Gia Sư Quận 1 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 1

Gia sư dạy kèm quận 1 với tinh thần trách nhiệm cao, kiến thức sâu rộng ngày càng mang đến niềm tin cho các học sinh nói riêng và cho các bậc phụ huynh nói chung.

Nhu cầu kiến thức ngày càng lớn đối với tất cả các cấp học khiến cho nhu cầu tiếp thu kiến thức ngày càng cao ở các em. Đây cũng là thách thức đặt ra đối với các bậc phụ huynh. Trong khi đó, hầu hết các gia đình đều rất bạn rộn với cuộc sống hiện đại. Vì thế, việc lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà là một lựa chọn tối ưu đối với các bậc phụ huynh hiện nay, phù hợp với xu thế hiện đại. Gia sư dạy kèm quận 1 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt là địa điểm tin cậy cho những người làm cha làm mẹ muốn con mình có một cơ hội học tập tốt và thuận tiện, giành cho những gia đình trên địa bàn quận.

Đội ngũ gia sư dạy kèm quận 1 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt trách nhiệm cao, kiến thức tốt

gia-su-tri-tue-viet

Gia sư dạy kèm quận 1

Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt là một trong những trung tâm gia sư có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm cộng tác với các giáo viên giỏi, những sinh viên ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn thành phố. Giáo viên của trung tâm là những giáo viên giàu kinh nghiệm ở tất cả các cấp từ cấp 1 đến cấp 3. Những sinh viên cũng là những sinh viên ưu tú của các trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa trên địa bàn thành phố. Vì vậy, đôi ngũ giáo viên của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt đều có nghiệp vụ sư phạm tốt, kiến thức chuyên môn vững vàng.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư dạy kèm quận 1 sẵn sàng đến từng gia đình hướng dẫn, giảng dạy cho các em. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giáo viên ở đây luôn đặt mục tiêu “cô trò thấu hiểu” lên hàng đầu: gia sư hiểu học sinh, học sinh càng thêm hiểu bài.

Yên tâm khi học cùng gia sư dạy kèm quận 1 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt

yen-tam-khi-hoc-cung-gia-su-day-kem-quan-1

Gia sư chất lượng cao quận 1

 Với đội ngũ gia sư dạy kèm trách nhiệm cao, kiến thức tốt, các bậc phụ huynh hết sức tin tưởng khi đến với gia sư dạy kèm quận 1 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt. Mỗi phụ huynh khi đến đây không ngần ngại chia sẻ những điểm mạnh, điểm yếu của con em mình và đều được trung tâm tư vấn, lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ, tính cách mỗi cháu.

Về phía trung tâm đội ngũ gia sư, giáo viên ở đây không ngừng nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để dạy học ngày càng tốt hơn, học sinh hiểu bài và tiến bộ không ngừng.

Với những yếu tố trên, đội ngũ gia sư dạy kèm quận 1 của Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt tự tin chia sẻ thành công cùng các em học sinh trên bước đường học tập.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm quận 1 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác