Gia Sư Quận 3 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 3

Đừng để con bạn thụ động trước kiến thức – lời khuyên từ gia sư dạy kèm quận 3

 Gia sư dạy kèm quận 3 với kinh nghiệm dầy dạn, kiến thức chuyên sâu, phương pháp sáng tạo giải quyết vấn đề thụ động trong học tập của các em học sinh, mang đến niềm tin cho các bậc phụ huynh.

Quả vậy, kiến thức là vô biên. Hiện nay với lượng kiến thức khổng lồ từ chương trình học mới khiến các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong học tập và tiếp nhận kiến thức. Quỹ thời gian trên lớp chỉ đủ để các thầy cô giáo truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài giờ học ở trường các em còn phải tự rèn luyện thêm ở nhà mới có thể đáp ưng được yêu cẩu học tập. Việc thụ động trước kiến là không thể tránh khỏi trong tình hình khối lượng lớn khiến thức lớn trong khi quỹ thời gian có hạn. Gia sư dạy kèm quận 3 sẽ giúp các em giải quyết vấn đề trên.

Gia sư dạy kèm quận 3 – giải quyết vấn đề thụ động trong học tập của học sinh

hoc-sinh-hao-hung-hoc-tap

Gia sư dạy kèm quận 3

 Đến với Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt có rất nhiều học sinh từ cá biệt đến khá – giỏi. Đối với mỗi học sinh, Trung tâm lại có phương pháp dạy riêng phù hợp với từng em.

– Đối với học sinh cá biệt: các gia sư dạy kèm quận 3 áp dụng phương pháp BỔ TRỢ KIẾN THỨC, tức là đối với những em có trình độ nhận thức hạn chế các gia sư thường xuyên chắt lọc kiến thức, tập trung vào những kiến thức trọng tâm nhất để các em có thể giảm bớt được áp lực kiến thức mà vẫn hiểu được nội dung chính, sau đó là các kiến thức liên quan. Còn đối với cac học sinh không chú tâm học tập, trên lớp mải nói chuyện hoặc làm việc riêng nên đôi chỗ không hiểu bài dẫn việc không hiểu được các phần liên quan. Đội ngũ gia sư dạy kèm quận 3 đi sâu tìm hiểu phần nào các em còn chưa hiểu, giảng giải tận tình, chi tiết cho các em thực sự hiểu sâu mới chuyển sang nội dung khác.

– Đối với học sinh khá giỏi: các gia sư dạy kèm quận 3 lại áp dụng phương pháp NÂNG CAO KIẾN THỨC. Đối với các học sinh này, việc bổ trợ kiến thức lại không cần thiết. Các em cần được nâng cao kiến thức, phát huy năng lực để mở rộng cơ hội bước vào các cuộc thi lớn nhỏ trong cả nước, hay xa hơn nữa là các cuộc thi Quốc tế…

Gia sư dạy kèm quận 3 mang đến niềm tin cho các em học sinh và các bậc cha mẹ

gia-su-va-phu-huynh

Gia sư chất lượng cao quận 3

 Đến với Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt, không ít em học sinh khi mới đến kiến thức còn mông lung, tâm trạng còn lo lắng. Nhưng với sự dày dạn kinh nghiệm của mình, các em đã được đội ngũ gia sư ở đây bồi đắp và nâng cao kiến thức, giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Trung tâm cũng giúp nhiều em học sinh đạt được các thành tích tốt trong học tập, vượt qua các kỳ thi và đoạt một số giải thưởng lớn trong nước và Quốc tế.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận 3 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Xem học phí gia sư tại đây
clickhere-copy

 

 


Bài viết khác