Gia Sư Quận 6 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 6

Gia sư dạy kèm quận 6

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nhu cầu về dịch vụ gia sư tại nhà khá cao. Vì vậy người dân quận 6 thuộc thành phố Hồ Chí Minh cũng rất quan tâm đến dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6.

Trung tâm Trí Tuệ Việt tự hào là 1 trong số những trung tâm dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 có uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Các dịch vụ học tập thuộc dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 của trung tâm Trí Tuệ Việt

gia-su-quan-6

Dạy kèm quận 6 chất lượng cao

Dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 của Trung Tâm đem đến cho học sinh và phụ huynh học sinh những dịch vụ dạy kèm tại nhà như: dịch vụ gia sư môn toán, gia sư môn lý, gia sư môn hóa, gia sư môn ngoại ngữ, gia sư môn văn, gia sư môn sinh học… với các trình độ từ cấp 1, trung học cơ sở, trung học phổ thông, ôn thi đại học hay liên thông đại học. Ngoài ra Trung Tâm còn nhiều các dịch vụ học tập khác như gia sư tiếng anh toeic, ielts… gia sư tiếng Hàn, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Pháp… hay gia sư các môn năng khiếu như đàn, hát, gia sư môn tin học… Mỗi một bộ môn tại trung tâm đều có một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy lại tâm huyết với nghề. Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 của Trung Tâm, phụ huynh học sinh sẽ được sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 uy tín, chất lượng … giúp con em mình nâng cao trình độ học tập các môn học, với những học sinh chưa kịp tiếp thu bài vở đầy đủ trên lớp sẽ được lấp đầy lỗ hỏng kiến thức và nâng cao trình độ học tập, với những học sinh coa nhu cầu mở rộng kiến thức sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích, hỗ trợ việc học tập và mục đích học tập của các em.

Tại sao nên chọn dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 của Trung Tâm 

gia-su-toan-ly-hoa-day-kem-tai-nha-quan-3

giasuttv.net – giasutritueviet.com.vn

Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 của Trung Tâm, khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo những quyền lợi như sau: khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ học tập và cấp học của con em mình, đối với những em học sinh tiểu học, giáo viên dễ gần, thân thiện lại có vốn kiến thức tốt sẽ giúp các em học tập thoải mái hơn, tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ học tập tại trung tâm, học viên sẽ được học thử 1 – 2 buổi để xem cách giảng dạy của giáo viên có phù hợp không  và có thể đề xuất đổi giáo viên dạy kèm nếu cần thiết. Đối với giáo viên, khi đến giảng dạy cần đem theo giấy giới thiệu hay bằng cấp…

Trung tâm gia sư với dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 luôn làm hài lòng phụ huynh, học sinh với đội ngũ gia sư Trung Tâm tài năng, đội ngũ gia sư Trung Tâm nhiệt tình.

Cần tìm gia sư quận 6 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác