Gia Sư Tiểu Học Tại TPHCM

Cấp một là giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên đến tiểu học, đây là sự thay đổi lớn đối với trẻ từ việc chơi qua việc học. Trong việc đưa các cháu vào nề nếp học tập, những bậc phụ huynh đều cho rằng đây là thời điểm khá khó khăn. Do vậy việc quan tâm đầu tiên chính là tạo nền tảng vững chắc cho kiến thức và tâm lý của các cháu, hỗ trợ các cháu ham học và tự tin hơn khi bước vào môi trường mới.

Hiểu được sự băn khoăn và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh, Gia sư Trí Tuệ Việt cung cấp gia sư tiểu học tại nhà dành cho các các em học sinh và phụ huynh có nhu cầu.

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT
GIA SƯ Tiểu Học tại TPHCM

Lợi ích của việc tìm gia sư tiểu học cho học sinh cấp một

Có nhiều ý kiến nói rằng không nên cho trẻ làm quen trước với những kiến thức của lớp 1, học trước sẽ khiến bé không nhiệt tình với việc học nữa và tạo sự ỷ lại. Nhưng cũng bởi sự không chuẩn bị cho trẻ tâm lý khi vào lớp một với Gia sư dạy kèm tại nhà cấp một sẽ làm bé hụt hẫng và tự ti với những thông tin mới. Sự chuẩn bị cả về kiến thức và tinh thần cho trẻ như việc tìm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

– Giúp trẻ có phương pháp học tập khoa học và năng lực của bé và phù hợp với tính cách, giúp việc tiếp thu kiến thức hiệu quả và nhanh chóng.

– Giúp trẻ theo kịp với tiến độ ở trường, thời lượng của trường không kịp cho bé làm toán, tập viết chữ thì thời gian ở nhà với gia sư sẽ giúp bé hoàn tất bài tập.

– Giúp trẻ không bị hổng kiến thức, việc học tại nhà sẽ hỗ trợ bé nhớ lâu, nhớ chắc những gì đã học tại lớp mà không bỏ quên.

– Giúp trẻ học tập với sự quy củ và nghiêm túc, học với gia sư tổng hợp cho học sinh cấp một cũng như học riêng với thầy cô giáo, các bé sẽ được uốn nắn cách viết, cách ngồi đúng khoa học, học tập trong thời gian chỉn chu và nghiêm túc .

– Giúp khuyến khích sự ham học của trẻ và chuẩn bị tâm lý ổn định. Gia sư tiểu học nhận dạy kèm cấp một sẽ tâm sự cùng các bé về môi trường học mới, giúp bé cảm thấy yêu trường, yêu sách vở, yêu lớp, giúp bé không còn sợ mỗi khi tới trường nữa.

Gia sư tiểu học dạy kèm cho học sinh cấp một tại Gia Sư Trí Tuệ Việt

Khi các bậc phụ huynh muốn tìm chọn gia sư tổng hợp cho học sinh cấp một cho con em mình thì chỉ cần liên hệ với Gia sư Trí Tuệ Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm gia sư thích hợp với lựa chọn của bạn.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư giáo viên và gia sư sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học đang giảng dạy tại các trường danh tiếng của Thành phố.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm Gia sư tiểu học tại nhà cùng sự yêu trẻ, yêu nghề, các gia sư sẽ có cách dạy hiệu quả đối với trẻ cấp một. Những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học sẽ có kỹ năng giúp trẻ mạnh dạn, tự tin ngay khi bước vào lớp một, tạo tiền đề cho bé học sau này.

Các gia sư sinh viên TP.HCM tận tình và năng động sẽ giúp đỡ các em trưởng thành và tiến bộ hơn từng ngày. Hơn hết, tại Gia sư Trí Tuệ Việt còn cung cấp đội ngũ gia sư ngoại ngữ, gia sư năng khiếu, gia sư ôn luyện thi,… Chất lượng, chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng học cho trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt

Trả lời