ 35 – 40 phút/ tiết học), trẻ không thể tìm sự trợ giúp từ giáo viên trên lớp ngay lập tức nếu có thắc mắc về bài học.
+ Không có hứng thú học tập, dẫn đến chán nản vì lượng kiến thức cần phải ghi nhớ quá nhiều.

+ Lớp học quá đông và ồn làm phân tán sự tập trung của trẻ, không chú ý được lời giảng và khó hiểu bài được.

+ Nhàm chán với kiến thức khô khan, trẻ muốn thực hành nhiều hơn, không khí học tập sôi nổi với nhiều trò chơi hơn.

+ Không kiểm soát được phần hổng kiến thức của học sinh kịp thời, ảnh hưởng đến mạch nội dung kéo theo sau này.

Có thể thấy, gia sư dạy Toán Tiếng Việt lớp 3 tận nhà chính là giải pháp tối ưu cho những băn khoăn của phụ huynh! Tuy nhiên, vấn đề ở dây là làm thế nào để tìm cho con một gia sư phù hợp, đồng hành trong suốt một năm học sắp tới!

Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM
Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 giỏi, chuyên nghiệp

Nên tìm gia sư hay giáo viên lớp 3 dạy kèm Toán và Tiếng Việt cho bé?

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, lực học của các bé cũng vậy, không ai giống ai và không thể so sánh với nhau được! Nếu trẻ học mãi không tiến bộ, thì nên tìm ngay cho trẻ gia sư lớp 3 dạy kèm Toán và Tiếng Việt ngay đảm bảo chuyên môn tốt hơn. Thế nhưng để quyết định thuê gia sư hay giáo viên còn phải phụ thuộc vào lực học và điều kiện kinh tế của gia đình.

  • Đối với học sinh có lực học yếu, trung bình.

Sức ghi nhớ ngắn hạn khiến bé nhanh quên, không thể tập trung quá lâu, không thể tự học và hổng kiến thức làm trẻ có tâm lý chán nản. Buộc người dạy phải hết sức kiên nhẫn, yêu trẻ và có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp mới có thể giúp trẻ từng bước tháo gỡ khó khăn. Và không ai khác, quý phụ huynh nên lựa chọn giáo viên giỏi dạy kèm Toán, Tiếng Việt lớp 3 cho con em mình sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Chi phí cho một buổi học tầm 150.000-200.000/ 1buổi học 90′.

  • Đối với học sinh có lực học khá, giỏi.

Căn bản các em đã sẵn có ý thức học tập, ham học hỏi nhưng cần người theo sát, phát huy tiềm năng trong các em hơn nữa. Phù hợp nhất, phụ huynh nên lựa chọn gia sư giỏi dạy kèm Toán, Tiếng Việt có kinh nghiệm. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, với học phí cho một buổi học tầm 100.000-120.000/ 1 buổi học 2h. Mặt khác, đội ngũ gia sư dạy Toán, Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi luôn tận tâm, sáng tạo không ngừng với sức trẻ và thu hẹp khoảng cách, gần gũi về tuổi tác.

Xem thêmBảng giá học phí gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM
Giáo viên Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM

Địa chỉ giới thiệu gia sư lớp 3 giỏi dạy kèm Toán và Tiếng Việt uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Việc tìm gia sư giỏi lớp 3 dạy Toán, Tiếng Việt tại nhà không khó. Khó ở chỗ là tìm trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, thì mới an tâm lựa chọn gia sư đồng hành trên con đường học tập của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm gia sư cho trẻ thì hãy ghé thăm Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi cam kết:

  • Về phía trung tâm:

+ Tuyệt đối trung thực, làm việc chuyên nghiệp.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư/ giáo viên: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm.

+ Đầu vào được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên thương hiệu và uy tín lâu năm trong nghề.

+ Học phí ưu đãi, phù hợp với năng lực của gia sư, không có chuyện tự nâng giá học phí.

  • Về phía gia sư dạy kèm lớp 3 môn Toán và Tiếng Việt:

+ Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đứng lớp và đạt nhiều thành tích đang dạy tại các trường Tiểu học tại TPHCM.

+ Sinh viên giỏi, có nhiều năng lực vượt trội. Có điểm thi đại học cao và đã có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp 3. Tất cả sinh viên đang học tại các trường Đại học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế…

+ Luôn tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi, truyền cảm hứng cho các em.

+ Không những tài năng mà đội ngũ gia sư lớp 3 còn luôn nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ con.

+ Cập nhật thông tin giáo dục thường xuyên, liên tục đổi mới và sáng tạo.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành trên con đường học vấn của các bé.

Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại TPHCM
Giáo viên giỏi Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại nhà

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TOÁN TIẾNG VIỆT LỚP 3 UY TÍN

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

=> Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY