Gia Sư Quận 4 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 4

Gia sư dạy kèm quận 4 ngày càng đổi mới, tạo được niềm tin

Không dừng lại ở những thành tựu đạt được trong hiện tai, gia sư dạy kèm quận 4 luôn nỗ lực phấn đấu, đặt ra những mục tiêu cao hơn nhằm đổi mới mình, trở thành địa điểm tin cậy đối với tất cả các bạn học sinh.

Trong những năm qua, Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt nói chung và gia sư dạy kèm quận 4 nói riêng luôn luôn đặt uy tín, chất lượng dạy học lên hàng đầu. Trung tâm đã dẫn dắt nhiều học sinh vượt qua các kỳ thi của các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, giúp các em đến với ngưỡng cửa tương lai. trong những năm tới, đội ngũ gia sư dạy kèm quận 4 tiếp tục đưa ra các mục tiêu mới nhằm đổi mới mình, nâng cao chất lượng, hướng tới hiệu quả.

Mục tiêu phấn đấu của đội ngũ gia sư dạy kèm quận 4 trong những năm tiếp theo

gia-su-day-kem-quan-4-phat-huy-nang-luc-trau-doi-kien-thuc

Gia sư dạy kèm quận 4

Nâng cao chuyên môn: Đây là mục tiêu đầu tiên trong số những mục tiêu chung của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt. Với mục tiêu này, đội ngũ gia sư quận 4 luôn tìm tòi, sáng tạo, mở rộng kiến thức từ tất cả các nguồn như sách, báo, Internet, các quy định giáo dục của Bộ… nhằm nâng cao kiến thức và đảm bảo sát với thực tế cuộc sống. Đây chính là lý do tạo nên cho Trung tâm CHẤT LƯỢNG giảng dạy.

 Phương pháp giảng dạy: gia sư dạy kèm quận 4 luôn đổi mới phương pháp dạy học. Không gò bó trong phương pháp học cũ: cô giảng – trò nghe nữa mà phương pháp học ở đây là thảo luận là chính để cô và trò cùng tham gia, động  não suy  nghĩ và tạo không khí hào hứng, phấn khởi khi học tập, giúp các em không ngừng sáng tạo. Điều này đã khẳng định UY TÍN của Trung tâm.

– Tận tâm, nhiệt huyết: gia sư dạy kèm quận 4 với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, đội ngũ gia sư sẵn sàng đến từng gia đình để hướng dẫn cho các em hiểu bài.  Những phần khó hiểu, những bài tập khó đều được các gia sư giảng giải tỷ mỷ, chi tiết giúp các em nắm bài chắc hơn, kiến thức vững vàng hơn. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm quận 4 được đánh giá là rất TẬN TÂM.

– Với tất cả những lý do trên Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt trở thành một trung tâm gia sư UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM, không phụ lòng mong mỏi của các bạn học sinh cũng như các phụ huynh trên địa bàn thành phố.

Gia sư dạy kèm quận 4 đồng hành cùng thành công của con em bạn

trung-tam-gia-su-uy-tin-tri-tue-viet

Gia sư quận 4 chất lượng cao

– Đội ngũ gia sư dạy kèm quận 4 luôn mong mỏi mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. Đối với chúng tôi, thành công của mỗi học sinh, thành tích học tập tiến bộ của các em chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi về con em mình, để chúng tôi có thể dùng trí tuệ, nhiệt huyết của mình đồng hành cùng con em bạn. Và với mỗi thành công của con em mình, các bạn đừng quên có chúng tôi: đội ngũ gia sư dạy kèm quận 4 Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận 4 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác